Phần mềm

Trợ thủ Teeme -Trái tim biển cả chính thức gia nhập đấu trường Liên Quân Mobile

Là trợ thủ duy nhất của đấu trường Liên Quân Mobile có sức mạnh hồi sinh cả bản thân và đồng đội, sự góp mặt của Teeme kể từ ngày hôm nay chắc chắn sẽ đem lại không ít thay đổi cho Miền Đất Hứa.

Vai trò khuyến khích: Trợ thủ

Đang xem: teeme

Bộ kĩ năng:

Thứ tự tăng chiêu:

Ngọc bổ trợ:

Bạn nên xem: Tải phần mềm Sketchup 2015 Full Crack Cài Đặt Chi Tiết

Trang bị:

-Lối lên trang bị khuyến khích

-Lý giải lối lên trang bị

Lưu ý khi chơi Teeme:

Bạn nên xem: Top 3 phần mềm tăng sub Youtube miễn phí an toàn nhất

– Giai đoạn đầu TeeMee không nên chơi quá hổ báo. Để tránh bị gank, người chơi nên tránh giao tranh giai đoạn này và tập trung farm lên level 4 sớm nhất có thể.

– Luôn luôn đi kèm với đồng đội hoặc rừng để có thể tận dụng nội tại giúp bản thân và đồng đội thêm 25% vàng khi tiêu diệt lính và quái.

– Vì có lợi thế thêm 25% vàng nên trang bị ưu tiên mà TeeMee luôn phải có sớm là Giáp Hộ Mệnh. Trang bị giúp TeeMee gần như bất tử.

– Chiêu 1 thời gian nín nhịn càng lâu thì sát thương và choáng càng cao nên có thể lợi dụng các bụi cỏ để tạo đột biến. Bật chiêu 1 nhịn, sau đó dùng chiêu 2 áp sát tới kẻ địch + làm choáng 1s , sau đó kích hoạt chiêu 1 một lần nữa để bùng nổ, khi đấy sát thương đem lại cực lớn đồng thời đối thủ lại bị làm choáng thêm 1 khoảng thời gian rất lâu.

– Chiêu cuối của TeeMee có khả năng giúp hồi sinh bản thân TeeMee cùng 1 đồng đội, nhưng chiêu cuối có hiệu lực trong 3s nên nếu không canh chuẩn thời gian đồng đội ngã xuống thì không thể hồi sinh được.

– Sử dụng combo Chiêu 2 – Chiêu 1 để lao vào mở giao tranh áp sát đối thủ hoặc combo Chiêu 1 – Chiêu 2 khi trao đổi chiêu thức hay lao lên gây sát thương.

Trang chủ: cafekientruc.com

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button