Trang chủ Giải Pháp Top những mẫu nhà ống kiểu pháp độc đáo, tính tế nhất

Top những mẫu nhà ống kiểu pháp độc đáo, tính tế nhất

187
0

Nhà ống kiểu pháp độc đáo, tinh tế được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là những mẫy nhà hiện đại, sang trọng, bề thế, phù hợp với phong cách thượng lưu của nhiều gia đình. Chi phí xây dựng nhà ống kiểu pháp cao hơn so với những mẫu nhà ống hiện đại khác nhưng không thế phủ nhận được sự lôi cuốn và thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Đặc điểm của nhà ống kiểu pháp

Đặc điểm hình khối

Nhà ống được thiết kế theo kiểu pháp đều có hình khối mang nét đẹp kiến trúc tân cổ điển hiện đại, với những đường nét tinh tế, hài hòa, mềm mại. Mỗi một chi tiết hay hoa văn, đường phảo được tính toán, thiết kể cầu kì, được trau chuốt theo tỉ lệ phù hợp. Thiết kế nhà ống phong cách pháp đều quan tâm đến tỉ lệ vàng hoàn hảo, tạo cảm giác nhẹ nhàng cân đối, nhưng cực ký sang trọng và đẳng cấp.

Đặc điểm màu sắc

Thiết kế này đều hướng đến sự trang nhã, nhẹ nhàng nhằm toát lên vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp. Trong thiết kế những gam màu thường được lựa chọn và sử dụng như: màu trắng, màu be, màu vàng nhat…Chính những gam màu sáng này góp phần vào sự hài hòa tổng thể kiến trúc của nhà ống theo kiểu pháp.

nhà ống kiểu pháp đẹp

Đặc điểm cảnh quan

Mẫu nhà ống được thiết kế kiểu pháp sang trọng, hiện đại được xây sựng với nhiều mục đích: để ở, cho thuê, kinh doanh…đều dành ra những không gian riêng cho việc thiết kế tiểu cảnh. Đây là điểm nhấn cảnh qua cho vẻ đẹp ngôi nhà thêm hoàn hảo. Cảnh quan thường được bổ trí đồng đều ở mặt tiền, hành lang và sân thượng của nhà ống Pháp.

Đặc điểm chi phí

Thiết kế luôn đòi hỏi sự cầu kì, tỉ mỉ về hình khổi cũng như trang trí so với những mẫu nhà ống khác vì thế chi phó đầu tư cho mẫu nhà ống này cũng cần chi phí cao hơn. Muốn sở hữu mẫu nhà ống mang phong cách pháp hiện đại, ít nhất chi phí bỏ ra hoàn thiện từ thiết kế, thi công cho tới thiết kế nội thất dao động từ 2.5 đến 4 tỷ. Tuy nhiên, tùy từng công trình cụ thể thì có những mức chi phí đầu tư cho nhà ống phong cách pháp khác nhau.

Những mẫu nhà ống kiểu pháp  đẹp hút mắt người nhìn

Mẫu nhà ống phong cách Pháp 2 tầng

nhà ống kiểu pháp đẹp 2 tầng

Thiết kế nhà ống kiểu pháp đẹp tinh tế với tông màu trắng kết hợp phần trang trí diềm mái tinh tế và phần mái thái ấn tượng.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng kiểu pháp

Đây là thiết kế những họa tiết cầu kì tôn lên sự sang trọng cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp 3 tầng đẹp hiện đại

Mặt tiền luôn được thiết kế đẹp ấn tượng với những chậu cây cảnh xinh xắn và hoa trên ban công.

mẫu nhà ống kiểu pháp đẹp nhất

Màu trằng và những họa tiết nhỏ cầu kì mang đến sự tao nhã cho ngôi nhà ống mang phong cách kiến trúc pháp 3 tầng.

Mẫu nhà ống theo kiến trúc pháp 4 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp 4 tầng

Sự hiện đại toát lên trong mẫu thiết kế nhà ống phong cách pháp này. Phần cửa kính mang đến không gian mở thoáng mát, giúp căn nhà hứng ảnh sáng tự nhiên từ mặt trời.

mặt tiền nhà ống kiểu pháp kiểu hiện đại

Điểm nhấn nổi bật qua cách sử dụng khối màu đậm nhạt có ý đồ gây sự chủ ý, sự chấm phá đặc biệt là phần mái thái kép khác lạ.

Mẫu kiến trúc nhà ống kiểu pháp

Ngôi nhà ống 4 tầng kiểu pháp trông trang trọng hơn khi thiết kế phần cửa lớn bằng gỗ màu đỏ.

Ngôi nhà ống 4 tầng kiểu pháp thiết kế hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống theo kiểu pháp

Điểm nhấn độc đáo ở ngôi nhà ống kiểu pháp 4 tầng là phần mái bằng kết hợp diềm mái vòm cầu kì,  tinh tế. Thiết kế lan can sắt màu đen nổi bật, họa tiết tỉ mỉ, công phu.

Một ngôi nhà nhà ống kiểu pháp có mặt tiền đẹp

Hút mắt với mẫu nhà ống 4 tầng kiểu pháp được thiết kế đẹp mắt. Phần tầng thượng độc đáo, trang trí cầu kì, độc đáo kết hợp nhiều cây xanh lớn mang đến sự mát lành cho ngôi nhà.

nhà ống kiểu pháp có thiết kế đẹp hiện đại

Sự tao nhã nhẹ nhàng toát lên từ mẫu thiết kế nhà ống mang đậm chất nước Pháp.

mẫu thiết kế nhà ống phong cách kiểu pháp

Mẫu nhà ống 4 tầng bề thế, sang trọng được nhiều người yêu thích..

nhà ống kiểu pháp đẹp thiết kế 3 tầng

Mẫu nhà ống thiết kế kiểu Pháp 5 tầng

Mẫu nhà ống kiểu Pháp 5 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng nổi bật, hút mắt người nhìn. Kết hợp tinh tế giữa gam màu trắng và vàng nhạt đem đến sự thanh tao cho ngôi nhà. Họa tiết hình nổi, cầu kì và đẹp mắt kết hợp với những ô của kính làm cho ngôi nhà ống thêm nên thơ, hoàn hảo.