Phần mềm

Tay Cầm Chơi Game Gamesir G4S

TAY CẦM CHƠI GAME GAMESIR G4S CHÍNH HÃNG RUNG 2 LỚP

Dù bạn là game thủ chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản là đam mê game. Thì tay cầm chơi game GAMESIR G4S của Linh Kiện Store sẽ là dụng cụ bạn nên để tâm. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho đôi tay cũng như để những kỳ năng cá nhân được thể hiện trọn vẹn.

Tay Cầm Chơi Game Gamesir G4S

Đang xem: tay cầm gamesir g4s

Full Bộ Tay Cầm Chơi Game Gamesir G4S

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA TAY CẦM CHƠI GAME GAMESIR G4S:

Model: GameSir G4

Nền tảng kết nối: Android/Windows Vista/7/8/10/SteamOS/PS3, iOs

Loại kết nối: Bluetooth (chỉ với nền tảng Android), 2.4 Ghz Dongle và có dây.

Thời gian sạc: 2 – 3 giờ

Phạm vi hoạt động: Xấp xỉ 8m

Bản Bluetooth: 4.0

Dung lượng pin: 800 mAh

Điện áp sạc: 3.7V~5.2V

Cường độ sạc: 1A~2A

Nhiệt độ cho phép: -20℃~65℃

Độ ẩm cho phép: 20%~80%

Kích thước hộp: 130*85*190 mm

Bạn nên xem: Hướng dẫn chơi warframe cho người mới tập chơi – cafekientruc.com

Trọng lượng: 522 gram

Bảo hành: 12 tháng

THIẾT KẾ CỦA TAY CẦM CHƠI GAME GAMESIR G4S:

Tay cầm chơi game GAMESIR G4S sở hữu vẻ ngoài giốn dòng tay cầm xbox 360. Có thiết kế phần tay cầm với phần lớn là cao su nhám. Giúp tay bạn không bị trơn trượt hay làm rớt tay cầm khi ra mô hồi do chơi game trong 1 thời gian dài.

Ngoài ra, các nhà sản xuất cũng tính toán các màu bạc, xám và đen của nút bấm trên tay cầm chơi game GAMESIR G4S là những màu rất phù hợp với thị hiếu các game thủ. Ngoài ra nút “Home” được phát sáng trọng rất bắt mắt để xác định trong điều kiện thiếu sáng.

Tay Cầm Chơi Game Gamesir G4S

Thiết Kế Sang Trọng Của Tay Cầm Chơi Game Gamesir G4S

Bên cạnh đó, các nút trên mặt được bố trí giống như tay xbox, các joystick (L3/ R3), 4 nút shoulder, start và select cũng được thiết kế đầy đủ trên tay cầm chơi game GAMESIR G4S. Các phím trên tay cầm phù hợp với Ergonomics giúp bạn chơi game dễ dàng và chính xác.

Bên trên là một giá đỡ điện thoại được thiết kế có thể gập lại. Khi cần sử dụng bạn hãy bật ra để tránh bị gãy. Ngoài ra nút Turbo và Clear cũng được dấu bên dưới tay cầm chơi game GAMESIR G4S khi bật giá đỡ ra.

Nếu phải chơi game trong thời gian dài, thì đã có đèn LED thông báo tình trạng pin ở trước mặt và 1 cổng micro USB sạc pin 800mAh. Để đảm bảo tay cầm chơi game GAMESIR G4S luôn trong trạng thái sẵn sang chiến đấu.

TẠI SAO NÊN CHỌN TAY CẦM CHƠI GAME GAMESIR G4S:

Lượng pin trâu cũng là 1 ưu điểm mạnh mẽ của tay cầm GAMESIR G4S với pin Lithiuom Polymer chất lượng cao hỗ trợ kéo dài năng lượng tối đa thêm 10 tiếng. Do đó tổng số giờ sử dụng lên đến 30 tiếng trong điều kiện thường đảm bảo đủ điện năng cho các game thủ chinh chiến.

Tay Cầm Chơi Game Gamesir G4S

Tay Cầm Chơi Game Gamesir G4S Pin Trâu 30 Tiếng

KẾT NỐI BLUETOOTH CỦA TAY CẦM CHƠI GAME GAMESIR G4S:

Hệ thống bluetooth mới nhất 4.0 và đặc biệt là bluetooth với bộ kết nối riêng sẵn có trong hộp của tay cầm chơi game GAMESIR G4S. Bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí để mua thêm bộ kết nối giữa tay cầm và điện thoại.

Và một số mẹo kết nối với tay cầm chơi game GAMESIR G4S của các thiết bị:

– Android: Nhấn tổ hợp A + Home hoặc B+Home

– Windows PC: Nhấn tổ hợp phí X + Home

Đáng xem: phần mềm tự tìm serial crack

– PS3: Nhấn tổ hợp Turbo + Home

CÁC CHẾ ĐỘ CỦA TAY CẦM CHƠI GAME GAMESIR G4S:

Được trang bị chip 32- bit MCU tính toán chính xác 48 triệu lần/ giây. Cho phép tay cầm GAMESIR G4S sử hữu độ nhạy và chính xác cao nhất trong từng lệnh điều khiển.

Hơn thế nữa với chế độ ngủ tự động còn giúp tay cầm tiết kiệm năng lượng trong những phút giây bạn cần thư giãn giữa trận.

Tay Cầm Chơi Game Gamesir G4S

Tay Cầm Chơi Game Gamesir G4S

Bộ Phím Bấm Của Tay Cầm Chơi Game Gamesir G4S

Nhằm tạo cảm giác chân thật hơn khi chơi, tay cầm chơi game GAMESIR G4S thiết kế bộ rung kép. Giúp mỗi hiệu ứng trong trò chơi bạn vẫn có thể cảm nhận được rõ ràng như thể chính mình đang ở giữa trận chiến. Chỉ với thao tác đơn giàn Clear +Up/ Down của D-Pad là tần số rung sẽ tăng/ giảm tùy theo ý thích.

Tay Cầm Chơi Game Gamesir G4S

Kết Nối Với Tay Cầm Chơi Game Gamesir G4S

Đặc điểm đặc biệt nhất của dòng tay cầm GAMESIR G4S chú trọng thời gian pin là chế độ nghỉ. Nếu bạn không kết nối trong 1 phút hoặc sau khi bật nguồn không hoạt động trong 5 phút thì chiếc tay cầm sẽ tự động thiết lập chế độ ngủ. Bên cạnh đó, đèn LED của phím cũng có thể bật/ tắt tùy ý bằng tổ hợp R1 + L1 trong vòng 5 giây.

Tay Cầm Chơi Game Gamesir G4S

Trigger Của Tay Cầm Chơi Game Gamesir G4S

Ngoài ra, joystick 360 độ linh hoạt cho phép tay cầm chơi game GAMESIR G4S mang lại sự chính xác đến từng chuyển động. Bên cạnh đó chức năng chuyển đổi Clear + L3 thay đổi Joystick và D-Pad để thay đổi phù hợp với mỗi loại trò chơi

Tay Cầm Chơi Game Gamesir G4S

Góc Nhìn 1 Phía Tay Cầm Chơi Game Gamesir G4S

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ website chúng tôi để sở hữu ngay cho mình 1 tay cầm GAMESIR G4S. Để cùng đồng hành với ta trong các trận chiến sắp tới.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

NGOÀI RA, CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM 1 SỐ TAY CẦM CHƠI GAME TẠI ĐÂY.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button