Phần mềm

phần mềm xoay ảnh theo ý muốn

Không biết do vô tình hay cố ý mà một vài tấm ảnh chụp bị nghiêng hay bị lật ngược, không sao, với phần mềm chỉnh sửa ảnh online, bạn có thể giải quyết vấn đề này vô cùng đơn giản. Ưu điểm khi sử dụng cung cụ này là bạn không cần tải và cài đặt gì cả, thay vào đó hãy mở trình duyệt web lên, truy cập vào địa chỉ của nó là có thể sử dụng được rồi.

Hướng dẫn xoay ảnh online đơn giản

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ cafekientruc.com/chinhsuaanh, sau đó chọn Edit a Photo để bắt đầu chỉnh sửa.

Đang xem: phần mềm xoay ảnh theo ý muốn

Nếu bạn muốn ghép ảnh hãy truy cập cafekientruc.com/ghepanh, hoặc bấm vào nút Make a Collage cũng được.

Cách xoay ảnh bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh online

Bước 2: Bấm Open, sau đó chọn My computer để tải ảnh từ máy tính lên. Nếu ảnh có trên internet thì chọn Web image sau đó dán địa chỉ hình ảnh vào ô.

Webcam: Muốn chỉnh sửa ảnh chụp từ camera máy tính thì chọn tùy chọn này.

Create image: Tạo ảnh mới, ta sẽ có 1 trang trắng tinh.

Đáng xem: Caitlyn Mùa 11: Cách Chơi Caitlyn Mùa 6 Phiên Bản 5, Cách Chơi Lên Đồ Caitlyn Mùa 6 Phiên Bản 5 – cafekientruc.com

Cách xoay ảnh bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh online

Bước 3: Bấm vào Rotate & Flip sau đó chọn kiểu xoay bạn muốn. Mũi tên đầu tiên (Rotate left) nghĩa là xoay sang trái, Rotate right là xoay sang phải.

Cách xoay ảnh bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh online

Bấm vào đó ảnh của bạn sẽ như hình dưới đây. Nếu ảnh bị ngược 180 độ, bạn hãy bấm nút xoay trái hoặc phải nhiều lần cho đến khi hết ngược thì thôi.

Cách xoay ảnh bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh online

Trường hợp ảnh bị lật ngược lại, bạn chọn Flip Horizontal (là cái mũi tên thứ 3).

Cách xoay ảnh bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh online

Bước 4: Bước cuối cùng bấm Apply là xong.

Quan trọng: Illaoi Mùa 11 – Cách Chơi Illaoi Mua 8

Cách xoay ảnh bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh online

Để lưu ảnh bạn bấm nút Save > My computer, cuối cùng bấm nút Save to my computer.

Xoay ảnh bằng Paint

Khi máy tính chẳng may không có internet, bạn có thể dùng Paint thay thế, bình thường mình cũng hay dùng phần mềm này vì tính nhanh gọn của nó.

Đầu tiên click chuột phải vào ảnh cần chỉnh sửa, chọn Edit, tiếp đó tại tab Home, bạn bấm vào nút Rotate rồi chọn kiểu xoay.

Xem chi tiết hướng dẫn tại đây.

Bạn muốn xoay ảnh 45 độ, 180 độ, hoặc xoay theo ý muốn?

Thật tiếc là cung cụ này không có tính năng như vậy, tuy nhiên không khó để tìm một cung cụ có tính năng như thế, ví dụ như Photoshop online (Địa chỉ: cafekientruc.com/photoshop) chẳng hạn, mình có viết một bài hướng dẫn chi tiết tại đây.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách xoay ảnh online cực kỳ đơn giản, chỉ cần 4 bước là bạn có thể xoay ảnh 90 độ, 180 độ hay lật ngược ảnh lại. Dù cung cụ này không thể giúp ta xoay ảnh theo ý muốn nhưng bạn có thể dùng các phần mềm thay thế khác như Photoshop, Photoshop online hay Microsoft Word.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button