Công trình

quy trình sản xuất sàn gỗ công nghiệp

Có thể nói cho đến hiện tại thời điểm này, xét trong sự phát triển của các loại sàn gỗ thì ta phải khẳng định tính mạnh mẽ, vượt trội của sàn gỗ công nghiệp. Vượt qua bao thăng trầm cùng những biến động trên thị trường, chúng càng khẳng định giá trị cũng như bản lĩnh của mình hơn. Vậy ván sàn gỗ công nghiệp được sản xuất như thế nào?

1. Lịch sử hình thành nên ván sàn gỗ công nghiệp

sản xuất sàn gỗ công nghiệp

Đang xem: quy trình sản xuất sàn gỗ công nghiệp

sản xuất sàn gỗ công nghiệp

2. Quy trình sản xuất sàn gỗ công nghiệp

Việc ốp sàn gỗ công nghiệp trong nhà ở hay các công trình thương mai trở nên khá phổ biến và rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau. Nhưng có lẽ, sẽ chẳng mấy ai quan tâm và biết đến quy trình để sản xuất ra vật liệu bền, đẹp, những nhà sản xuất đã phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Vậy họ đã làm gì khi tạo ra những sàn gỗ công nghiệp này? Dưới đây cafekientruc.com xin nói qua về cách sản xuất sàn gỗ công nghiệp. Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm này

Bạn nên xem: quy trình thi công móng nhà cao tầng

quy trình sản xuất sàn gỗ công nghiệp

Bước 1: Trước khi có gỗ đưa vào nhà máy, người ta sẽ khai thác gỗ tự nhiên trong rừng trồng rồi sơ chế tách vỏ trước khi đem vào xưởng máy.

Bước 5: Tiếp tục chuyển ván sàn gỗ sang dây chuyền cán phủ lớp đẻ tạo vân gỗ và lớp phủ bề mặt, làm cho sàn gỗ có tính thẩm mỹ cao hơn thông qua màu sắc, ngoài ra, với công việc trên còn giữ cho màu sắc của sàn gỗ luôn ổn định, không bị bay màu theo thời gian hay do những tác nhân gây hại xung quanh.

Bước 6: Các ván sàn gỗ khi sau khi được tạo vân gỗ xong lại được ép dưới nhiệt độ và áp suất cao nhằm tạo được tính thống nhất giữa các khối, bền vừng, chặt chẽ để tránh những rủi ro gặp phải trong quá trình sử dụng, sau đó, các ván sàn sẽ được đánh bóng bề mặt.

Đáng xem: giấy phép xây dựng công trình giao thông

Bước 7: chính là công đoạn làm phay hèm khóa cho ván sàn, các thanh sàn gỗ sẽ được cắt dựa theo quy cách tiêu chuẩn được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay đồng thời soi mộng bốn cạnh. Đáng chú ý mộng kép là loại mộng được áp dụng chủ yếu. Và đây cũng là loại mộng tiên tiến nhất hiện nay giúp cho việc thi công lắp đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Cuối cùng là công đoạn kiểm tra, thẩm định chất lượng của chúng trước khi được đưa ra thị trường tiêu thụ và trước khi đến tay người sử dụng.

Có thể nói rằng: để tạo ra các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đòi hòi phải qua một quy trình dài với nhiều công đoạn khác nhau, thật không đơn giản chút nào. Đó là quy trình thống nhất, có sự gắn kết và tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm và cuối cùng là cho ra những ván sàn gỗ công nghiệp vừa đẹp, bền, đáp ứng nhu cầu đa dạng của hàng triệu khách hàng hiện nay.

  • Tham khảo thêm: Tuyển đại lý bán sàn gỗ, sàn nhựa

3. Nhà máy sản xuất gỗ ván sàn công nghiệp

Tại Việt Nam hiện nay có nhiều doanh nghiệp sản xuất ván sàn công nghiệp có quy mô lớn, nhỏ khác nhau trong đó nổi bật là 4 nhà máy lớn là Wilson, Mavina, An Cường, Newsky. Sàn Đẹp là một công ty Phân phối sàn gỗ công nghiệp cấp 1 của cả 4 nhà máy trên tại Hà Nội. Do đó, chúng tôi luôn có giá bán sàn gỗ cạnh tranh hơn các cửa hàng bán lẻ trên thị trường. Ngoài ra, Sàn Đẹp cũng phân phối nhiều thương hiệu ván ốp sàn nhập khẩu từ các nước châu Âu và các nước châu Á như Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp CO, CQ chứng minh xuất xứ và chất lượng sản phẩm khi khách hàng yêu cầu.Tại kho hàng của chúng tôi tại Hà Nội luôn có sãn hàng nghìm m2 sàn gỗ mỗi mã màu để phục vụ nhu cầu của khách hàng làm dự án, hay các công trình dân dụng trên toàn Quốc. Mọi thông tin về sản phẩm và báo giá đại lý, báo giá bán lẻ sàn gỗ Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0916.422.522 để biết thêm chi tiết.

Danh mục: Công trình
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button