Phần mềm

tai game medal of honor 2010

Bạn đang tìm kiếm một con game bắn súng siêu mượt! Thì chắc chắn Medal of Honor 2010 full crck đây là sự chọn lựa tốt nhất. Ở đây mình có đầy đủ hướng dẫn cài đặt chi tiết anh em tham khảo nhá.

Medal of Honor 2010

Medal of Honor – Tựa game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất siêu ngầu. Đây là một trong những sản phẩm đáng chú ý của năm 2010. Được phát triển bởi Danger Close Games và EA DICE và được nhà phát hành bởi EA một nhà phát hành các tựa game thể thao rất nổi tiếng. Tuy đã được phát hành khá lâu rồi nhưng bạn này vẫn được rất nhiều game thủ ưa chọn.

Đang xem: tai game medal of honor 2010

Cùng tải về máy tính, trải nghiệm tựa game Medal of Honor 2010 hấp dẫn này nhé
Cùng tải về máy tính, trải nghiệm tựa game Medal of Honor 2010 hấp dẫn này nhé

Đồ họa và âm thanh trong game thì không phải bàn, vô cùng chân thực và sống động. Người chơi có thể nghe rõ âm thanh tiếng súng máy hay những tiếng cháy nổ khiến game thêm cuốn hút. Đôi khi phần bản đồ và cảnh quang xung quanh quá rộng nên sẽ có những cuộc chiến nhỏ giữa các người máy, vì vậy thỉnh thoảng bạn sẽ bị trúng đạn lạc nè.^^ Nhưng vấn đề nhỏ này chỉ tăng phần thú vị và hấp dẫn cho game thôi phải không anh em!

Bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 sẽ mang người chơi trải nghiệm những cảm giác của người lính Mỹ tham chiến tại Afghanistan. Người chơi sẽ hóa thân thành những chú lính tinh nhuệ của Tier 1 Operation hay U.S Army Ranger chiến đấu và thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm hàng đầu. Vậy nên các Gamer cần tăng cảnh giác và cần có chiến thuật rõ ràng để sống sót.

Cấu Hình Yêu Cầu Game Medal of Honor 2010

Sau đây, toàn bộ thông tin về cấu hình yêu cầu của game offline được Tôi Thủ Thuật sao chép từ Steam xuống. Cả nhà cùng tham khảo xem PC có đáp ứng được yêu cầu của game không nhé. Game khá nhẹ mà, được thì tải về chiến thôi.

Cấu hình tối thiểu

Bạn nên xem: Cách chơi Starcraft 2 hướng dẫn rất dễ hiểu cho người mới – B52 Club

Hệ điều hành Microsoft Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 hoặc cao hơn (hỗ trợ 64bit). Bộ xử lý Pentium D 3.0GHz / Core 2 Duo 2.0GHz / Athlon X2 hoặc cao hơn. RAM 2GB hoặc cao hơn. Dung lượng ổ cứng trống 9GB để cài đặt. Video Card Tương thích DirectX 9.0c. Đồ họa GeForce 7800 GT / ATI X1900.

Tải Game Medal of Honor 2010 Việt Hóa Full Cr@ck [Miễn Phí]

Không lòng vòng nữa, game tầm 7gb! Anh em tham khảo, nếu cần cải thiện tốc độ tải thì inbox với admin qua Fanpage để được hỗ trợ (nhớ phải có tài khoản fshare nhé). Giờ chỉ việc click nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây là có ngay link tải an toàn, không virus rồi. À miễn phí hoàn toàn, cứ thoải mái tải nhé <3.

Download Game Medal of Honor 2010 Full [x64]

Download Ngay

Patch Việt Hóa

Download Ngay

Pass giải nén: cafekientruc.com (nếu có)

Hướng dẫn tải & cài đặt game offline Medal of Honor
Hướng dẫn tải & cài đặt game offline Medal of Honor

Hướng Dẫn Cài Đặt tựa Game Medal of Honor 2010

Đáng xem: Cách cài đặt Mod Pixelmon | Minetazo

Chỉ vài thao tác đơn giản thôi cả nhà đã có thể sở hữu cho mình chiếc game siêu nhẹ và siêu mượt này rồi. Anh em tham khảo qua phần hướng dẫn cài đặt chi tiết bên dưới! Để có thể tải siêu nhanh và không gặp lỗi trong quá trình cài đặt nè. Nếu như có gặp lỗi gì các bạn để lại comment bên dưới để cafekientruc.com hỗ trợ bạn nhanh và tốt nhất nhá.

Bước 1: File vừa tải về pc ở định dạng file .iso, nên anh em cần Mouse file vào ổ đĩa ảo! Với windows 10 trở lên thì anh em chỉ việc click double vào file “Medal.Of.Honor.2010.[toithuthuat.com].iso“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “EASetup.exe” ⇒ Yêu cầu bạn nhập key ⇒ “Next” ⇒ Tích vào ô “I accpet…” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ “Đợi hệ thống cài đặt” ⇒ (Bỏ tích cài đặt phần mềm EA gì đó) rồi nhấn “Finish“.

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào folder “cr@ck” ⇒ COPY 3 folder “Binaries“, “Engine“, “MOHAGame” ⇒ PASTE đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt game “C:Program Files (x86)Electronic ArtsMedal of Honor“.

Hướng Dẫn Cài Đặt Tựa Game Medal of Honor Chi Tiết
Hướng Dẫn Cài Đặt Tựa Game Medal of Honor Chi Tiết

Cài đặt Việt Hóa Game Medal of Honor 2010

Bước 4: Giải nén file vừa mới tải về máy tính “Patch.Viet.Hoa.[toithuthuat.com].rar” ⇒ Vào thư mục vừa giải nén, Khởi động “Medal of Honor 2010 Việt Ngữ cafekientruc.com” ⇒ Browse đến đường dẫn cài đặt game “C:Program Files (x86)Electronic ArtsMedal of Honor” ⇒ Xong.

Bước 5: Cuối cùng, để chiến game, vào đường dẫn này C:Program Files (x86)Electronic ArtsMedal of HonorMP ⇒ Khởi động file “mohmpgame.exe“.

Bài viết hướng dẫn cài đặt tựa game Medal of Honor 2010 Việt Hóa đã kết thúc rồi. Chúc cả nhà download thành công và có những phút giây trải nghiệm siêu cuốn nhá. Nhớ share cho bạn bè mình cùng biết và tham gia chiến cùng mình cho vui nữa nè. :3

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button