Phần mềm

Cách chơi game Pokemon Go trên Laptop – cafekientruc.com

Chơi game pikachu trên laptop chắc ai cũng đã từng ít nhất một lần và Pokemon một tựa game làm sống lại tuổi thơ và đây là cách chơi game Pokemon Go trên laptop.

Mặc dù trước đó khi Pokemon Go chưa được công bố chính thức ở Việt Nam thì cũng tạo nên một làn sóng dữ dội ở đa phần các nước trên thế giới. Có lẽ bạn sẽ không còn quá xa lạ với hình ảnh rất nhiều người đổ ra đường để săn tìm và thu phục các Pokemon tại Việt Nam nói riêng hay các nước trên thế giới nói chung. Điều này chưa từng xảy ra đối với một game trên điện thoại từ trước đến nay và có thể nói Pokemon Go đã một lần làm sống lại tuổi thơ trong chúng ta đồng thời tạo nên một bước ngoặt lớn trong làn game mobile.

Xem thêm: Tự Game offline cho Laptop cấu hình yếu

Đang xem: pokemon go laptop

Và vào tháng 8/2016, Pokemon Go chính thức cập bến Việt Nam, đem đến nhiều niềm vui, sự hoài niệm cho những ai đã từng một thời gắn liền với chú chuột điện Pikachu luôn đồng hành cùng Ash – cậu bé với ước mơ trở thành bậc thành huấn luyện Pokemon.

Hướng dẫn chơi game Pokemon Go trên Laptop

Pokemon Go thực chất là một game thực tế tăng cường được nhóm Niantic phát triển cho hai hệ điều hành iOS và Android, thật tiếc cho Windows Phone khi một lần nữa lại bùi ngùi đứng sang một bên và nhìn “táo” và “robot” chơi game. Game sẽ yêu cầu bạn đi xung quanh và tìm những Pokemon, việc này đòi hỏi bạn phải di chuyển khá nhiều nếu muốn bộ sưu tập của bạn góp mặt nhiều Pokemon. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để có thể tự mình đi xung quanh ném những quả cầu “bửu bối” và dưới đây là cách để chúng ta có thể chơi được Pokemon Go trên laptop. Ở bài viết này, FPTShop sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game Pokemon Go trên laptop.

Bước 1: bạn tải phần mềm Nox App Player để tạo môi trường giả lập trên laptop, bạn tải phần mềm tại link sau: Nox App Player

Hướng dẫn chơi game Pokemon Go trên Laptop

Bạn nên xem: tai avatar moi nhat hien nay

Bước 2: Sau khi tải Nox App Player bạn tiếp tục tải file cài đặt (.apk) cho game Pokemon Go tại link sau: Tải Pokemon Go

Bước 3: khởi chạy phần mềm Nox App Player và một màn hình sẽ hiển thị, tại đây hãy đợi cho phần mềm hoàn toàn khởi chạy hoàn tất.

Hướng dẫn chơi game Pokemon Go trên Laptop

Ấn chọn vào biểu tượng “apk” để mở thư mục chứa file tải Pokemon Go và chọn, quá trình cài đặt sẽ diễn ra, khi hoàn tất biểu tượng Pokemon Go sẽ xuất hiện trên màn hình Nox App Player

Lưu ý: nếu phần mềm Nox App Player có bị văng ra ở lần khởi chạy đầu tiên, bạn cứ bình tỉnh và mở lại một lần nữa nhé.

Bước 4: khởi động game Pokemon Go và đăng nhập tài khoản gmail của mình để bắt đầu chuyến săn tìm “bảo bối thần kì” nào.

Hướng dẫn chơi game Pokemon Go trên Laptop

MỘT SỐ LƯU Ý NHỎ

Quan trọng: Cách Giảm Lag Khi Chơi Cf – Cách Giảm Ping Khi Chơi Cf – cafekientruc.com

1/ Để đảm bảo việc chơi game không xảy ra lỗi thì bạn hãy tắt tính năng AR đi nhé. AR là công nghệ thực tế tăng cường sử dụng camera đồng hành với môi trường xung quanh để hiện thực thế giới Pokemon và trên laptop chúng ta không thể thực hiện được nên tốt nhất hãy tắt tính năng này nhé.

2/ Điều khiển bằng các phím điều hướng có trên màn hình hoặc bằng các nút WASD.

Hướng dẫn chơi game Pokemon Go trên Laptop

3/ Địa điểm ảo: đây có lẻ là điều mà chúng ta muốn thấy nhất khi chơi trên laptop là chúng ta có thể đia bất cứ nơi đâu trên thế giới này để bắt Pokemon, việc của bạn là ấn Ctrl + 3 để mở bản đồ và rê chuột đến nơi bạn muốn.

Hướng dẫn chơi game Pokemon Go trên Laptop

Với vài bước đơn giản, bạn có thể chu du khắp các nơi trên thế giới và thu phục những Pokemon cho riêng mình. Chúc bạn sẽ hoàn thành giấc mơ trở thành nhà huấn luyện Pokemon đại tài nhé.

Trên đây là bài viết “Cách chơi game Pokemon Go trên laptop”, nếu thấy hay đừng quên chia sẻ và để lại bình luận bên dưới bài viết.

Thanh Lịch

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button