Phần mềm

phần mềm synaptics pointing device driver là gì

Phần mềm Synaptics Pointing Device Driver Touchpad là ứng dụng cung cấp các driver điều khiển touchpad dành cho các dòng máy tính laptop, giúp bạn thực hiện các thao tác trên touchpad bình thường khi các file điều khiển touchpad của laptop bị lỗi hay bị xóa mất.

Giới thiệu phần mềm Synaptics Touchpad Driver

Synaptics Touchpad Driver thường được sử dụng trên nhiều dòng máy laptop, kể cả với những laptop đến từ những nhà sản xuất khác nhau. Tải Synaptics Touchpad Driver và cài đặt về laptop sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác điều khiển touchpad như bình thường cũng như kích hoạt hay vô hiệu hóa touchpad – tính năng thường không được các nhà sản xuất laptop đặt ở chế độ công khai.

Đang xem: phần mềm synaptics pointing device driver là gì

phần mềm synaptics pointing device driver

Elantech Touchpad cũng là driver cho chuột cảm ứng của laptop để chuột cảm ứng hoạt động được tốt hơn, Elantech Touchpad dành cho dòng laptop Asus và Lenovo, hạn chế các lỗi về Touchpad.

Bạn nên xem: phần mềm đếm ngược thời gian trên desktop

Synaptics Touchpad Driver là giải pháp dành cho những ai đã vô tình xóa mất các driver hiện tại hay có các driver bị lỗi, và những ai muốn cập nhật laptop, cài đặt laptop mới hay thay đổi touchpad cũ bằng cái mới. Ứng dụng cung cấp hướng dẫn cài đặt trên màn hình, nhờ thế việc cài đặt Synaptics Touchpad Driver trở nên cực kỳ đơn giản.

Để khóa chức năng touchpad trên laptop bạn có thể sử dụng tiện ích Touchpad Blocker nhằm tránh các rắc rối khi bạn sử dụng máy tính do Touchpad gây nên, đồng thời Touchpad Blocker còn có chế độ tự động vô hiệu hóa Touchpad.

Các tính năng chính của Synaptics Touchpad Driver:

  • Driver điều khiển touchpad.
  • Kích hoạt hay vô hiệu hóa touchpad.

Đáng xem: tạo usb quét virus với phần mềm bitdefender

Xem thêm >>> [Miễn Phí] Tải Phần Mềm Email Marketing Full Crack 2021

Link Download phần mềm Synaptics Pointing Device Driver

>> Click Here For Download

Trên đây là những thông tin, cách tải phần mềm Synaptics Pointing Device Driver từ cafekientruc.com. Chúc bạn thực hiện thành công

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button