Phần mềm

Hướng dẫn download phần mềm Hjsplit 2.3 nhanh chóng nhất

Phần mềm HJSplit 2.3 là phần mềm giúp cắt file có độ dung lượng cao thành file bé xuống hoặc nối các file lại với nhau, so sánh 2 file. Điều này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng làm nhiều việc hơn. Hôm nay, cafekientruc.com sẽ giúp bạn Download phần mềm Hjsplit 2.3 về máy tính của bạn.

Phần mềm HJSplit 2.3 là gì?

HJSplit đây là tên một phần mềm có dung lượng khá nhỏ, chỉ chứa chưa đến 200KB. Phần mềm này sẽ giúp bạn cắt file, nối file, check mã MD5, rồi so sánh 2 file với nhau. HJSplit là lựa chọn hấp dẫn đối với người dùng bởi giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng, nhưng vô cùng hữu ích.

Đang xem: tai phan mem hjsplit 2.3

Phần mềm có thể chứa nhiều tập tin lớn, có thể hỗ trợ nhiều tập tin > 100GB. Phần mềm tiện ích ở chỗ ngay cả việc tải xuống. Bạn hoàn toàn có thể tải xong và xong luôn mà không phải cài đặt như các ứng dụng khác. Khi sử dụng, ứng dụng rất phù hợp khi bạn có thể mang theo bằng USB để sử dụng bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Hiện nay, ứng dụng phần mềm HJSplit hỗ trợ ở tất cả các phiên bản Windows 7/8/10. Đặc biệt xuất hiện ở cả 2 nền tảng là 32-bit và 64-bit. Ngoài ra, HJSplit được hỗ trợ cho cả Linux (hệ điều hành).

Download phần mềm Hjsplit 2.3 để cắt, nối file

Đầu tiên hãy download phần mềm Hjsplit về máy tính tải. Link tải: cafekientruc.com/download

Sau khi đã tải xong, bạn chỉ cần bấm vào file cafekientruc.com là phần mềm sẽ được chạy luôn. Khi bạn mở phần mềm HJSplit 2.3 ra, giao diện ứng dụng sẽ có hình ảnh như hình bên dưới:

Đáng xem: cách sử dụng phần mềm audacity

Hướng dẫn download phần mềm Hjsplit 2.3

Khi sử dụng phần mềm, bạn sẽ nhận được nhiều chức năng điển hình như:

  • Chức năng Split: chức năng này của phần mềm dùng để Cắt, chia nhỏ file có dung lượng lớn xuống còn dung lượng nhỏ.
  • Join: Chức năng này dùng để nối file, nghĩa là ghép file vào với nhau
  • Compare: Chức năng này dùng để so sánh file này với file kia
  • Checksum: Chức năng này có tác dụng tạo mã MD5

Hướng dẫn sử dụng phần mềm HJSplit

Mỗi chức năng của phần mềm sẽ có tác dụng khác nhau. Tùy vào nhu cầu của người dùng để chọn được mục chức năng thích hợp.

Cách sử dụng tính năng cắt nhỏ file Split khi Download phần mềm Hjsplit 2.3

  • Trong phần Split sẽ có mục Input File. Bạn muốn cắt nhỏ thì tìm đến file cần cắt nhỏ
  • Bạn muốn lưu file vừa cắt thì bấm Output
  • Khi bạn muốn chia nhỏ dung lượng của file thì bạn chọn phần Split file Size. Trong phần này sẽ có hai đơn vị để bạn lựa chọn, đó là Kb và MB, bạn để ý cái file của mình, nếu nó có dung lượng lớn thì bạn để là MB, ngược lại nếu nhỏ thì để KB.

Ví dụ mình có 1 file có 200MB, giờ mình muốn file nhỏ lại thì mình sẽ điền vào Split file Size chọn là MB để cắt file ra. Tiếp theo bấm Start để bắt đầu chương trình

File Split dùng để cắt ra
File Split dùng để cắt ra

Cách sử dụng tính năng nối file Join

Tương tự như phần cắt nhỏ file. Bạn vào phần Input File để lấy những file bé, như bạn vào file .001. Tuy nhiên, bạn cần chú ý là file nhỏ cần để chung một Folder – Thư mục. Sau khi nối xong thì chính là phần Output. Rồi bạn bấm Start để hoàn thành nhiệm vụ nối file.

Phần nối file bằng file Join
Phần nối file bằng file Join

Tạo mã MD5

Cách tạo mã MD5 là như thế nào? Đó là mã cần thiết để khi bạn tạo ra 1 phần mềm hoặc một bản ghost nào đó, mà sau đó bạn muốn được chia sẻ lên mạng xã hội. Khi đó bạn sẽ sử dụng phần mềm HJSplit để cung cấp cho người sử dụng.

Đáng xem: DotA Guide: Doom Bringer (Lucifer) – Vua Quỷ Tái Sinh

Khi sử dụng phần mềm HJSplit thì file Checksum sẽ giúp bạn tạo ra mã MD5. Bạn muốn tạo được mã, hãy bấm vào phần File, rồi chọn file bạn muốn tạo mã. Sau đó bấm Start để khởi động chức năng tạo mã.

Sau khi bạn đã tạo xong mã, bạn bấm Copy để chia sẻ. Lúc này khi đã có thêm mã MD5, các phần mềm mà bạn chia sẻ sẽ được người dùng yên tâm tải về hơn, phần mềm sẽ thu hút được khách hàng hơn.

File Checksum để tạo mã MD5
File Checksum để tạo mã MD5

Chức năng so sánh file

Khi bạn muốn so sánh hai file với nhau. Thì bạn click vào mục file 1 để tải file thứ 1 lên, sau đó bấm vào file 2 để tải file thứ 2 lên. Cuối cùng bấm Start là được.

File Compare để so sánh 2 file
File Compare để so sánh 2 file

Ví dụ như trường hợp khi bạn tải file trên mạng về sẽ có một mã MD5. Giờ bạn muốn so sánh file tải trên mạng với file của nhà phát hành có giống nhau không, thì bạn có thể dùng file compare để so sánh.

Ngoài ra, các bạn tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Trên đây là bài viết Download phần mềm Hjsplit 2.3 nhanh nhất. Chúng tôi cafekientruc.com hy vọng rằng bài viết dễ hiểu để bạn có thể tải được phần mềm, sử dụng phần mềm dễ nhất.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button