Phần mềm

Download Yugioh Forbidden Memories Full PS1 [Đã TEST 100%]

Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay Khí Phách sẽ giới thiệu đến các bạn một tựa game PS1 đình đám một thời – Yugioh Forbidden Memories.

Yugioh Forbidden Memories – Thẻ bài ma thuật

Lại là một tựa game về tuổi thơ dữ dội nữa mà mình muốn giới thiệu đến các bác đó là game Yugioh trên PS1. Ah mà làm gì có máy PS1 mà chơi nhỉ kk. Không sao khi chúng ta đã có PC phải không các bác. Xưa lớp 11 đã từng chơi trò này trên PC rồi, hôm nay nhớ ra lại giới thiệu đến cho các bác chơi cho vui.

Đang xem: yugioh ps1

UPDATE: Sau này còn nhiều tựa game trên PS1 mà mình sẽ gửi đến cho các bác. Yên tâm là có bài tổng hợp luôn, link cũng sẽ được cập nhật qua phần thông báo ở đây.

Yugioh Forbidden Memories Full download game PS1
Yugioh Forbidden Memories Full download game PS1

Đáng xem: File VOB là gì? Cách mở và chuyển đổi file VOB sang MP4, MOV, MKV, AVI – cafekientruc.com

Yugioh Forbidden Memories là một tựa game chạy trên nền máy PS1 được Konami phát hành vào năm 1999, và nó trở nên khá thịnh hành sau đó vào những năm 2005.

Cốt truyện và lối chơi của Yugioh PS1

Câu chuyện xoay quanh nhân vật mang tên Yugi Muto và người bạn cũng chính là bản thể thứ 2 của mình hoàng tử của Ai Câp cổ đại Atem. Sau khi một vị linh mục cấp cao của Ai Cập Heishin – cái ông vào game là mình phải chiến trận đầu ấy (trận này chắc chắn thua hehe) – lật đổ vị Pharaon đương thời, Atem đã bí mật muốn lấy lại sự tự do của Ai Cập từ tay của Heishin. Và sự thật dần hé lộ là Heishin muốn hồi sinh ác ma cổ đại Nitemare.

Lối chơi và cốt truyện của game Yugioh PS1 rất hấp dẫn
Lối chơi và cốt truyện của game Yugioh PS1 rất hấp dẫn

Nhưng Atem đã bị bại lộ phải tự phong ấn mình vào trò chơi ngàn năm – một bảo vật trong bộ 7 cổ vật ngàn năm. Và với sự giúp đở của Simon Muran (là ông nội của Yugi Moto sau này) giúp đở phá hủy trò chơi ngàn năm nên Atem mới được an toàn. Cho đến khi Yugi Moto người đã ghép thành công trò chơi ngàn năm, giải phong ấn cho Atem và chàng hoàng tử trờ thành bản thể thứ 2 của Yugi – Yami Yugi. Và chuyến phưu lưu trong thế giới Yugioh Forbidden Memories bắt đầu!

Bạn nên xem: các map trong left 4 dead 2

Nhớ xem phần hướng dẫn để biết cách chạy file ở bên dưới nha!

Click Download Ngay Game Yugioh Trên PS1 cho PC

Pass giải nén nếu có: cafekientruc.com

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button