Phần mềm

Cách Chơi Quinn Đi Rừng – Quinn Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Liên Minh 360 – LOL Truyền Kỳ

Từ khi mới được chỉnh sửa, lối chơi này của Quinn đã được khả nhiều người chơi sử dụng. Sức sát thương của Quinn Đi Rừng không kém gì một Xạ Thủ Đường Dưới đâu nhé.

Đang xem: Cách chơi quinn đi rừng

Đang xem: quinn rung

*

Ngọc Bổ Trợ

*

Ngọc tím: 3 viên tốc độ đánh.Ngọc vàng: 9 viên giáp.Ngọc xanh: 4 viên kháng phép, 5 viên tốc độ đánh.Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lý.

Sự khác biệt lớn nhất ở bảng ngọc này so với các bảng ngọc Xạ Thủ bình thường khác chính là ở những viên ngọc xanh. Đầu tiên, 5 viên ngọc tăng tốc độ đánh sẽ giúp giai đoạn đầu trận của Quinn dễ dàng hơn, nhất là với vị tướng có tốc độ đánh thấp như Quinn. Lấy thêm 4 viên ngọc xanh tăng kháng phép theo cấp để không bị thổi bay bởi Pháp Sư đối phương quá nhanh.

Bảng Bổ Trợ

*

Bảng Bổ Trợ của Quinn không khác với những tướng Đi Rừng khác, vẫn là Điểm Then Chốt

*

Nhiệt Huyết Chiến Đấu để có thể gây một lượng sát thương lớn trong giai đoạn về sau.

Phép Bổ Trợ

*

Tốc Biến và

*

Trừng Phạt sẽ là những thứ không thể thay thế của tướng Đi Rừng nên không cần phải bàn gì nhiều về điều này.

Tăng kĩ năng

*

Ưng Kích (Q) sẽ là kĩ năng mà Quinn cần tăng tối đa đầu tiên, bởi đây cũng chính là chiêu thức gây sát thương chính của cô ta. Nâng cấp kĩ năng này sẽ làm giảm thời gian hồi chiêu khá nhiều để Quinn có thể càn quét quái rừng nhanh hơn, bởi kĩ năng này có khả năng gây sát thương diện rộng.

Đột Kích (E) là kĩ năng được nâng cấp tối đa tiếp theo để lấy khả năng thả diều cũng như có thêm một chút sát thương trên một mục tiêu. Nên lấy một điểm Ưng Nhãn (W) ở những cấp độ đầu để lấy tầm nhìn khi cần và có thêm cả khả năng tăng tốc độ tấn công.

Trang bị

*

Phù Phép Chiến Binh theo dạng Đao Đụng Độ: Bộ kĩ năng của Quinn tỉ lệ rất nhiều với chỉ số sát thương vật lí, vì vậy Phù Phép Chiến Binh là thứ phù hợp nhất với vị tướng này. Đao Đụng Độ giúp Quinn gây được lượng sát thương tốt hơn bằng những đòn đánh thường.

*

Kiếm Ma Youmuu: Một trang bị khá phù hợp với Quinn trong những pha đi gank. Lượng tốc độ đánh cũng như tốc độ di chuyển của Kiếm Ma sẽ bù đắp lại việc Quinn không có kĩ năng khống chế trong những tình huống truy đuổi kẻ địch.

*

Quan trọng: Sửa lỗi Adobe Air trong Liên Minh Huyền Thoại chỉ 1 phút | Mindovermetal

Ma Vũ Song Kiếm: Vẫn là những thứ quan trọng như tốc độ di chuyển và tốc độ đánh, tuy nhiên Ma Vũ Song Kiếm còn nâng cao được khả năng tay đôi của Quinn nhờ vào Nội Tại giảm sát thương của kẻ địch đi 12%. Khả năng chí mạng của Ma Vũ Song Kiếm cũng khá phù hợp với vị tướng có sát thương tay lớn như Quinn.

*

Móng Vuốt Sterak: Trang bị này khá phù hợp với một vị tướng Đi Rừng, lại có tầm đánh ngắn như Quinn. Vừa tăng khả năng tấn công, vừa có thể giúp phòng thủ tốt hơn là những gì Móng Vuốt Sterak đem lại.

*

Giầy Cuồng Nộ: Đôi giày mà mọi Xạ Thủ ưa thích, kể cả Xạ Thủ ở vị trí Đi Rừng nữa!

Nếu cần trang bị thuần phòng thủ, hãy lên

*

Giáp Liệt Sĩ hoặc

*

Dây Chuyền Chữ Thập Banshee tùy theo bên địch đang mạnh về sát thương vật lí hay sát thương phép. Giáp Liệt Sĩ được đánh giá khá thú vị với Quinn bởi có thể tích điểm nhanh chóng nhờ vào chiêu thức Đi Qua Đồn Địch.

Cách phối hợp các kĩ năng

Quinn sẽ đi gank mạnh nhất ở cấp độ 6 khi mà đã có chiêu cuối, vậy nên cố gắng lên cấp độ thật nhanh nhé. Combo của Quinn một cách hiệu quả nhất sẽ là sử dụng đòn đánh thường khi đang trong chiêu cuối kết hợp với Đột Kích để có thể dồn sát thương trong thời gian ngắn.

Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Trên Điện Thoại Miễn Phí, 10 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Hữu Ích Dành Cho Bạn

Ngay sau đó có thể sử dụng những đòn đánh thường kết hợp với Ưng Kích (Q) để gây thêm sát thương nếu kẻ địch chưa bị hạ gục. Hạn chế sử dụng Đi Qua Đồn Địch trong lúc đang truy đuổi kẻ địch vì nó mất khá nhiều thời gian để thi triển chiêu thức.

*

Thứ tự sử dụng kĩ năng chuẩn nhất của Quinn.

Một vài mẹo với bộ kĩ năng của Quinn

Sử dụng kĩ năng Đột Kích để nhảy xuyên tường

Trong một số trường hợp, Đột Kích có thể dùng để đi xuyên một số bức tường theo cách khá thú vị.

*

Quan trọng: hướng dẫn chơi red alert 3

Tận dụng kẻ địch để chạy trốn.

Có một mẹo rất hay để Quinn có thể tiếp cận những bãi quái rừng nhanh đầu trận, đó là dùng Ưng Kích để lấy tầm nhìn sau đó Đột Kích áp sát chúng.

*

Nắm được mẹo này, bạn sẽ ăn rừng cực nhanh.

Mẹo khi đẩy trụ

Nhớ rằng khi đẩy trụ, đừng bao giờ quét sạch lính địch xung quanh và nhớ bảo cả đồng đội về điều đó. Quinn có thể tận dụng tấn công vào những lính của địch đang bị đánh dấu bởi Tiêu Điểm để tăng tốc độ tấn công cho bản thân và sau đó có thể bắn trụ nhanh hơn rất nhiều.

Đương nhiên cũng có thể kết hợp với Ưng Kích để tạo ra Tiêu Điểm một cách liên tục hơn để lấy được tốc độ đánh liên tục. Rất ít người để ý đến mẹo nhỏ này khi đẩy trụ nhưng nó cực kì hữu dụng đấy.

Nhiều người không nhớ đến khả năng tăng tốc độ đánh đến từ Nội Tại của Ưng Nhãn.

Điểm mạnh và yếu

Điểm mạnh của Quinn nằm ở việc dồn sát thương kẻ địch tốt, cũng như có khả năng thả diều rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, tầm tấn công thấp và thiếu kĩ năng khống chế chính là nhược điểm khiến Quinn Đi Rừng rất khó để hỗ trợ đồng đội trong những tình huống giao tranh nhỏ lẻ.

Cố gắng bắt lẻ kẻ địch trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu để lấy lợi thế cho cả đội. Về cuối trận, Quinn không khác gì Xạ Thủ thứ hai của cả đội bởi lượng sát thương lớn đến từ cô ta.

Quinn Đi Rừng trong tay Nightblue3.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Chụp Ảnh Màn Hình Tốt Nhất 2021, Lightshot Phần Mềm Chụp Ảnh Màn Hình Hiệu Quả

Giai đoạn đầu của Quinn sẽ khá khó khăn nếu người chơi không biết cách thả diều quái rừng cũng như tận dụng các kĩ năng để liên tục đặt Tiêu Điểm lên kẻ địch. Tuy nhiên sau cấp độ 6 thì Quinn sẽ có độ cơ động cực cao và kiểm soát cả khu rừng của mình khá tốt.

Kết

Quinn Đi Rừng là phong cách chơi vẫn được khá nhiều người lựa chọn để leo xếp hạng. Hãy thử trước trong những trận đánh với máy hoặc đấu thường để thuần thục vị tướng này trước đã nhé!

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button