Phần mềm

Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Zyra Sp Mua 7 Hướng Dẫn Chơi Zyra Mùa 7 – cafekientruc.com

Zyra là một trong những tướng được xem là có khả năng cấu rỉa khó chịu và khống chế diện rộng cực kỳ tốt, nếu các bạn có ý định thử sức với con tướng này thì bài viết dưới đây sẽ là cẩm nang không thể nào thiếu được.

Đang xem: Cách chơi zyra sp mua 7

Đang xem: zyra sp mua 7

Hãy cùng cafekientruc.com tìm hiểu về cách build bảng ngọc bổ trợ cũng như cách lên đồ, cách chơi, cách combo Zyra sao cho hiệu quả nhất nhé. Đoán xem ahihi!!

Bảng ngọc bổ trợ Zyra mùa 9 2019 vị trí đi MID

NỘI DUNG CHÍNH

Bảng ngọc bổ trợ Zyra mùa 9 2019 vị trí đi MIDCách chơi Zyra đi MID,SP mùa 9 năm 2019.Cách lên đồ Zyra đi MID mùa 9, năm 2019.Cách lên đồ cho Zyra đi SP mùa 9 năm 2019.

Các bạn có thể tăng bảng ngọc bổ trợ cho Zyra mùa 9 2019 theo 2 cách sau.

Bảng ngọc Zyra mùa 9 thiên thiên thạch.

Bảng ngọc Zyra mùa 9 Sốc điện.

Tùy vào lối chơi các bạn có thể chọn thiên thạch hay sốc điện cả hai bản trên đều phù hợp với vị tướng Zyra.

Cách chơi Zyra đi MID,SP mùa 9 năm 2019.

-Khởi đầu Zyra nên chủ động ra đường sớm để tận dụng nội tại đặt được nhiều mầm cây ở đường để có thể sử dụng skill lên nội tại tạo cây tấn công đối thủ tốt hơn.

– Về giai đoạn đi đường của Zyra không quá khó khăn khi có bộ kỹ năng cấu rỉa cực kỳ khó chịu, với Q (Nở rộ) kết hợp với mầm cây để có thể cấu máu đối phương, với kỹ năng E (Rể cây) nên sử dụng để tấn công không chế mục tiêu tạo đà cho Q (Nở rộ) gây dame chính xác hơn và có thể kích hoạt ngọc ( Thiên thạch bí ẩn) để tăng lực sát thương khiến đổi thủ e ngại.

-Nội tại của Zyra tạo khá nhiều mầm cây nhưng hầu hết đều ngẫu nhiên, nên W (Xum xuê) vẫn là kỹ năng tạo mầm chủ yếu nhằm điều khiển vị trí cây một cách chủ động và chính xác hơn.

-Luôn đặt W (Xum xuê) trước khi thi triển kỹ năng. Cây của Q (Nở rộ) có tầm đánh và sát thương tốt hơn E ( Rễ cây), trong khi đó cây của E (Rễ cây) có khả năng làm chậm tốc độ di chuyển trong đòn đánh dựa vào đó các bạn có thể lựa chọn cây cho hợp lý.

Cách chơi Zyra giai đoạn giữa game.

Combo của bạn lúc này sẽ là E (Rễ cây)->W (Xum xuê)->Q (Nở rộ), nếu có Unti các bạn có thể chèn thêm vào ngày sau E (Rễ cây) để có thể hất tung đối phương ngay sau hết thời gian trói của E (Rễ cây).

Đáng xem: Game 100 kiểu chết 24h – Chơi game 100 kiểu chết miễn phí

-Kỹ năng R (Dây gai)E (Rễ cây) tốn rất nhiều năng lương các bạn có thể vận dụng ngọc (Dải băng năng lương) vào hai kỹ năng này sẽ giảm mạnh khả năng tiêu hao năng lượng khi câu rỉa đối phương.

-Nên tích ít nhất 2 mầm cây khi chuẩn bị combo đối phương.

-Kỹ năng W (Xum xuê) có thể dùng để kiểm soát tầm nhìn, hãy tận dụng điều này.

– Hãy cố gắng tích thật nhiều cây khi dùng R (Dây gai) để các cây đó có thể tăng tốc độ đánh của nó lên đến 50% khiến đối thủ nhanh chóng bị kết liễu.

Cách chơi Zyra giai đoạn cuối game.

Vào thời gian này nhiệm vụ của bạn là sử dụng E (Rễ cây) để trói chân đối phương và dùng R (Dây gai) để có hiệu quả tốt nhất, hoặc có thể sử dụng R (Dây gai) ngay sâu khi đồng minh vừa sài kỹ năng khống chế liên nhiều mục tiêu để có thể hất tung nhiều mục tiêu nhất trong giao tranh.

-Khi ulti chưa hồi, combo W (Xum xuê)-> E (Rễ cây) là bộ combo khá tốt để không chế đối phương cũng như một lớp phòng ngự để bảo vệ đồng minh.

-Nên giữ lại E (Rễ cây) để có thể bảo vệ chủ lực của bạn, tuy nhiên có thể dùng nó để mởi giao tranh thì khá tốt.

Xem thêm: tải game phá nhà hàng xóm

Phép bổ trợ cho Zyra

*

Tốc biến+Thiêu đốt: là hai phép bổ trợ tốt nhât cho Zyra ngay cả đi MID hoặc SP bởi khả năng cấu rĩa máu từ xa cực tốt của cô ta, ngoài ra Kiệt sức cũng là lựa chọn không tồi để bảo kê AD khi team bạn có nhiều tướng sát thủ.

Cách lên đồ Zyra đi MID mùa 9, năm 2019.

Những trang bị chính cho Zyra khi đi MID.

*

Các trang bị tùy chọn.

*

Trang bị hoàn chỉnh cho Zyra khi đi MID full AP.

Các bạn có thể tham khảo một số cách lên đồ như sau.

*

Cách lên đồ cho Zyra đi SP mùa 9 năm 2019.

Quan trọng: phần mềm synaptics pointing device driver là gì

Những trang bị chính của Zyra khi đi SP.

*

Trang bị hoàn chỉnh cho Zyra khi đi SP.

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ sau:

*

Hướng dẩn cách tăng điểm Skill cho Zyra mùa 9.

*

Q (Nở rộ) là kỹ năng đầu tiên chúng ta cần nâng max bởi vì có tầm sử dụng cũng như lương sát thương cao.

E (Rễ cây) là kỹ năng thứ 2 nên nâng max vì có thể giúp tăng thời gian khống chế đối thủ trong một thới gian dài, gây thêm lương sát thương và có thể giữ chân một lúc nhiều mục tiêu trên đường đi.

-Hai kỹ năng còn lại các bạn nâng max theo lv đạt được.

Hướng dẫn cách combo skill cho Zyra mùa 9

Trong nhưng tình huống cấu rỉa lúc đầu trận, Zyra chỉ cần sử dụng 2 kỹ năng cơ bản là W (Xum xuê) + Q (Nở rộ) để cấu rỉa đối phương. Vào những tình huống đi gank hoặc muốn tấn công đối thủ, các kỹ năng sẽ được dùng theo thứ tự như sau: W (Xum xuê)+E (Rễ cây) khiến kẻ địch đứng yên để có thể dồn sát thương chính xác hơn bằng Q (Nở rộ) và R ( Dây gai).

Giới thiệu về tướng Zyra.

Xem thêm: Phần Mềm Giám Sát Máy Tính Nhân Viên, Những Tốt Nhất

Sinh ra từ một thảm họa ma thuật cổ xưa, Zyra là cơn thịnh nộ của tự nhiên thành hình—nửa người nửa thực vật, nhen nhóm những sự sống mới trên từng bước chân. Cô xem những kẻ phàm tục ở Valoran chỉ là con mồi cho bầy cây của mình, và chẳng nghĩ gì khác ngoài việc tàn sát chúng với những chùm dây gai chết chóc. Dù ý định thực sự của cô chưa được tiết lộ, Zyra vẫn đi khắp thế giới, thỏa mãn thôi thúc nguyên thủy được chiếm một nơi làm thuộc địa, và bóp nghẹt mọi sự sống khác trong đó.

Hy vọng qua bài viết này các Gamer Liên Minh sẽ có những gợi ý lên đồ cho Zyra chuẩn và mạnh nhất. Chúc các bạn leo rank vui nhé ^^

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button