Phần mềm

Download Rise of the Tomb Raider Việt Hóa Full [Đã TEST 100%]

Xin chào cả nhà, hôm nay Khí Phách sẽ giới thiệu đến mọi người tựa game phiêu lưu hành động rất hấp dẫn Rise of the Tomb Raider Full Việt Hóa

Bạn thấy game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây nhé!! Mua game ủng hộ nhà phát hành nếu có điều kiện nhé. Hiện tại nó đang được bán với giá 1m250k trên Steam. Anh em nào muốn mua thì xem thêm tại đây nhé!

Đang xem: tomb raider 2015 full crack

Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration

Lâu lâu mới kiếm ra được một tựa game phiêu lưu hành động hay như vậy. Được phát hành vào năm 2016, tức là sau 20 năm của bản Tomb Raider 1996, Rise of the Tomb Raider đã nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng gamer thế giới. Cho đến cuối năm 2017, thì game đã phát hành được hơn 2 triệu bản, mang về cho Square Enix hàng triệu đô la.

Raise of the Tomb Raider là một game đáng để chơi của thể loại phưu lưu hành động!
Raise of the Tomb Raider là một game đáng để chơi của thể loại phưu lưu hành động!

Bạn nên xem: Luật cá độ đá gà, chọi gà – Casino AE888 đá gà trực tuyến

Rise of the Tomb Raider kể về chuyến phưu lưu của Lara. Mọi chuyên bắt đầu khi Lara phát hiện ra một bí ẩn cổ xưa. Việc này đã đặt cô vào một mớ hổn độn liên quan đến Trinity, một tổ chức hắc ám. Khi đang cố gắng chạy đua để tìm ra bí mật trước Trinity, cô phát hiện được con đường dẫn đến một huyền thoại Lost City của Kitezh. Lara biết cô phải đến được Lost City và những bí mật ẩn giấu của nó trước Trinity. Chính vì thế, cô đã đi đến Siberia và bắt đầu chuyến thám hiểm cổ mộ đầu tiên của mình.

Lara đứng trước lost city trong Raise of the Tomb Raider
Lara đứng trước lost city trong Raise of the Tomb Raider

Raise of the Tomb Raider có gì hấp dẫn?

Ngoài cốt truyện rất hấp dẫn của mình, Rise of the Tomb Raider còn sở hưu trong mình nhiều tính năng khá thú vị. Game cung cấp một thế giới mở cho người chơi tự do tìm tòi khám phá. Hệ thống chiến đấu cũng là một phần quan trọng của game. Lara sở hữu một lượng vũ khí khá đa dạng (cung, súng, dao với mỗi loại sẽ có các mẫu khác nhau nữa). Ngoài ra khả năng leo trèo, cùng với chế tạo đồ được bổ sung vào game, đã mang lại sự độc đáo.

Game rất hấp dẫn và gay cấn nha

Quan trọng: Download Game Men Of War (Full DLC) – Hướng dẫn cài đặt

Trong suốt quá trình chơi, Lara sẽ có rất nhiều những câu đố để giải. Các cơ quan được rãi rác khắp nơi trong những ngôi mộ cổ. Hãy tự mình khám phá nha, còn không thì chắc phải nhờ đến youtube rồi hehe. Còn rất nhiều điều thú vị đợi các bác. Bây giờ, tham khảo cấu hình dưới đây, nếu ok thì tải và chiến ngay nào.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Rise of the Tomb Raider có cấu hình yêu cầu tương đối cao nha các bác. Thì cũng đúng thôi, đồ họa âm thanh các kiểu chất lừ mà. Máy bác nào yếu yếu RAM 2G, 4G thì cho qua đi không lag lắm kk. Bên dưới đây là những thông số kỹ thuật mà mình lấy từ nhà phát hành game. Tham khảo qua để biết thêm nhé.

Lưu ý đặc biệt: Game hiện tại chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nhé. Ae nào 32 bit ráng chịu :v

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button