Phần mềm

phần mềm tìm người giống mình

Dù dân tình thế giới đang phát cuồng, nhưng bạn vẫn nên cẩn thận trước khi tải về ứng dụng Gradient và nên đọc kỹ các điều khoản trước khi dùng.

Đang xem: Phần mềm tìm người giống mình

Chắn hẳn bạn vẫn còn nhớ, vào tháng 7/2019, một ứng dụng giúp người dùng có thể làm lão hoá gương mặt của mình, với tên gọi FaceApp đã gây bão cộng đồng Internet thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi gây lo ngại về quyền riêng tư, ứng dụng này đã nhanh chóng “thất sủng” và chìm vào quên lãng.

Đang xem: phần mềm tìm người giống mình

Dẫu vậy, trong vài ngày gần đây, cộng đồng mạng lại phát cuồng với ứng dụng với một ứng dụng gần giống FaceApp có tên Gradient. Ứng dụng này bất ngờ nổi tiếng khi được Jimmy Kimmel, một trong những người dẫn chương trình truyền hình “quốc dân” của nước Mỹ, chia sẻ trên Twitter của mình. Sau đó, ứng dụng lại càng được chú ý nhiều hơn khi được DJ Diplo và hội chị em nhà Kardashian sử dụng.

Gradient rất giống với những ứng dụng “khuôn mặt bạn giống ai”, hay “khuôn mặt của bạn giống với người nổi tiếng nào?” đã từng gây bão trước đây trên Facebook, Instagram,…

Quan trọng: tắt bớt các phần mềm đang chạy nền trong windows

Nếu dùng thử, bạn sẽ thấy Gradient rất giống với những ứng dụng “khuôn mặt bạn giống ai”, hay “khuôn mặt của bạn giống với người nổi tiếng nào?” đã từng gây bão trước đây trên Facebook, Instagram,…

Hiện tại, vẫn chưa biết rõ cụ thể nhóm những nhà phát triển ứng dụng Gradient là ai, ngoài cái tên Ticket to the Moon Inc. Do đó, người dùng nên cẩn thận trước khi tải về ứng dụng và nên đọc kỹ các điều khoản trước khi dùng. Trước đó, ứng dụng gây sốt FaceApp đã khiến không ít người “phát hoảng” khi đặt ra điều khoản “được phép can thiệp miễn phí và vĩnh viễn hình ảnh khuôn mặt của người dùng”.

Ứng dụng Gradient đã được tải xuống hơn 1 triệu lần từ Google Play Store và có đánh giá trung bình 4,3 sao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đế Chế Khoa Học Và Hợp Lý Và Khoa Học, Cách Lên Đời Đế Chế Nhanh, Chuẩn Xác Nhất

Quan trọng: phần mềm giả lập android 4.0 trên pc

Người dùng nên cẩn thận trước khi tải về ứng dụng Gradient và nên đọc kỹ các điều khoản trước khi dùng.

Ngay tại thời điểm viết bài, ứng dụng Gradient đã được tải xuống hơn 1 triệu lần từ Google Play Store và có đánh giá trung bình 4,3 sao. Tuy nhiên, bạn cần lưu ảnh rằng không phải đánh giá nào cũng 100% là của người dùng thực tế.

Theo một người dùng nhận xét, “ứng dụng này không làm gì hơn là trộn ảnh của bạn với một số người nổi tiếng ngẫu nhiên”.

Xem thêm: Download Microsoft Word 2003 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Người dùng hiện có thể tải về ứng dụng này trên App Store và Google Play Store hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn chỉ được sử dụng miễn phí ứng dụng 3 ngày và phải trả 4,99 USD/tuần hoặc 19,9 USD/tháng nếu muốn dùng tiếp.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com
*

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button