Phần mềm

tải phần mềm nhìn xuyên quần áo của iphone

Ứng dụng nhìn xuyên quần áo là một giải pháp cho tất cả các bạn muốn biết thêm một chút về người khác.

Ứng dụng nhìn xuyên quần áo

Đang xem: tải phần mềm nhìn xuyên quần áo của iphone

Trong thời kỳ hiện đại này, mọi người thích giải trí bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của họ. Có rất nhiều ứng dụng được cung cấp cho bạn và bạn có thể sử dụng ứng dụng này miễn phí. Bạn có thể tải xuống ứng dụng và sau đó cài đặt nó vào điện thoại thông minh của mình.

1. XRay Cloth Scanner Simulator

Ứng dụng đầu tiên mà bạn có thể chọn là XRay Clothes Scanner Simulator. Ứng dụng cho biết rằng bạn có thể nhìn thấy tất cả những thứ giấu quần áo của họ. Ứng dụng này có thể được sử dụng như một trò đùa tuyệt vời cho bạn bè của bạn. Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn v

Bạn chỉ cần chụp ảnh một ai đó và sau đó bạn có thể nhìn thấy trực tiếp những gì đang ẩn sau lớp áo đó. Bạn có thể khiến bạn mình bị sốc. Bạn cần phải nói rằng đó chỉ là một trò đùa. Bạn có thể tải ứng dụng nhìn xuyên quần áo này một cách rất dễ dàng bên dưới.

=>Download: Android – iOS

2. Body Scanner

Đáng xem: hướng dẫn cách ký tên đẹp bằng tay

Body Scanner là ứng dụng nhìn xuyên quần áo tiếp theo có thể được chọn là ứng dụng tốt nhất để xem tất cả mọi thứ đằng sau quần áo. App nhìn xuyên quần áo này hoàn miễn phí trên các thiết bị Android.

Bạn có thể chụp ảnh và xem lại hình ảnh bên trong lớp áo của người đó và sau đó bạn cũng có thể chọn bộ ngực thích hợp nhất từ ​​màn hình cơ sở dữ liệu được cung cấp cho bạn. Bạn có thể tạo như một album ảnh trên trang web. Khi hoàn thành mọi việc, bạn có thể kể cho bạn mình nghe về một điều bất ngờ. Có một số tùy chọn thủ thuật mà bạn có thể chọn và bạn có thể làm cho nó giống như một bức ảnh thật.

=>Download: Android

3. Sexy Booth Free Makes You Hot

Bạn có thể tải ứng dụng nhìn xuyên quần áo Sexy Booth miễn phí. Đối với tất cả các bạn muốn làm cho cuộc sống của mình tươi sáng và hài hước hơn, tốt hơn hết bạn nên sử dụng ứng dụng này đàu vui với bạn bè. Bạn có thể thử tạo ảnh bằng cách sử dụng máy quét này và nói với bạn bè rằng bạn có một bức ảnh gợi cảm.

Bạn cần làm gì khi sử dụng ứng dụng này? Bạn chỉ cần hướng camera trên điện thoại vào mục tiêu của mình và sau đó bạn có thể chọn các bộ phận cơ thể của các chế độ hoặc các tùy chọn khác bên trong app nhìn xuyên thấu này. Ứng dụng này là một ứng dụng miễn phí dành cho bạn. Nó rất dễ sử dụng.

=>Download: iOS

4. XRay Ghost Scanner

Quan trọng: LMHT: Hướng dẫn toàn tập mẹo chơi Kalista

XRay Ghost Scanner

Đối với tất cả các bạn thích tạo trò đùa cho bạn mình vì bạn mình sợ ma, bạn có thể sử dụng XRay Ghost Scanner này. Ứng dụng này là một ứng dụng tuyệt vời được tạo ra với các cảm biến dành cho thiết bị Android của bạn để xác định những bóng ma ở gần bạn.

Những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là tải xuống và cài đặt ứng dụng này và sau đó bạn có thể có một số thú vị ma quái. Bạn có thể cài đặt ứng dụng này, sau đó bắt đầu tìm mục tiêu rồi nhấn nút “Quét” để bắt đầu xem điều đáng sợ.

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn chỉ cần chia sẻ hình ảnh với tài khoản Facebook, Instagram hoặc các tài khoản mạng xã hội khác. Đã đến lúc làm cho Ghost chơi khăm.

=>Download: Android

Kết luận ứng dụng nhìn xuyên quần áo

Bạn rất dễ tạo ra những trò đùa và nhìn thấy tất cả đằng sau lớp áo của bạn bè. Nhìn thấy tất cả những thứ mà bạn chưa bao giờ thấy trước đây sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Bạn cũng có thể tạo một bất ngờ nho nhỏ cho bạn bè bằng cách sử dụng ứng dụng này vì một số ứng dụng được tạo ra với một số tính năng tốt nhất giúp bạn sáng tạo hơn và vui hơn.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button