Phần mềm

phần mềm tăng tốc độ mạng 3g

Ngày nay, mạng Internet dường như trở thành một phần trong cuộc sống. Chỉ cần thiếu chúng một ngày bạn như phải nhịn đói. Bất kỳ ai khi truy cập Internet trên di động đều mong muốn tốc độ nhanh, siêu mượt. Có một sự thật là khi dung lượng gói 3G hết, tốc độ vào mạng chẳng khác gì chú rùa. Lúc này, bạn buộc phải tìm hiểu phần mềm tăng tốc độ mạng 3G. Dưới đây là cách tăng tốc và top 5 phần mềm giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Phan-mem-tang-toc-do-mang-3G
Phần mềm tăng tốc độ mạng 3G

Cách tăng tốc độ 3G dành cho Viettel, Mobiphone, Vinaphone

Trước khi đến với phần mềm tăng tốc độ 3G chúng ta cùng tìm cách khắc phục sự cố truy cập mạng 3G chậm. Có nhiều cách giúp bạn giải quyết vấn đề này, điển hình như:

Đang xem: phần mềm tăng tốc độ mạng 3g

Khởi động lại thiết bị để tăng tốc độ 3G/4G di động

Hiện nay, Smartphone luôn được coi là công cụ chính giúp mọi người truy cập Internet. Việc sở hữu tốc độ truy cập Internet nhanh nhất trên các thiết bị di động đã trở thành một nhu cầu thiết yếu và quan trọng. Để giúp tốc độ truy cập nhanh hơn, bạn nên khởi động lại chú dế yêu của mình. Đây có lẽ là cách đơn giản và dễ dàng áp dụng nhất.

Thông thường, dòng điện thoại Android bạn sẽ nhấn vào nút khởi động lại hay giữ nút nguồn đến lúc màn hình chuyển sang màu đen. Sau đó, bạn bật lại. Còn với dòng iOS, bạn thực hiện nhấn giữ phím nguồn mục đích giúp cho thanh Trượt để tắt nguồn hiện lên. Với dòng iPhone X trở lên, bạn cần thực hiện việc giữ cùng lúc phím bên cạnh kết hợp cùng phím tăng hoặc giảm âm lượng.

Thay đổi cài đặt (Settings) để tăng tốc mạng 4G di động

Trước tiên, bạn cần ngắt kết nối 3G/4G. Sau đó, bạn nhấn vào Settings chọn Wireless & Networks. Tiếp đến chọn Mobile networks -> rồi nhấn Network mode chọn GSM only.

Bạn cần thực hiện việc vào mạng internet khoảng vài phút với ứng dụng 2G-3G.

Sau đó, bạn lại tiếp tục tắt mạng, lại vào tiếp Mobile networks -> chọn Network mode chọn WCDMA only.

Cài đặt phần mềm tăng tốc mạng 3G/4G trên di động

Quan trọng: Illaoi Mùa 11 – Cách Chơi Illaoi Mua 8

Ngoài 2 cách trên, bạn sẽ lựa chọn giải pháp khác là cài đặt phần mềm tăng tốc độ mạng 3G cho máy. Các phần mềm này được chia sẻ khá nhiều trên Google. Bạn chỉ cần vào đó gõ từ khóa là sẽ có hàng loạt trang cung cấp phần mềm.

Ứng với mỗi dòng điện thoại khác nhau, bạn sẽ lựa chọn phần mềm sao cho phù hợp. Phần lớn, chúng ta thường vào mục CH Play (Android) hoặc App Store (iOS) để tải ứng dụng miễn phí về dùng. Quá trình cài đặt thành công giúp cải thiện tốc độ lên tới 70-80% so với lúc đầu.

Thay đổi gói cước 4G đang sử dụng

Bạn cũng có thể nghĩ đến cách thay đổi gói cước 4G mà mình đang dùng. Có rất nhiều gói cước 4G ứng với từng dòng mạng: Mobifone, Vinaphone, Viettel. Chúng luôn có chế độ ưu đãi tốc độ cao trong khoảng nhất định. Khi chúng ta sử dụng hết dung lượng này, tốc độ sẽ bị chậm lại. Vì vậy, bạn cần lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu dùng.

TOP 5 phần mềm tăng tốc Wifi trên điện thoại Android

Mạng Wifi vào chậm hoặc bị ngắt ngang chừng sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Thậm chí chúng còn ảnh hưởng đến cả công việc. Vì vậy, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm đang làm mưa làm gió trên thị trường ứng với dòng Android.

Internet Browser and Optimizer

Ứng dụng có khả năng tối ưu quá trình lướt web cho tất cả mọi người khi duyệt web trên Android. Chúng có thể bắt wifi nhanh chóng và mạnh hơn. Các tính năng của ứng dụng khá đa dạng. Chúng bao gồm:

  • Dọn ứng dụng chạy ngầm
  • Giúp giải phóng Ram, bộ nhớ Cache
  • Cải thiện tình trạng DNS.

Internet Speed Booster

Đây có lẽ là phần mềm hoàn toàn miễn phí được nhiều người yêu thích. Chúng chính là công cụ vô cùng hiệu quả để tăng tốc độ Wifi và 3G chậm chạp. Chúng còn giúp cải thiện tình trạng truy cập Internet lên đến 40% – 80%.

Ngoài tính năng trên, ứng dụng còn trang bị một vài tính năng nổi bật khác:

  • Dọn bộ nhớ cache DNS
  • Nâng cấp và cải thiện độ trễ
  • Bổ sung một vài tính năng chính: dừng những nhiệm vụ chạy nền để tăng băng thông có sẵn. Chúng điều chỉnh kết nối nhằm tối ưu hóa tốc độ

Với các cao thủ game thì việc dùng phần mềm này chính là giải pháp giúp họ có trải nghiệm “phiêu” nhất.

WiFi Analyzer

Bạn nên xem: lời dẫn chương trình trò chơi

Wifi Analyzer có thể phân tích mạng Wifi giúp bạn hiểu rõ hơn. Ngoài ra, chúng còn, biến các chiếc thiết bị chạy Android thành cỗ máy có khả năng phân tích hoạt động của mỗi mạng Wifi trong phạm vi dùng.

Khi phần mềm tăng tốc độ mạng 3G này được khởi động trên máy, chúng sẽ giúp bạn có được đầy đủ mọi thông tin về mạng thông qua bản đồ hiển thị. Thông thường, chúng sẽ là dạng bản đồ: Chanel graph, Time graph, Api list, Signal meter hay Channel rating. Tương ứng một loại biểu đồ, bạn sẽ nắm trong tay thông tin riêng, cũng như độ mạnh yếu của wifi truy cập.

Connection Stabilizer Booster

Không phải nghi ngờ gì nữa, Connection Stabilizer Booster chính là giải pháp giúp bạn sở hữu tốc độ truy cập wifi rất tốt. Chúng giúp cho máy của bạn có thể kết nối mạng ổn định và nhanh hơn.

Ngoài wifi, phần mềm còn hỗ trợ cả kết nối 2G, 3G, 4G LTE. Nguồn dữ liệu sẽ được tối ưu hóa. Bạn sẽ có thể truy cập trình duyệt web nhanh hơn. Đặc biệt dung lượng của ứng dụng không quá lớn nên không ảnh hưởng đến tài nguyên của máy.

WiFi Overview 360

WiFi Overview 360 mang đến cho bạn tốc độ truy cập wifi nhanh và mạnh nhất. Chúng còn giúp bạn rà soát và tối ưu kết nối wifi tốt nhất. Bạn có thể nắm thông tin qua kênh kiểm tra và radar. Một mô tả chi tiết về các dòng mạng sẽ được hiện lên để bạn nắm rõ. Chúng gồm có tên, cường độ tín hiệu, số kênh hay mã hóa.

Với top 5 phần mềm tăng tốc độ mạng 3G bạn không cần lo lắng tình trạng mạng chậm hay bị đứt quãng. Tốc độ truy cập mạng được cải thiện 60-80%. Từ đây, bạn thoải mái lướt web, xem phim và thực hiện công việc của mình đạt hiệu quả cao.

>>> Xem thêm: Chia Sẻ Cách Tải Photoshop CS6 Full Crack 32/64 Bit – Cách Cài Đặt

>>> Xem thêm: Tải Ultrasurf mới nhất 2020 – Phần mềm fake IP & Proxy

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button