Phần mềm

Tải Game Yugioh Power Of Chaos: Yugi The Destiny [Có Bản All Card]

Bạn đang tìm kiếm game Yugioh PC? Đây là một tựa game đi cùng năm tháng với rất nhiều phiên bản khác nhau. Nhưng ngày hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn bản game Yugioh Power Of Chaos – Yugi The Destiny. Tải xuống hoàn toàn miễn phí, đảm bảo không lỗi.

Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos: Yugi The Destiny

Các bạn chắc đã từng xem qua hay biết đến bộ truyện tranh huyền thoại Yu-Gi-Oh rồi nhỉ. Hồi nhỏ mình đã từng đọc truyện, sau này nó được chuyển thể thành Anime cùng tên. Cày ngày cày đêm, mình thật sự bị lôi cuốn vào những cuộc phiêu lưu của Yugi và những người bạn.

Đang xem: yugioh power of chaos download

Bác nào thiếu kiên nhẫn thì click nút bên dưới để download luôn nhé:

Click Download Game Ngay!!

Download Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos: Yugi The Destiny
Download Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos: Yugi The Destiny

Đáng xem: Cách Chơi Game Pes 6 Đồng Như Kiều Update, Kỹ Thuật Chơi Pes 6 – LOL Truyền Kỳ

Hồi nhỏ thì mình có chơi phiên bản Yugioh trên Game PS1, rất hay và thú vị. Sau này tải phiên này về chơi trên PC rất OK. Để khi nào rãnh rỗi mình sẽ lại giới thiệu cho các bạn tựa game này. Hôm nay món chính vẫn là Yugioh Power Of Chaos.

Cấu hình yêu cầu để chiến game Yugi

Đây cũng là một phần khá quan trọng đấy nhé kk. Anh em nào giờ có cấu hình máy không chơi được cái game Yugi cho PC này mới lạ nè kk. Bên dưới đây là cấu hình để chơi game Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos anh em tham khảo qua nhé. Rất là nhẹ.

Cấu hình yêu cầu để chiến Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos rất nhẹ!!
Cấu hình yêu cầu để chiến Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos rất nhẹ!!

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

Game đã được mình test trên Máy chạy Windows 10 64bit còn những thông số chắc không cần trình bày đâu nhỉ :V. Anh em xài win gì để chơi comment bên dưới để mọi người cùng tham khảo nhé.

[Hướng dẫn – Lối chơi] Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos

Quan trọng: Hướng Dẫn Cách Chơi Vainglory Không Lag Khi Chơi, Cách Chơi Vainglory Không Lag

Cũng như những phiên bản Game Yugioh PC khác thì Power Of Chaos cũng là một phiên bản trò chơi bài ma thuật. Ở nơi đó bạn phải vận dụng trí tuệ của mình để tính toán đưa đến những nước đi thật khôn ngoan để hạ gục đối thủ.

Trong trò chơi bạn sẽ hóa thân vào các nhân vật, xây dựng bộ bài ma thuật cho riêng mình. Kết hợp giữa các loại bài Monster Cards, Spell Cards, Trap Cards, Special Summon Cards để đưa ra một chiến thuật hoàn hảo. Bạn sẽ phải đánh từng nhân vật để thu thập được ngày càng nhiều lá bài hơn.

Cùng xem qua 1 trận Duel của Game Yugi the Destiny nha!!!

Có 2 chế độ Farm bài cho bạn 1 là đánh đơn: bạn chỉ cần đánh 1 trận thắng thì có 1 lá bài. Chế độ 3 ván: bạn tham gia vào 3 ván đấu chỉ cần thắng 2 trận là bạn sẽ có 3 lá bài. Tuy nhiên nếu không thắng được 2 trận thì bạn sẽ không được lá bài nào.

Những công dụng của từng loại bài mình sẽ không nhắc đến nữa. N

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button