Phần mềm

VNPT – HIS – Công ty Công Nghệ Thông Tin VNPT

1. VNPT HIS:

Với sự khảo sát yêu cầu nghiệp vụ thực tế từ các Bệnh viện và sự tư vấn từ các chuyên gia, các y bác sĩ trong và ngoài nước, VNPT đã phát triển thành công sản phẩm VNPT HIS. Đây là giải pháp quản lý tổng thể Bệnh viện, giúp tối ưu hóa quy trình khám chữa bệnh, tiết kiệm thời gian, nhân lực y tế. VNPT HIS được xây dựng tuân theo các tiêu chuẩn của BYT, tiêu chuẩn của thế giới, có khả năng tích hợp với các hệ thống ERP Hospital và hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu chuyên môn y tế cũng như công việc quản lý bệnh viện.

Đang xem: vnpt his là gì

2.1 Kiến trúc hệ thống:

Đáng xem: School of Dragons – Game huấn luyện rồng nổi tiếng – cafekientruc.com

3.Tính năng sản phẩm:

Các chức năng của hệ thống bao phủ được quy trình khám chữa bệnh của bệnh viện: 497 chức năng, 248 tham số phục vụ cấu hình; 96 báo cáo thống kê theo quy định Bộ Y tế, Cục Khám chữa bệnh, Bảo hiểm xã hội, Bộ tài chính; trên 201 báo cáo thống kê phát sinh từ nhu cầu của đơn vị sử dụng. Đồng thời các chức năng liên tục được bổ sung, cập nhật, tối ưu mang lại tiện ích cho người dùng.

Các chức năng được xây dựng thân thiện, nhiều tiện ích đáp ứng việc thao tác đơn giản, thuận tiện và mang tính ứng dụng cao. Ngoài ra, chúng tôi cung ứng các sản phẩm liên thông, kết nối với VNPT HIS như:

  • VNPT Mini PASC (42 chức năng)
  • VNPT LIS (24 chức năng)
  • Hệ thống quản lý tài chính, nhân sự, trang thiết bị…

  • Khám sức khỏe theo đoàn
  • Quản lý máu
  • Phác đồ điều trị
  • Quản lý dinh dưỡng
  • Được xây dựng trên nền tảng CNTT hiện đại: Java, Oracle. Ứng dụng trên các giao diện Web, Application và hỗ trợ đầy đủ các trình duyệt: Chrome, Firefox, Cốc Cốc…
  • Công nghệ điện toán đám mây được ứng dụng để lưu trữ, sao lưu dữ liệu, phát triển & cập nhật tính năng thuận tiện, an toàn, thông suốt. Đáp ứng truy cấp dữ liệu mọi lúc mọi nơi.
  • Khả năng kết nối, chia sẻ thông tin với các hệ thống ngoại vi: LIS, RIS, PACS, Hệ thống xếp hàng thông minh, và các cổng thông tin BYT, BHXH.

Bạn nên xem: phần mềm chỉnh sửa video nhẹ

3.4 Mở rộng linh hoạt Nâng cấp sản phẩm theo các phiên bản thống nhất trên toàn quốc. Đảm bảo cập nhật đồng bộ, kịp thời các quy định của chính phủ, BYT, BHXH. Hệ thống các cấu hình linh hoạt đảm bảo việc phát triển các quy trình nghiệp vụ đặc thù của từng bệnh viện.

5. Hình ảnh sản phẩm

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button