Công trình

quy trình thi công vách kính cường lực

Hiện nay, việc sử dụng vách kính cường lực là rất phổ biến vì thế cho nên việc lựa chon các đơn vị thi công vách kính cường lực chuyên nghiệp và uy tín như MOREGLASS là sự lựa chọn hàng đầu. Để có được những vách ngăn kính cường lực đẹp và hợp lý thì phải có quy trình xử lỹ kỹ thuật cao, và đội ngũ kỹ thuật tay nghề có kinh nghiệm lâu năm.

thi-cong-vach-kinh-c...

Đang xem: quy trình thi công vách kính cường lực

Có rất nhiều cách để thi công vách kính cường lực mà bạn có thể sử dụng tuy nhiên, dù có cách nào đi chăng nữa việc bạn có đầy đủ phụ kiện kính cường lực vẫn là quan trọng nhất. Nếu bạn có đầy đủ phụ kiện vách kính cường lực thì bạn có thể thực hiện thi công vách kính bằng cách độc bản vẽ có sẵn và độc các chỉ dẫn trong vỏ phụ kiện để làm theo. Còn nếu bạn muốn an toàn hơn thì lựa chọ đơn vị thi công vách kính cường lực uy tín chất lượng trên thị trường đến lắp đặt.

Quan trọng: công trình nào phải thiết kế 3 bước

>>> Những phụ kiện cần có để thi công vách kính cường lực

Biện pháp thông minh cho việc thi cong vach kinh cuong luc đó là thuê thợ lắp đặt vách tắm kính về để thợ làm cho an toàn và chắc chắn. Những người có kinh nghiệm lúc nào cúng sẽ làm việc nhanh, chắc chắn, độ thẩm mỹ cao hơn.

Dưới đây, sẽ là quy trình thi công vách kích cường lực mà Moreglass sử dụng để thi công : Bước 1: Khảo sát công trình và định vị vị trí lắp đặt vách kính Trước khi làm cái gì chúng ta cũng phải xác định được vị trí của nó, thi công vách kính cường lực cũng vậy, trước khi lắp đặt cần khảo sát kỹ về vị trí và bố trí nội thất của công trình để đưa ra những phương án lựa chọn vách ngăn phù hợp nhất cho chủ đầu tư. Bước 2: Thống nhất các phương án lại và lắp đặt Sau khi khảo sát xong thì đưa ra các phương án cho phù hợp cho chủ đầu tư và tiến hành thống nhất để lựa chọn 1 phương án lắp đặt tốt nhất cho công trình để cho quá trình lắp đặt được diễn ra một cách chính xác và hoàn hảo. Bước 3: Đo đạc kích thước, dọi tường, vách, đo độ dốc để đặt kính chính xác Tiến hành đo đạc kích thước, các góc độ của vị trí cần lắp đặt vách kính để cắt vách kính cho phù hợp và chuẩn kính thước. Bước 4: Chọn lựa độ dày của kính Tùy thuộc vào chủ đầu tư ta sẽ lắp đặt vách ngăn kính văn phòng, phòng khách, phòng ăn hay khu trung tâm thương mại để đưa ra những phương án lựa chọn độ dày của kính. Thường thì các loại vách kính được sử dụng là 5mm, 8mm, 10mm và 12mm. Bước 5: Tiến hành lắp đặt

  • Lắp đặt phần kẹp trên và kẹp dưới:

Để cố định kính chúng ta tiến hành lắp đặt phần kẹp trên và phần kẹp dưới. Chú ý khi lắp đặt không được để xuất hiện khe hở giữa hai tấm kính.

  • Lắp đặt khung cho vách ngăn:

Bạn nên xem: công việc của một trình dược viên etc

Nếu bạn muốn đặt khung cho vách ngăn thì chúng ta tiến hành lắp thêm khung cho viền cho vách ngăn, có thể sử dụng loại khung bằng inox 304 hoặc bằng nhôm. Bước 6: Bàn giao nhiệm thu công trình Tiến hành bàn giao công trình và nghiệm thu công trình cho chủ thầu và hướng dẫn cách sử dung và vệ sinh vách kính sao cho nó luôn giữ đc sự an toàn, sang trọng.

thi-cong-vach-kinh-c...

Như vậy, đến với Moreglass bạn sẽ có được những công tình thi công vách kính cường lựa hoàn hảo nhất, đẹp nhất, và chất lượng nhất. Nếu bạn có nhu cầu về phụ kiện vách tắm kính, phu kien kinh cuong luc thì bạn có thể liên hệ đến 0975438686 để đặt hàng và được giao hàng nhanh nhất. Còn nếu bạn muốn thi công kính cường lực bạn có thể gọi đến số trên và để lại thông tin cá nhân, địa chỉ nhà ở chúng tôi sẽ cho nhân viên kĩ thuật đến đo đạc và thống nhất bản vẽ với bạn để tiến hành thi công lắp đặt kính an toàn và chất lượng.

Nguồn: Biện pháp thi công vách kính cường lực

Danh mục: Công trình
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button