Phần mềm

tai game dragon ball z budokai x

Dragon Ball Z Budokai X 2.4.5 là 1 phần trong seri game Dragon Ball Z Budokai. Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản: Dragon Ball – 7 viên ngọc rồng, Dragon Ball Z Budokai X là cơ hội để bạn gặp lại những nhân vật quen thuộc trong truyện và phim, chiến đấu trong chiến trường hành động 2D sôi nổi và hấp dẫn.

Giao diện game Dragon Ball Z Budokai X

Đang xem: tai game dragon ball z budokai x

Dragon Ball Z Budokai X tập hợp đầy đủ nhân vật trong series game Dragon Ball Z, bạn có thể đấu với AI hoặc bạn bè thông qua chế độ online đặc sắc. Mỗi trận đánh sẽ mở rộng thêm cốt truyện, được chia làm các phần khác nhau và bám khá sát nội dung trong phim và truyện tranh.

Nhờ AI thông minh, các trận đánh trong game Dragon Ball Z Budokai X đều rất hấp dẫn. Bên cạnh tinh thần đồng đội, game còn có các trận đánh đơn để bạn kiểm tra kỹ năng khi đấu với nhiều loại kẻ thù khác nhau. Song song với quá trình chơi, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều nhân vật mới. Mục tiêu cuối cùng vẫn là tìm ra 7 quả cầu ma thuật cho rồng thiêng Shenron.

Đáng xem: cách nuôi gà chọi tăng cân

Điều khiển game Dragon Ball Z Budokai X

Cài đặt game Dragon Ball Z Budokai X

Sau khi tải Dragon Ball Z Budokai X miễn phí và cài đặt trên máy tính, bạn có thể tùy chỉnh 1 số thông số để phù hợp với lối chơi của mình.

Bạn có thể tùy biến cách điều khiển game để chơi thoải mái hơn, chẳng hạn như chỉ định phím cho các thao tác. Bên cạnh đó, game Dragon Ball Z Budokai X còn cho phép chỉnh âm lượng của hiệu ứng âm thanh và nhạc nền bằng thanh trượt tiện lợi.

Game hành động đối kháng

Bạn nên xem: Cách Chơi Veigar Mua 7, Hướng Dẫn Lên Đồ Veigar Mùa 11, Veigar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Veigar – cafekientruc.com

Bạn có thể chơi Dragon Ball Z Budokai X ở chế độ toàn màn hình để có những màn chiến đấu đỉnh nhất. Trên màn hình sẽ có nút ra đòn cuối cùng hoặc tấn công đặc biệt. Việc sử dụng 1 nút bấm với 2 chức năng phụ thuộc vào năng lượng đỏ mà nhân vật có.

Chế độ chơi trong Dragon Ball Z Budokai X cũng khá đa dạng. Sagas Fight là tính năng bám sát cốt truyện trong phiên bản phim hoạt hình. Bạn chỉ cần chọn 1 trong 6 Saga khác nhau đã được phân chia sẵn, sau đó chọn 1 trong các trận đánh được phép tham gia để bắt đầu. Cần lưu ý biểu tượng radar ở góc trên bên trái màn hình. Khi tiến gần đến ngọc rồng, radar sẽ phát đi tín hiệu. Khi thu thập đủ 7 viên, bạn có thể chiêu mộ rồng Shenron và mở khóa thêm nhiều phần chơi cũng như nhân vật khác.

Hiệu ứng đồ họa đẹp mắt

Nếu yêu thích truyện Bảy viên ngọc rồng và bộ phim hoạt hình cùng tên, đừng có qua cơ hội download game Dragon Ball Z Budokai X miễn phí và chơi trên máy tính của bạn. Những trận đánh 2D sôi động, hệ thống nhân vật phong phú và cốt truyện quen thuộc sẽ làm sống lại không khí chiến đấu kịch tính của thế giới 7 viên ngọc rồng.

Loc Nguyen

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button