Phần mềm

phần mềm thiết kế nhà đơn giản tiếng việt

(maunhadep902.com) Rất nhiều người hiện nay, không riêng giới trẻ mà còn có cả những người ở độ tuổi trung niên có sở thích thiết kế và khả năng cảm thụ kiến trúc nhưng lại bị hạn chế bởi không được đào tạo một cách bài bản về kiến trúc. Với công nghệ phát triển hiện đại, những phần mềm thiết kế nhà đơn giản tiếng việt ra đời nhằm giúp bạn thoải sức sáng tạo theo sở thích của mình.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số phần mềm thiết kế, giúp bạn không cần đào tạo bài bản về kiến trúc nhưng vẫn có thể thể hiện được hết những suy nghĩ và ý tưởng của bản thân.

Đang xem: phần mềm thiết kế nhà đơn giản tiếng việt

1. Sweet Home 3D

Bạn nên xem: Làm sao để chơi piano Tiles 2 đạt điểm cao?

Sweet Home 3D là một trong những phần mềm thiết kế nội thất ngay bên trong ngôi nhà đặc biệt nó không yêu cầu người dùng phải am hiểu về đồ họa hay thiết kế. Với các công cụ vẽ cơ bản và tùy chọn kích thước chính xác bằng chuột và bàn phím. Phần mềm cung cấp nhiều mô hình nội thất bạn có thể in và kết xuất ra PDF, ảnh vector, bitmap, video, file 3D với nhiều định dạng file chuẩn và có thể chia sẻ cho bạn bè qua email hay tải lên mạng… bạn có thể download và cài đặt chương trình để trải nghiệm

Phần mềm Sweet Home 3D với định dạng 2D và 3D
Phần mềm Sweet Home 3D với định dạng 2D và 3D

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button