Phần mềm

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Tozaco, Thông Tin Về Ứng Dụng Kiếm Tiền Online Tozaco – Chia sẻ thủ thuật phần mềm, máy tính, game mới nhất

Nếu bạn đang là sinh viên, đang là dân văn phòng nhưng muốn kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống hay đơn giản là kiếm thêm tiền để tích góp.

Ngày hôm nay cafekientruc.com/ sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng kiếm tiền online hàng đầu là Tozaco – một ứng dụng hứa hẹn sẽ trở xu hướng trong năm 2020 này.

Đang xem: thủ thuật tozaco

Đang xem: Cách chơi tozaco

*

Ứng dụng kiếm tiền Tozaco

Ứng dụng Tozaco là gì?

Là một trong những ứng dụng phổ biến về tạo ra những khoản thu nhập riêng dù nho nhỏ là Tozaco, chỉ từ việc tải và cài đặt ứng dụng miễn phí của nhà phát triển với số lượng người sử dụng. Quan trọng là các hoạt động này, hoàn toàn chính đáng và có thể quy đổi ra thẻ cào điện thoại, hay thẻ game…(thấp nhất là 10.000 điểm). Tuy nhiên, nếu hoạt động tích cực thì số tiền bạn sẽ tăng dần theo thời gian.

Tại sao nên kiếm tiền với Tozaco?

Tozaco là một trong những ứng dụng được đánh giá là rất tốt. Ứng dụng này chỉ cho phép người dùng đổi tiền từ thẻ cào điện thoại nhưng mức thưởng dành cho việc tải các ứng dụng từ nhà phát hành rất cao.

Đặc biệt, quá trình đổi thưởng diễn ra rất nhanh chóng không quá mất nhiều thời gian của bạn.Chỉ cần bạn đủ điểm thưởng là có thể đổi điểm thưởng hay thẻ game. Đây cũng chính là sự khác biệt nhất so với các ứng dụng kiếm tiền khác.

Một số điểm thưởng có thể quy đổi ra các loại thẻ dưới đây:

Viettel Mobiphone

Vinaphone Vietnamobile

Cách đăng ký tham gia Tozaco

Để có thể tham gia kiếm tiền cùng ứng dụng Tozaco, các bạn hãy thực hiện đầy đủ 3 bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Tozaco cho IOS hay Android và bắt đầu kiếm thẻ.

Có thể tìm kiếm trên Google Play hay App Store.

Bước 2: Kiếm thẻ cào

Quan trọng: Tải WinRAR Full 32/64bit mới nhất – Hướng Dẫn Crack chi tiết

Cài đặt ứng dụng hay Game chỉ tối đa khoảng 3 phút.

Sau đó, trả lời ứng dụng khoảng 1 câu hỏi liên quan.

Tiếp đến, nhận tiền, hay rút thẻ cào thẻ game…

Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm tiền thông qua các sự kiện trong Tozaco, mỗi sự kiện có phần thưởng hàng trăm nghìn Coin. Và đổi theo tỉ lệ 1:1 theo số Coin và số tiền quy đổi.

Mỗi ngày, sẽ có những chương trình khác nhau, bạn có thể tích lũy dần và dùng Coin để đổi thẻ cào.

Xem thêm: Cách Chơi Bang Bang Không Lag Của Game Mobile Legends &Bull; Dacocach

*

Ứng dụng kiếm tiền Tozaco

Một điều hiển nhiên, BẠN BÈ CÀNG ĐÔNG PHẦN THƯỞNG CÀNG LỚN: Là ứng dụng luôn ưu tiên tiền thưởng cho các hoạt động nhóm và tập thể với nhau, bạn chỉ cần giới thiệu bạn bè của bạn tham gia càng nhiều thì dĩ nhiên phần thưởng đó càng lớn. Với các hình thức đơn giản và dễ dàng như chia sẻ link ứng dụng, hay code nhận tiền thưởng, bạn chỉ cần chia sẻ mã thành viên của mình sau đó có thể nhận được tiền thưởng.

Bước 3: Đổi thưởng khi đủ số tiền dư trên ứng dụng Tozaco

Sau khi tài khoản bạn đủ Coin tối thiểu 10K bạn có thể đủ điều kiện đổi. Để đổi thưởng bạn vào tab 3 hay tab nhận thưởng để đổi.

Với bất kỳ mức tiền nào bạn kiếm được bạn sẽ được cộng ngay lập tức và không mất nhiều thời gian chờ đợi quá lâu. Và chính hệ thống sẽ trả thưởng cho bạn, chỉ cần kiếm được số tiền đạt được mốc thưởng bạn sẽ có thể rút bất cứ khi nào với các kho thẻ Viettel, Vina….

Cách kiếm tiền với Tozaco:

Với 6 bước đơn giản bạn nhận ngay tiền thưởng vô cùng hấp dẫn:

Bước 1: Nhận 500 điểm thưởng miễn phí từ ứng dụng bằng cách vào mục “ưu đãi”. Sau đó chọn “nhập mã Tozaco” điền mã 3m9d9 để nhận ngay 500 điểm thưởng.

Ngoài ra, nếu giới thiệu cho ai đó tải ứng dụng này và xác thực tài khoản bằng Facebook thành công, thì Tozaco sẽ trả tiền bạn một khoản tiền và cả người được giới thiệu cũng sẽ được thưởng tương đương. Đây là theo mô hình win – win và phải nhập mã 3m9d9

Bạn nên xem: Dragon Age: Inquisition – Đánh Giá Game | cafekientruc.com

Bước 2: Tải ứng dụng cài đặt và trải nghiệm

Hoàn thành nhiệm vụ cai đặt ứng dụng để nhận điểm thưởng trên Tozaco.

Bước 3: Xem video nhận thưởng:

Ứng dụng cung cấp nhiều video để bạn có thể xem và nhận thưởng. Tuy vậy, bạn bắt buộc phải xem hết thời lượng của nó mới được nhận thưởng nhé.

Bước 4: Chơi game nhận thưởng:

Mỗi trò chơi sau khi tải về sẽ chuyển sang mục này. Chỉ cần mỗi ngày truy cập vào ứng dụng đã nhận thưởng.( Bí kíp cho bạn là chỉ cần mở ứng dụng và tắt đi sau khi nhận thưởng, và mở tiếp các ứng dụng khác. Như thế cũng đủ nhận thưởng từ các ứng dụng khác nhau trong cùng thời gian.

Lưu ý: Game này chưa gỡ cài đặt trong quá trình tham gia ứng dụng này nhé.

Bước 5: Tham gia sự kiện:

Ứng vào mục “sự kiện” rồi tham gia những sự kiện đang có trên ứng dụng. Vài hôm thôi, đủ để bạn nhận thưởng một số tiền thưởng vô cùng hợp lí.

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Vua 3 Nuoc Het Co, Bốn Nước Chiếu Hết

Bước 6: Quay Gala:

Ấn vào “ nhận thưởng” sau đó “quay gala”. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được một lượt quay miễn phí và với giá trị tiền thưởng cao nhất là 10K. Nếu có nhu cầu muốn sử dụng Quay Gala nữa hãy dùng điểm thưởng mà mua nhé.

*

Ứng dụng kiếm tiền Tozaco

Trên đây là một số thông tin về ứng dụng kiếm tiền online hàng đầu Tozaco247 Kiếm tiền muốn gửi tới các bạn.

Để biết thêm những thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button