Phần mềm

Download Tekken 7 Full cho PC [Đã TEst 100% Fshare 59GB]

Một tựa game đối kháng cực mạnh Tekken 7 Full đáng để cho anh em thích thể loại này tải về chiến. Link tải Fshare, có hướng dẫn cài đặt.

Game đang được bác trên hệ thống Steam với đủ tất cả các phần có giá từ 850k – 1.700k. Anh em nào có điều kiện thì hãy mua ủng hộ cho nhà phát triển!! Nếu quan tâm thì có thể xem chi tiết qua liên kết ở đây!!

Đang xem: tekken 7 fshare

Game Tekken 7 đối kháng cực mạnh :V

Xin chào tất cả anh em!! Hôm qua là một tựa game ngoài luồng vì có nhiều bạn yêu cầu tựa game nhập vai luyện lv nên ad cắt ngang chương trình “Fan gọi Khí Phách trả lời”. Xin lỗi anh em. Và để quay lại với chủ đề thì hôm nay ad sẽ giới thiệu đến cho các bạn một tựa game thuộc thể loại đối kháng đỉnh cao. Đó chính là Tekken 7.

Game Tekken 7 đối kháng cực mạnh đánh nhau chí chéo
Game Tekken 7 đối kháng cực mạnh đánh nhau chí chéo

Đây là yêu cầu của bác Nguyễn Ngọc Lương. Tuy nhiên ad không biết bác đang yêu cầu phần mấy. Lên tìm hiểu xem và thấy cái phần 7 này được đánh giá rất cao cũng như lượt download và review 11k với số điểm 9/10 nên quyết định làm cái này :V (Nó khá là nặng nhưng rất hay).

Bạn nên xem: phần mềm giả lập mac os trên pc

Cứ thắc mắc tại sao nó lại được nhiều người download cũng như nhiều lượt review tốt như vậy. Thì ra có một giải vô địch solo cho tựa game này luôn. Vãi lều. Xem video ở dưới là biết nhá.

Game Tekken 7 thuộc thể loại game đối kháng Offline. Đây là phần chơi cuối cùng tính tới thời điểm hiện tại của seri này được phát hành trên toàn thế giới vào năm 2017. Đây là trò chơi tập trung vào đối kháng 1 vs 1. Một mẹo nhỏ là đập đối phương bay lên trời là thoải thích đập nát ass nó :v (Hệ thống Screw Attack).

Tekken 7 có đồ họa cực đỉnh đấy anh em
Tekken 7 có đồ họa cực đỉnh đấy anh em

Dù đây là một game tập trung chủ yếu vào thể loại 1 vs 1 nhưng nó vẫn có cốt truyện nhá. Muốn biết nhiều hơn nữa thì xem qua tại đây. Nói chung anh em nào rành tiếng anh và đam mê thì có thể chơi để biết thêm. Còn nếu không thì đi qua phần tiếp theo thôi.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Tekken 7

Để chơi được tựa game Offline này và có được trải nghiệm tốt thì máy của anh em phải đảm bảo được những cấu hình bên dưới. Tựa game này khá là nặng, tầm máy trung bình cao trở lên. Những thông số kỹ thuật yêu cầu để chiến Tekken 7 thì em bưng từ Steam qua luôn nhá. Tham khảo qua:

Quan trọng: Tổng hợp game Bắn Gà Chicken Invaders 1,2,3,4,5,6 Full Crack

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit thôi nhé. Xin chia buồn với anh em 32 :v

Cấu hình yêu cầu để chơi game Tekken 7 khá cao
Cấu hình yêu cầu để chơi game Tekken 7 khá cao

Cấu hình yêu cầu tối thiểu:

➤ CPU: Intel Core Intel Core i3-4160 @ 3.60GHz hoặc tương đương ➤ CPU SPEED: Info ➤ RAM: 6 GB ➤ OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required) ➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB, GTX 750Ti 2GB, hoặc tương đương ➤ PIXEL SHADER: 5.0 ➤ VERTEX SHADER: 5.0 ➤ FREE DISK SPACE: 60 GB ➤ DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game:

➤ CPU: I

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button