Phần mềm

tai game bao dong đỏ 4

Hey, cả nhà lại là chuỗi series gắn liền với tuổi thơ của các bạn đây! Vô cùng quen thuộc, được các game thủ gọi tên là “tượng đài game RTS”. Cùng đến với Red Alert 4 full crck ngay đây nha, tựa game siêu hấp dẫn luôn. Bài viết có hướng dẫn cài đặt đầy đủ và link download an toàn – miễn phí, anh em tham khảo nhá!

Red Alert 4

Command & Conquer 4 ( Game báo động đỏ) – Tựa game hành động chiến lược thời gian thực hoành tráng sắp kết thúc. Một chiếc game gây thương nhớ được sản xuất bởi Westwood Studios và được phát hành bởi Virgin Interactive và ra mắt với khán giả vào ngày 13 tháng 2 năm 2019. Nó được xem là một trong những tựa game mở đầu cho thể loại RTS trên máy tính.

Đang xem: tai game bao dong đỏ 4

Phiên bản game Command & Conquer 4 ( Game báo động đỏ)
Phiên bản game Command & Conquer 4 ( Game báo động đỏ)

Lần đầu tiên trong chuỗi C & C có một cơ sở lớn di động và Crawler cho phép bạn di chuyển căn cứ và quân đội của mình để có chiều sâu chiến lược mới. Người chơi có thể triển khai xây dựng các đơn vị trên cánh đồng bất cứ khi nào cũng như bất cứ nơi đâu. Các gamer sẽ tham gia trực tuyến với các chỉ huy và giải quyết các đối thủ với các trận chiến 5/5 dựa trên mục tiêu.

Người chơi khi tham chiến Ra4 bạn sẽ phải tiêu diệt rất nhiều kẻ thù. Những điểm số, kinh nghiệm sẽ dựa theo sau đó tăng dần và tích lũy trong hồ sơ của bạn. Khi ấy bạn sẽ lên cấp để mở khóa các đơn vị, sức mạnh & nâng cấp làm cho quân đội của mình lớn mạnh hơn. Sẽ có 3 lớp cho bạn lựa chọn từ GDI và Nod mỗi lớp sẽ có chiến lược và quyền hạn riêng để phù hợp với cách chơi của mỗi người. Tấn công, Phòng thủ hoặc Hỗ trợ bạn sẽ chọn phương thức nào?

Giới Thiệu Về Red Alert 4

Vào năm 2062 khi ấy loài người đang trên bờ vực tuyệt chủng. Tiberium – Cấu trúc tinh thể bí ẩn, kỳ lạ đã gây thảm họa cho trái đất trong nhiều thập kỷ. Đây cũng chính là lý do mà đã rất nhiều năm xung đột giữa sáng kiến Quốc Phòng Quốc Tế (GDI) và Brotherhood of Nod gần như tạo ra hành tinh không thể sống được. Khắp mọi nơi lúc bấy giờ nhân loại đang trên bờ vực tuyệt chủng. Thì Kane – Thủ lĩnh tiên tri Nod, thoát khỏi sự giam cầm. Và truyền đến GDI rằng anh đã phát triển được một hệ thống có thể kiểm soát Tiberium và khai thác sức mạnh của nó.

Giới thiệu sơ lược về game báo động đỏ 4

Sau 15 năm, mạng điều khiển đã hoàn thành tiberium bị kiểm soát chặt chẽ. Nhân loại chính thức được hồi sinh một hành tinh mới bị dị dạng và mở ra một kỷ nguyên hưng thịnh cùng những tiến bộ mới. Sau cùng các công dân ở mọi nơi bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về lý do? Tại sao Kane chọn giúp họ và anh ta muốn đáp lại những gì? Những câu hỏi cuốn theo dòng đưa chúng ta đến một hành động cuối cùng và ngoạn mục của câu chuyện Tiberium.

Quan trọng: Hướng dẫn, luật chơi cờ vây cơ bản – Ziga

Lần này sẽ không còn là những cập nhật đơn giản như các tựa game trước! Một số thay đổi lớn diễn ra có thể khiến người hâm mộ lâu dài xa lánh hoặc cũng có thể mang lại nhiều người chơi mới. Cả nhà vào game trải nghiệm chi tiết hơn nha.

Cấu hình yêu cầu game Command & Conquer 4

Nhìn sơ qua thì cấu hình của phiên bản game offline báo động đỏ 4 cũng không cao lắm. Mà khuyến khích anh em nên cẩn thận check qua cấu hình của game trước khi tải cái nhé! Để tránh tối đa tình trạng đợi thời gian tải về không cài đặt được hoặc lúc chơi bị giật/lag. Những thông tin cấu hình sau đây được Tôi Thủ Thuật sao chép từ nhà phát hành game xuống đó nhá.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành Microsoft Windows XP SP3, 7, 8, 10 hoặc cao hơn. Bộ xử lý Intel Core 2 trở lên, AMD 64 X2 hoặc cao hơn. RAM 1 GB (1,5 GB Vista và Windows 7) hoặc cao hơn. Dung lượng ổ cứng trống 10 GB để cài đặt. Đồ họa Nvidia GeForce 6800 trở lên, ATI Radeon X1600 hoặc cao hơn.

Tải Game Red Alert 4 Full Cr@ck [Miễn Phí]

Trong phiên bản này chắc chắn sẽ nặng hơn những phiên bản Red Alert trước rồi! Khoảng 8.8GB, nếu anh em muốn tối ưu tốc độ tải thì inbox với admin qua Fanpage Facebook (nhưng phải tạo tài khoản fshare trước nha). Tất cả đã có Tôi Thủ Thuật lo hết! Anh em chỉ việc click nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây là có link tải được upload lên Fshare.

Download Game Command & Conquer 4 (báo động đỏ 4) Full

Download Ngay

Quan trọng: Hỗ Trợ Fix Lỗi Iphone Lock 9.3.2 – Update Tool Fix Lỗi IOS 9

Pass giải nén: cafekientruc.com (nếu có)

Hướng dẫn download & cài đặt Game Red Alert 4 Full
Hướng dẫn download & cài đặt Game Red Alert 4 Full

Hướng Dẫn Cài Đặt Tựa Game Red Alert 4

Ngay bây giờ chỉ thêm vài bước đơn giản nữa thôi là bạn đã có thể sở hữu và chiến rồi. Nếu bạn lần đầu trải nghiệm chiếc game siêu hịn này mà chưa biết cách tải! Hãy xem ngay các hướng dẫn cài đặt chi tiết ở bên dưới! Nhớ đọc kỹ từng bước trước khi thực hiện cài đặt để tránh gặp lỗi đó.

Bước 1: File vừa tải về pc ở định dạng file .iso, nên anh em cần Mouse file vào ổ đĩa ảo! Với windows 10 trở lên thì anh em chỉ việc click double vào file “Red.Alert.4.[toithuthuat.com].iso“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “setup.exe” ⇒ Chọn “OK” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ “Đợi hệ thống cài đặt” ⇒ “Finish“.

Bước 3: Vẫn trong thư mục đã được giải nén ở bước 2 ⇒ Vào folder “PROPHET” COPY 3 file có trong thư mục “CNC4.dll” & “CNC4.exe” & “prophet.nfo“⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt game: “C:Program Files (x86)Electronic ArtsCommand and Conquer 4 – Tiberian Twilight“⇒ Xong.

Hướng dẫn cài đặt Command and Conquer 4 - Tiberian Twilight
Hướng dẫn cài đặt Command and Conquer 4 – Tiberian Twilight

Bước 4: Cách khởi động game.

Hướng dẫn khởi động game Command and Conquer 4 - Tiberian Twilight
Hướng dẫn khởi động game Command and Conquer 4 – Tiberian Twilight

Xong, vậy là bài viết hướng dẫn cài đặt tựa game Red Alert 4 đã kết thúc rồi. Chúc cả nhà có thêm nhiều trải nghiệm mới và chiến game siêu mướt luôn. Nếu thấy tựa game hấp dẫn các bạn nhớ chia sẻ đến anh em của mình cùng tham chiến nhá.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Check Also
Close
Back to top button