Công trình

thiết kế cơ điện công trình là gì

Thiết kế hệ thống cơ điện công trình đối với bất kì công trình nào đều rất quan trọng. Trong quá trình xây dựng, thi công các dự án lớn hoặc nhỏ, ngay cả nhà cấp 4 cũng cần đến thiết kế hệ thống cơ điện công trình. Vậy M&E là gì, vai trò của M&E với các công trình ra sao? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ngay dưới đây.

->>> Xem thêm: Các bước tính toán thiết kế hệ thống điện chuyên nghiệp

Đang xem: thiết kế cơ điện công trình là gì

Cnectdots thiết kế hệ thống cơ điện công trình lên đến hàng ngàn tỷ đồng

Hệ thống cơ điện công trình là gì?

Đối với công trình đang trong quá trình xây dựng phần thô, xây dựng hoàn thiện thì hệ thống cơ điện là một phần thiết yếu.

Hệ thống cơ điện M&E là viết tắt của Mechanical and Electrical (Cơ – Điện) .

Phần Mechanical trong công trình chiếm khối lượng lớn, chúng bao gồm hạng mục điều hòa không khí và thông gió (MVAC – Mechanical Ventilation and Air Conditioning). Ngoài ra, các phần khác của Mechanical còn còn có phòng cháy, chữa cháy, cấp thoát nước, cung cấp gas LPG và khí nén.

Phần Electrical bao gồm các hạng mục liên quan đến điện như phân phối ,cung cấp điện, chiếu sáng, điều khiển, điện nhẹ.

Bạn nên xem: tóm tắt quá trình đào tạo công tác

Hiểu một cách đơn giản nhất, hệ thống cơ điện là phần giúp cho tòa nhà, công trình hoạt động được. Chính bởi tầm quan trọng của chúng đối với mỗi công trình mà việc thiết kế hệ thống cơ điện đòi hỏi phải được thực hiện bởi kỹ sư có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Kỹ sư phải thông thạo phần M hoặc E, tuy nhiên trên thực tế, kỹ sư thiết kế phần E cũng cần có kiến thức về phần M bởi lẽ công việc thiết kế cần phải có sự phối hợp của cả 2 bên.

Cnectdots có đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao

Hiểu được điều đó, trong quá trình tuyển chọn kỹ sư thiết kế hệ thống cơ điện, Cnectdots luôn chọn người có chuyên môn về cả 2 mặt này, có thể họ chỉ đảm nhận về phần cơ hoặc điện, nhưng các kiến thức, kỹ năng và thực hành thiết kế về cơ điện họ đều nắm bắt tốt cũng như thiết kế được toàn bộ theo yêu cầu.

Đơn vị thiết kế hệ thống cơ điện công trình uy tín

Nghe nhắc đến cái tên Cnectdots, chắc hẳn nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp thấy khá mới mẻ và ít xuất hiện trên các phương tiện Internet. Tuy nhiên, đến nay, Cnectdots đã có hơn 6 năm kinh nghiệm thiết kế hệ thống cơ điện công trình uy tín. Các dự án của Cnectdots thực hiện ở khắp các vùng miền, tuy nhiên, nhiều nhất vẫn là tại miền Trung. Có dự án Cnectdots thiết kế hệ thống cơ điện công trình uy tín lên đến hàng trăm hecta với với tổng vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỉ đồng.

Dự án Cnectdots thiết kế hệ thống cơ điện công trình đã được đưa vào thi công

Sở dĩ nhiều chủ đầu tư, khách hàng thấy cái tên Cnectdots còn mới mẻ là vì trong chặng đường 6 năm, Cnectdots không làm bất kì một maketing, PR nào cho mảng thiết kế hệ thống cơ điện. Các khách hàng, chủ đầu tư tìm đến với Cnectdots đều dựa vào uy tín của những công trình mà Cnectdots đã thực hiện trước đó. Khi một chủ đầu tư hoàn thành, họ hài lòng về Cnectdots cả chất lượng và dịch vụ. Và sau đó, ở các dự án khác, họ luôn tin tưởng giao trọng trách thiết kế hệ thống cơ điện công trình cho Cnectdots.

Thiết kế hệ thống cơ điện công trình do Cnectdots thực hiện

Quan trọng: khảo sát địa chất công trình là gì

Bên cạnh đó, chủ đầu tư, các nhân đơn vị còn giới thiệu cho bạn bè, đối tác của họ, vì thế Cnectdots dựa vào uy tín và kinh nghiệm của mình để đứng vững trong ngành thiết kế hệ thống cơ điện này.

Công trình biệt thự do Cnectdots thiết kế hệ thống cơ điện

Cnectdots chuyên nhận thiết kế hệ thống cơ điện công trình trên toàn quốc. Đặc biệt giá cả của Cnectdots rất phải chăng. Tùy theo từng dự án, công trình mà giá cả sẽ khác nhau, nhưng Cnectdots cam kết rằng, không đó đơn vị nào có giá cả tốt, phải chăng như Cnectdots.

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu của Cnectdots, ngoài chất lượng, dịch vụ tốt, Cnectdots còn mang đến giải pháp tối ưu nhất cho công trình, để quá trình đưa vào thực hiện, hệ thống được vận hành một cách trơn chu nhất.

Công trình thiết kế hệ thống cơ điện của Cnectdots

Nếu bạn là chủ đầu tư, cá nhân, doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị thiết kế hệ thống cơ điện uy tín giá tốt thì Cnectdots là lựa chọn hoàn hảo. Không cần phải PR quá nhiều, Cnectdots phục vụ khách hàng bằng cả tâm huyết của mình, đến với Cnectdots bạn sẽ cảm nhận được những gì mà Cnectdots cam kết.

Liên hệ với đơn vị thiết kế hệ thống cơ điện uy tín

Địa chỉ văn phòng: 98 – 126 Nguyễn Tri Phương, Phường 7, quận 5, Tp.HCM Hoặc qua địa chỉ webside: cafekientruc.com/ Số điện thoại di động: 0905.494.185 Địa chỉ emai: nhattq@cnectdots.com

Danh mục: Công trình
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button