Phần mềm

Download Battlefield 4 Full Cho PC – 1 Link Fshare [Đã TEST 100%]

Tải game Battlefield 4 Full 1 link Fshare duy nhất. Game đã được Test, đảm bảo chạy không lỗi. Download về và chiến ngay thôi.

Hiện tại game đang được bán với giá 57$ tại trang chủ của nhà phát hành luôn. Anh em nào thấy game hay thì hãy mua ủng hộ nhé. Chi tiết có thể tham khảo thêm tại đây!!

Đang xem: tải battlefield 4 full crack

Battlefield 4 đỉnh cao game nhập vai bắn súng

Ngày hôm nay, tranh thủ lúc rãnh rỗi mình sẽ giới thiệu tiếp đến cho các bạn một tựa game bắn súng rất hay. Đó chính là Battlefield 4. Nếu bạn nào theo dõi Khí Phách đã lâu thì chắc hẵn cũng biết đến seri game này.

Battlefiled 4 là game bắn súng gốc nhìn thứ nhất với đồ họa được cải thiện rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm trước đó. Trò chơi được phát hành vào đầu năm 2013 bởi Electronic Arts. Nó đã bán được 7 triệu bản quả là một con số khổng lồ phải không nào. Qua đó thì cũng phần nào thấy được độ HOT của game rồi nhỉ.

Game bắn súng đồ họa đỉnh cao Battlefield 4
Game bắn súng đồ họa đỉnh cao Battlefield 4

Quan trọng: cách chơi ma sói one night

Phần 4 của Battlefield nhận được nhiều đánh giá tích cực về mặt đồ họa, lối chơi, chế độ nhiều người. Nhưng bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến cho rằng các chiến dịch của nó còn đơn giản. Để biết hơn nhiều thông tin của tựa game này thì các bạn có thể tham khảo thêm ở cafekientruc.com/

Đúng là 9 người 10 ý, không thể mà làm thỏa mản hết được người chơi phải không nào?? Riêng mình thì vẫn thấy phần này cũng đáng để chơi. Anh em trải nghiệm rồi quay lại cho mình biết ý kiến bên dưới nhé.

Cập nhật các phiên bản của Battlefield

Anh em nào chơi hết phần nào rồi thì chơi tiếp phần khác nhé. Trong tương lai mình sẽ update hết seri của Battlefield cho anh em luôn. Lưu link lại để cập nhật thường xuyên hơn nhé.

Phiên Bản Battlefield Link Bài Download Trạng Thái Battlefield Vietnam cafekientruc.com/game-battlefield-vietnam/ Đã OK Game Battlefield 3 cafekientruc.com/download-battlefield-3-fshare/ Đã OK Game Battlefield 4 cafekientruc.com/battlefield-4-full/ Đã OK Game Battlefield 5 Chưa có

Quan trọng: Download Rise of the Tomb Raider Việt Hóa Full [Đã TEST 100%]

Lưu ý: Bản càng cao thì cấu hình yêu cầu sẽ cao hơn nhé. Nhưng đổi lại đồ họa bắn nhau cực phê luôn anh em :)). Mạnh dạn tải về mà chiến thôi.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Battlefield 4

Chắc rằng nhiều bạn cũng đang băn khoăn liệu rằng cấu hình máy của mình có đủ để chơi game này hay không. Cùng tham khảo qua một vài thông số mình lấy từ nhà sản xuất game luôn nhé. Hãy đảm bảo PC hay Laptop của bạn đủ mạnh mẽ để chiến game nhé.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Battlefield 4
Cấu hình yêu cầu để chơi game Battlefield 4

Cấu hình tối thiểu để chiến

➤ CPU: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz, AMD Athlon X2 2.8 GHz ➤ CPU SPEED: Info ➤ RAM: 4 GB ➤ OS: Windows Vista SP2 32-Bit ➤ VIDEO

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button