Phần mềm

Tải Game Con Trai – Trò Chơi Xe Tải Cho Trẻ Em – cafekientruc.com

Contra đã trở thành game “huyền thoại” và cũng là nguồn gốc hình thành thuật ngữ “phá đảo” – vượt qua màn chơi cuối cùng. Ở bài viết này, cafekientruc.com sẽ chia sẻ cách giúp bạn trở về tuổi thơ với tựa game Contra ngay trên điện thoại Android.

Đang xem: Tải game con trai

Đang xem: tải game con trai

Nếu bạn là những 8x và 9x, chắc hẳn sẽ không thể quên tựa game Contra huyền thoại đã một thời gắn bó với tuổi thơ của mình. Với lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ hấp dẫn, kết hợp giữa chạy nhảy và bắn, dòng game Contra đã từng làm mưa làm gió trên nhiều hệ máy chơi game đến nay vẫn khắc sâu những kỷ niệm đẹp về một tuổi thơ đầy đam mê của không ít game thủ. Và bây giờ bạn có thể trải nghiệm lại những cảm xúc “huy hoàng” của tuổi thơ ngày nào với game Contra trên điện thoại Android.

*

Hướng dẫn cài đặt game Contra huyền thoại trên điện thoại Android

Bước 1: Để chơi Contra huyền thoại bạn cần tải ứng dụng 2P NES Emulator về điện thoại Android của mình. Sau khi cài đặt xong bạn mở ứng dụng lên và thực hiện như sau: ấn vào biểu tượng bánh răng > HELP – FIND ROMS ONLINE > chọn cafekientruc.com để tải về.

Bạn nên xem: phần mềm chỉnh giọng hát karaoke

Tải về bản ROM trên trang Web cafekientruc.com

Bước 2: Quay lại ứng dụng 2P NES Emulator. Tại đây, chọn FIND ROMS ON DEVICE > 1200_in_1 . Trên màn hình sẽ hiển thị danh sách các tựa game.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Chơi Katarina Hiệu Quả, Katarina Mùa 11

Lựa chọn bản ROM vừa tải về

Bước 3: Dùng các phím mũi tên để lựa chọn game Contra, chọn START để vào game. Bạn đã có thể tận hưởng trò chơi ngay bây giờ. Hình ảnh và âm thanh trong game giống hệt như trước đây chúng ta chơi trên tay cầm.

Bạn nên xem: phần mềm tự tìm serial crack

Lựa chọn tựa game Contra và bắt đầu thưởng thức

Ngoài ra, ứng dụng 2P NES Emulator còn cho phép người dùng kết nối 2 điện thoại với nhau để cùng chơi game với chế độ 2 Player. Để chơi được chế độ này, 2 máy phải bật Bluetooth hoặc kết nối chung 1 mạng Wifi.

Xem thêm: Công Việc Phân Tích Yêu Cầu Phần Mềm Qua Các Ví Dụ, Chương 1: Yêu Cầu Phần Mềm

Trên đây là hướng dẫn cài đặt game Contra huyền thoại trên điện thoại Android vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, ứng dụng 2P NES Emulator còn hỗ trợ thêm rất nhiều game khác như Mario, tank,… Hãy cùng dế yêu của mình cầm một “vé” về lại tuổi thơ dữ dội nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Đừng quên chia sẻ bài viết để bạn bè cùng trở lại tuổi thơ với bạn qua tựa game này nhé!

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button