Phần mềm

Download Red Alert 3 Full Link Fshare [Đã TEST 100%]

Bạn đã chơi Red Alert 3 chưa nhỉ?? Download về chiến ngay và luôn nào cá bạn. Link Fshare tốc độ cao. Có hướng dẫn cài đặt bằng hình ảnh.

Bạn thấy game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây nhé!! Mua game ủng hộ nhà phát hành nếu có điều kiện nhé. Hiện tại nó đang được bán với giá 188k trên Steam. Anh em nào muốn mua thì xem thêm tại đây nhé!

Đang xem: ra 3 full crack

Game chiến thuật báo động đỏ – Red Alert 3

Ok! Xin chào nhé! Trở lại với dòng game chiến thuật Offline thì ngày hôm nay Khí Phách sẽ gửi đến cho các bạn một trò rất chi là HOT. Xây dựng quân đội đánh nhau chí chóe, và đó chính là Red Alert 3 hay còn gọi là báo động đỏ 3. Trước đây mình đã có đưa đến cho bạn phần 2 của tựa game này rồi (Bạn nào muốn tham khảo thì xem thêm tại bài viết Red Alert 2).

Game chiến thuật RA3 chiến nhau cực phê
Game chiến thuật RA3 chiến nhau cực phê

Quan trọng: phần mềm dự toán bắc nam full crack

Phải nói rằng đây là một trong những seri cực kì thành công trong thể loại chiến thuật thời gian thực này. Tuổi thơ dữ dội của mình cũng gắn liền với trò này đấy. Phần 3 thì chưa chơi, nhưng để bổ sung thêm vào bộ sưu tập thì mình đã test thử và có một vài đánh giá như sau.

★ Xét về mặt đồ họa thì phải nói là Tuyệt vời, được cải tiến rất nhiều ở phần 2 ★ Âm thanh chất lượng, kết hợp hài hòa với hình ảnh tạo nên một cái gì đó rất thật trong trò chơi. ★ Có nhiều loại lính với, bạn phải phối hợp hài hòa để đem đến chiến thắng. ★ Map nhiều vô kể tha hồ mà lựa chọn nhé.

Có nhiều loại quân trong Red Alert 3 được thêm mới!!
Có nhiều loại quân trong Red Alert 3 được thêm mới!!

Nói chung là chơi đã hơn phần 2 nhiều. Anh em nào trải nghiệm phần 2 rồi thì có thể xem thêm phần 3 này nhé. Đảm bảo mê luôn đó. Comment cho mình biết ý kiến của anh em về game ngay bên dưới bài viết nha. Hi vọng là các bạn sẽ thấy thích :v.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Đáng xem: cách xem chân gà đòn tổng quát

Red Alert 3 là một tựa game chiến thuật Offline yêu cầu cấu hình không quá cao. Tuy nhiên để đảm bảo trải nghiệm tốt thì bạn cần đảm bảo cấu hình yêu cầu tối thiểu để chơi ngay bên dưới đây. Một lưu ý rằng: Cẩn thận lúc mua nhiều quân hay đánh nhau nhé, một số máy xung nhịp yếu sẽ giật lag đấy.

Cấu hình chơi game báo động đỏ 3 khá nhẹ
Cấu hình chơi game báo động đỏ 3 khá nhẹ

Cấu hình tối thiểu để chơi game

  • CPU: Any Intel Core Duo machine; [Single Core] Intel P4 2.2 GHz
  • CPU SPEED: [Single Core] Intel P4 2.2 GHz (P4 2.6 GHz cho Vista)
  • RAM: 1 GB
  • OS: Windows XP Service Pack 2.
  • VIDEO CARD: DirectX 9.0c tương thích với video card. NVIDIA GeForce 6800 hoặc ATI Radeon X800
  • SOUND CARD: Yes
  • FREE DISK SPACE: 10 GB bộ nhớ trống

Game đã được mình test trên hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti. Game maxsetting mà không hề hấn gì. Bạn nào chơi game ok rồi thì quay lại cho mình xin một cái bình luận về cấu hình máy nhé. Tiện cho những bạn khác tham khảo ý mà. Xin cảm ơn!!

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button