Phần mềm

Giáo án Talon Đi rừng phong cách khô máu của Selfmade | ONE Esports Vietnam

Kể từ khi Mùa 11 bắt đầu cùng với hệ thống trang bị mới, nhiều lối chơi đột phá đã được tạo ra trong LMHT và đem lại độ hiệu vô cùng lớn. Với vị trí Đi rừng, meta hiện tại xoay quanh những vị tướng có khả năng dọn rừng tốt để có được lợi thế về cấp độ sớm và chủ động đi gank cho các khu vực đường.

Mới đây, người Đi rừng của Fnatic – Selfmade đã đem đến một vị tướng Đi rừng hoàn toàn mới trong meta hiện tại đó chính là Talon. Những thay đổi được Riot đưa ra dành cho Talon ở những phiên bản trước đã giúp cho vị tướng này có cơ hội xuất hiện trở lại và Selfmade đã tận dụng sức mạnh của con bài này để tạo ra lối chơi mới cho vị trí của anh.

Đang xem: talon rung

Selfmade liên tục sử dụng Talon ở vị trí Đi rừng trong các trận rank gần đây

Ở phiên bản 11.4, chiêu thức gây sát thương chính của Talon là chiêu W – Ám Khí đã được buff khá mạnh khi thời gian hồi chiêu giảm từ 9 giây ở mọi cấp xuống còn 9/8,5/8/7,5/7 giây. Ngoài ra tỉ lệ sát thương cộng thêm của chiêu thức này được tăng từ 40% lên tới 55%.

Đáng xem: 1 : Hướng dẫn chơi Zeus DotA 2 vị trí Semi – Carry và Ganker

Điều này khiến cho tốc độ farm rừng ở đầu trận của Talon nhanh hơn rất nhiều so với trước kia. Không dừng lại ở đó, thay đổi này còn khiến cho khả năng gây sát thương từ sớm của Talon trở nên vô cùng mạnh mẽ.

  • Riot đưa ra hàng loạt thay đổi cho các trang bị hút máu trong phiên bản 11.6
  • LCK Mùa Xuân 2021: Chovy khai phá sức mạnh Lillia đường giữa

Talon với chiêu E – Con Đường Thích Khách có thể giúp hắn thoải mái bay nhảy và tiếp cận các mục tiêu trên bản đồ. Bạn có thể bỏ qua phép bổ trợ Tốc Biến và sử dụng Thiêu Đốt để gia tăng khả năng gây sát thương và tay đôi với các đối thủ ở giai đoạn đầu trận.

Khi đi rừng, chiêu W sẽ giúp các bạn dọn những bãi rừng nhiều lính cực kỳ nhanh chóng với khả năng gây sát thương lan tốt. Ngoài ra chiêu Q sẽ là công cụ hoàn hảo để bạn hạ gục các mục tiêu là quái to. Hãy lưu ý rằng chiêu Q khi sử dụng tầm gần sẽ chắc chắn gây chí mạng nên hãy cố gắng áp sát mục tiêu để gây được lượng sát thương tối đa.

Screenshot: Vu Long/ONE Esports

Đáng xem: App xóa quần áo, Ứng dụng xóa quần áo trên ảnh hot nhất

Với bảng ngọc bổ trợ, bạn có thể lựa chọn Chinh Phục để gia tăng khả năng tay đôi với kẻ địch. Sốc Điện cũng là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn gây ra được lượng sát thương dồn với bộ combo của mình. Tác Động Bất Chợt ở nhánh phụ sẽ tương tác vô cùng tốt với khả năng bay nhảy bằng chiêu E của Talon.

Những món trang bị trấn phái dành cho Talon

Về trang bị, Móng Vuốt Ám Muội sẽ là một món trang bị vô cùng thích hợp cho Talon khi vừa gia tăng lượng sát thương, vừa giúp cho vị tướng này có thể tiếp cận các mục tiêu tốt hơn. Ngay sau đó, hãy lên cho mình Kiếm Ma Youmuu để cung cấp thêm độ cơ động cho Talon. Với những trang bị còn lại, bạn có thể lựa chọn Áo Choàng Bóng Tối, Nỏ Thần Dominik hoặc Thương Phục Hận Serylda.

Nhìn chung, Talon Đi rừng là một lối chơi khá thú vị ở phiên bản hiện tại với độ cơ động tốt và lượng sát thương lớn. Hệ thống trang bị dành cho Sát thủ cũng giúp cho Talon trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều với những mục tiêu thấp máu. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị với giáo án này.

XEM THÊM: LMHT: ‘Ông thần’ Nasus trở lại LCK sau 980 ngày vắng bóng

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button