Trang chủ Phong thủy Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp màu gì nhất ?

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp màu gì nhất ?

382
0

Phong thủy ngày nay được chú ý nhiều trong lĩnh vực xây dựng, ngoài hướng nhà, địa thế đất, cánh vật xung quanh thì màu sơn cũng được nhiều gia chủ quan tâm. “tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 sơn nhà hợp màu gì nhất?” là câu hỏi mà nhiều gia chủ sinh năm 1981 đặt ra nhất khi chuẩn bị hoàn thiện ngôi nhà với mong muốn mong muốn mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình mình. Vậy “sinh năm 1981 hợp màu gì nhất?” hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Người sinh năm 1981 hợp màu gì mang lại may mắn, tài lộc?

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc, là những người khá phức tạp, nhưng họ lại là người hài hước, dí dỏm và tràn đầy năng lượng sống.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp màu gì?

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp màu gì?

Theo quan niệm phong thủy ngũ hành “Thủy sinh Mộc”  vì thế, người sinh năm 1981 hợp với màu đen – màu đại diện cho mệnh Mộc và màu xanh dương thuộc hành Thủy – màu tương sinh với hành Mộc. bên cạnh đó còn có màu xanh lá cây là màu tương sinh với mệnh Mộc, là màu phù hợp với tuổi Tân Dậu sinh năm 1981.

Ý nghĩa các màu sắc hợp tuổi Tân Dậu năm 1981

Sinh năm 1981 hợp màu gì nhất?

Sinh năm 1981 hợp màu gì nhất?

  • Màu đen: Màu đen thường làm người ta nghĩ ngay đến sự quyền lực, nghiêm minh. Giống như những doanh nhân, chính trị gia thành đạt. Màu đen cũng là màu của sự quyền lực, giàu có và quyền quý.
  • Màu xanh dương đậm: mang ý nghĩa của sự trong sáng, yên bình và tinh khiết. Bên cạnh đó còn là màu sắc tượng trưng cho sự trung thành, trí tuệ và thông minh, thể hiện sức mạnh vững chắc trong công việc.
  • Màu xanh dương nhạt: với sứ mệnh truyền đi một thông điệp về sự cảm thông và chia sẻ, màu xanh dương nhạt mang đến cho người nhìn cảm giác nhẹ nhàng, mỏng manh.
  • Màu xanh lá cây: là màu của tự nhiên, tượng trưng cho một cuộc sống tràn đầy năng lượng, mát mẻ,  tạo một cảm giác dịu nhẹ và truyền đi một thông điệp hòa bình đến người đối diện.

Người sinh năm 1981 kỵ màu gì?

Theo quan niệm phong thủy ngũ hành “Kim khắc Mộc”, các màu thuộc hành Kim tương khắc với người mệnh Mộc, vì thế người sinh năm 1981 kỵ với màu trắng bạc – thuộc hành Kim. bên cạnh đó “Mộc sinh Thổ” Người tuổi Tân Dậu, cũng kỵ với màu vàng và màu nâu đất – màu của hành Thổ, khiến người mệnh Mộc suy yếu cả về đường tài chính lẫn sức khỏe.

Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 sơn nhà màu gì hợp nhất?

“Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 sơn nhà màu gì hợp nhất?” đây là câu hỏi mà nhiều gia chủ đặt ra với mong muốn mang đến tài lộc cho bản thân và gia đình. Sơn nhà màu hợp phong thủy vừa mang lại không gian sống thoải mái vừa tạo nét thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Người mệnh sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc nên phù hợp với màu đen của hành Mộc, tuy nhiên màu đen lại không thích hợp cho sơn tường nhà. Vậy màu xanh lá cây và màu xanh dương là 2 màu sơn phù hợp nhất dành cho người tuổi Tân Dậu.

Màu xanh lá cây là  gam màu đem lại sự may mắn, hạnh phúc và tài lộc đến cho người tuổi Tân Dậu. Để ngôi nhà được hoàn hảo và đẹp hơn các gia chủ có thể kết hợp hoặc lựa chọn các cấp độ đậm nhạt của màu xanh khác nhau như màu xanh nõn chuối, xanh lá mạ, xanh lá cây đậm, xanh lá cây nhạt cho phù hợp tổng thể thiết kế của ngôi nhà.

tuổi 1981 kiêng màu gì

Sơn tường màu xanh mang may mắn và tài lộc cho gia chủ 1981

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Tân Dậu là màu xanh thì gia chủ có thể kết hợp với một số gam màu tương sinh khác như màu đen, màu xanh dương để có thể đem đến sự tinh tế và sang trọng đến ngôi nhà của mình.

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp màu gì?

Màu xanh dương đem lại sự yên bình và hạnh phúc

Màu xanh dương đại diện cho sự yên bình và tươi mới, sẽ đem lại sự hạnh phúc và viên mãn tràn đầy đến cho các gia chủ mệnh tuổi Tân Dậu. Bên cạnh đó, màu xanh dương cũng đem đến cho ngôi nhà bạn cảm giác yên bình, thư giãn, giúp cho ngôi nhà trở nên rộng rãi và thoáng mát theo đúng nghĩa gam màu của đất trời, biển cả.

Hy vọng qua, bài viết trên đây đã cho các bạn cái nhìn tổng quát về câu hỏi “Tuổi Tân Dậu sinh năm 1891 sơn nhà hợp màu gì nhất?”. Chúc các bạn thành công!