Phần mềm

phần mềm thiết kế đồ gỗ

1. Cabinet Vision:

Cabinet Vision là giải pháp kỹ thuật hoàn thiện cho ngành sản xuất tủ gỗ công nghiệp. Được tin dùng hơn 35000 kĩ sư thiết kế chuyên và không chuyên tại hơn 52 quốc gia trên toàn thế giới.

phan-mem-noi-that-cabinet-vision

Đang xem: phần mềm thiết kế đồ gỗ

Cabinet Vision đã xây dựng phát triển các giải pháp phần mềm, nâng cao chất lượng và tính ứng dụng trong ngành sản xuất nội thất trong hơn 30 năm. Hiện nay, phần mềm đã có thể sử dụng với 13 ngôn ngữ khác nhau.

Tìm hiểu thêm về Cabinet Vision tại: Phần mềm Cabinet Vision

2. PYTHA:

PYTHA được phát triển bởi PYTHA Lab (1978), công ty chuyên cung cấp các giải pháp về thiết kế nội thất gỗ công nghiệp tại Đức. Được coi là một trong những giải pháp tổng thể hàng đầu trên thế giới với những tính năng đa dạng như: Linh hoạt trong tạo hình, tính thống nhất, hệ thống trong toàn bộ quy trình từ marketing bán hàng, thiết kế cho đến gia công, sản xuất.

Đáng xem: tai game dua xe hack full tien

phan-mem-noi-that-pytha

Ưu điểm:- Công cụ tạo hình mạnh mẽ, đa dạng về cách thức, linh hoạt trong tùy biến kích thước, tương quan vị trí của các chi tiết trong đối tượng 3D- Thực hiện việc tối ưu xếp ván không cần thêm phần mềm hỗ trợ – Thích hợp cho bộ phận dán tem nhãn tự động của máy CNC trung tâm- Tính năng Radio Lab mạnh mẽ, chân thực Tìm hiểu thêm về PYTHA tại: Phần mềm PYTHA

3. Haixun:

Haixun được phát triển bởi Hisoonsoft, công ty chuyên cung cấp các giải pháp về thiết kế nội thất gỗ công nghiệp, có trụ sở tại Thanh Đảo (Trung Quốc). Đây được coi là giải pháp thiết kế và sản xuất toàn diện hàng đầu tại khu vực, đối thủ nặng ký của các phần mềm khác về tính ứng dụng.

phan-mem-noi-that-haixun

Ưu điểm:- Công cụ tạo hình đa dạng về cách thức, linh hoạt về việc chỉnh sửa kích thước, tương quan vị trí của các chi tiết trong tủ- Quản lý các đơn hàng nhanh chóng, thuận tiện- Thực hiện việc tối ưu xếp ván không cần thêm phần mềm hỗ trợ- Thích hợp cho bộ phận dán tem nhãn tự động của máy CNC trung tâm- Hỗ trợ tính năng Cloud Rendering cập nhật theo thời gian thực

Tìm hiểu thêm về Haixun tại: Phần mềm Haixun

4. Bazis:

Đáng xem: phần mềm thiết kế font chữ

Bazis là một phần mềm hỗ trợ toàn bộ quá trình sản xuất đồ gỗ từ thiết kế, bóc tách, dự toán nguyên vật liệu, điều khiển máy cưa, máy khoan, quản lý kho vật tư, bao gói v.v…

Đặc biệt, người thiết kế có thể lựa chọn Bazis Cabinet với khả năng thiết kế linh hoạt các module tủ, kệ thông dụng hoặc Bazis Mebelshik – phiên bản chuyên dụng xử lý các thiết kế với biên dạng đặc biệt.

5. Baicic:

Baicic software design: Là phần mềm thiết kế, bóc tách, quản lý, chuyển giao sản xuất nội thất gỗ công nghiệp được sử dụng cho các đơn vị có quy mô nhỏ và vừa.

Baicic thưể hiện sự ưu việt của mình ở khả năng nesting thông minh; tính toán vật tư phụ kiện tương đối chính xác. Thêm vào đó, cấu hình phần cứng để sử dụng được Baicic cũng yêu cầu không quá cao

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Check Also
Close
Back to top button