Phần mềm

Tamagotchi là gì ? Máy nuôi thú ảo Tamagotchi loại nào chơi Vui ? – Trợ lý mua sắm

Máy gà ảo Tamagotchi, một loại đồ chơi xuất xứ tại Nhật Bản đã quen thuộc với nhiều thế hệ 8x, 9x nay đã trở lại. Và đây có lẽ là trò chơi lý thú dành cho các em bé dễ thương.

Tamagotchi là gì?

Chắc chắn, hầu hết chúng ta đều nhớ Tamagotchi, thú cưng kỹ thuật số đầu tiên chúng ta có, trước điện thoại thông minh, máy tính bảng và tất cả các ứng dụng đa dạng chúng ta có bây giờ. Sự cường điệu về nó trong những năm 1990 là quá lớn, những “quả trứng” này đã diễu hành khắp thế giới, chiếm được tâm trí của trẻ em và thanh thiếu niên trong nhiều tuần và đôi khi nhiều tháng.

Đang xem: tamagotchi là gì

Tamagotchi đã dạy chúng ta chăm sóc thú cưng của mình và giải trí. Và bây giờ chúng đã trở lại, vì vậy hãy dành một phút để nhớ lại chính xác Tamagotchi là gì.

Tamagotchi là một thiết bị kỹ thuật số nhỏ thường có hình dạng như một quả trứng (“tamago” có nghĩa là “quả trứng” trong tiếng Nhật, nguồn gốc của những đồ chơi này). Chúng được Bandai phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 1996 và tháng 5 năm 1997 trên toàn thế giới.

Thiết bị Tamagotchi hoạt động trên pin nhỏ và có màn hình đơn sắc 8 bit nhỏ, nơi thú cưng được hiển thị và một số nút điều khiển. Bản thân trò chơi là điều đơn giản nhất từ ​​trước đến nay. Bạn chọn một quả trứng, làm cho nó nở và nuôi thú cưng nhỏ của mình bằng cách cho nó ăn, làm sạch sau khi chơi, chơi với nó và chăm sóc sau khi nó bị bệnh.

Bạn nên xem: [Từ A-z] Fiora Mùa 7: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc &quotMạnh Nhất&quot

Đã 20 năm kể từ khi món đồ chơi này được trình bày với thế giới và điều duy nhất đã thay đổi về chúng là các nhà sản xuất giờ đây có thể lắp tất cả các thiết bị điện tử trong một cơ thể thậm chí còn nhỏ hơn. Mặt khác, nó hoàn toàn giống nhau và thật tuyệt vời.

4 mẫu tamagotchi bất ngờ và thú vị dành cho trẻ em

Tamagotchi Cartoon Electronic Pet Game

Tại sao nên mua :

  • Màn hình màu HD cho trải nghiệm trò chơi tốt hơn
  • Máy trò chơi vui nhộn với kích thước nhỏ
  • Bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu tùy thích
  • Một trò chơi thú cưng giống như thật, một con thú cưng sẽ đói
  • Đau đớn, kết hôn và sinh con … giống như trong cuộc sống thực

Đây là một trong những mẫu được sản xuất bởi chính công ty Bandai. Được sản xuất bởi những người sáng tạo ban đầu, thú cưng ảo Tamagotchi Digital Friends này là một đồ chơi nguyên bản chất lượng cao với nhiều đặc quyền về nó.

Nó khá thú vị và thực sự mang lại những phần thưởng dễ thương như đồ ăn nhẹ hoặc đồ trang sức ảo. Tuy nhiên, có một vài hạn chế đối với chức năng, như phạm vi hoạt động ngắn, giới hạn 24 ký tự cho mỗi thông báo và giới hạn năm lần mỗi ngày. Tuy nhiên, theo chúng tôi, đây vẫn là một tính năng tuyệt vời.

Trong số những điểm thú vị khác, chúng tôi xem xét những lợi ích chính: đồ chơi có lớp vỏ bằng nhựa mềm, dễ chịu khi chạm vào và công nghệ mới trong màn hình làm cho hoạt hình về cuộc sống của thú cưng của bạn hấp dẫn hơn nhiều.

Máy nuôi gà ảo Tamagotchi 4U+ Hàng Nhật

Tại sao nên mua :

  • Tamagotchi 4U+ cũng được hỗ trợ bởi 1 app cho android.
  • App sẽ hỗ trợ người chơi download thêm nhân vật & item, và chuyển vào 4U+ của bạn thông qua kết nối NFC.

Đáng xem: cách nuôi gà chọi tăng cân

Lưu ý : Sản phẩm chỉ có tiếng Nhật

Vào những năm 1990, chúng ta không có công nghệ như bây giờ nên ngay cả hoạt hình đơn giản nhất cũng mê hoặc chúng ta. Màn hình của Tamagotchi Friends có cùng màu đơn sắc, nhưng nhờ trình độ công nghệ kỹ thuật số hiện đại, giờ đây nó hiển thị hình ảnh động với nhiều chi tiết và linh hoạt hơn.

LA TECH Dinosaur Egg : Trứng khủng long

Khi bạn mở hộp bạn sẽ tìm thấy Tamagotchi của bạn đầu tiên. Trường hợp này trông giống như một quả trứng khủng long. Và thú cưng kỹ thuật số mới của bạn ở bên trong. Nó giống như nở ra từ trứng ngay cả trước khi bạn bật nó lên và chọn thú cưng của bạn.

Trẻ em chỉ thích toàn bộ quá trình, sẽ vui hơn nhiều so với việc lấy đồ chơi ra khỏi hộp thông thường. Trứng được cung cấp trong bảy màu khác nhau: xanh dương, xanh lá cây, hồng, cam, tím, đỏ và trắng. Màu sắc yêu thích của bạn hoặc con bạn là gì?

Một điều ngạc nhiên khác đang chờ đợi chủ nhân mới khi bật đồ chơi và đang trong quá trình lựa chọn vật nuôi có thể vì có hơn 49 con. Rất có thể con bạn sẽ không đặt điều đó xuống cho đến khi chúng nuôi tất cả chúng thành công.

Trò chơi hoàn toàn gây nghiện, những thú cưng nhỏ bé cũng dễ thương như những con còn sống và đòi hỏi sự chú ý khá giống nhau nếu không muốn nói là nhiều hơn và trẻ em chỉ thích chúng. Bên cạnh đó, thú cưng ảo chỉ để lại thảm họa ảo trên thảm và không có gì thực tế. Đây là một trong những cách tốt nhất để dạy con bạn chăm sóc thú cưng trước khi bạn mua cho chúng một con mèo con thực sự hoặc một con chó con.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Tamagotchi hoài cổ 49 Thú cưng trong 1 đồ chơi ảo

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button