Phần mềm

phần mềm scan to pdf full crack

GIỚI THIỆU

Advanced Scan to PDF Free – Chuyển đổi tài liệu giấy sang PDF

Đang xem: phần mềm scan to pdf full crack

Advanced Scan to PDF Free là một chương trình chuyên nghiệp cho phép bạn quét và lưu trữ tài liệu giấy của mình ở định dạng PDF. Nó cung cấp một khả năng mạnh mẽ để tạo ra file PDF có khả năng tìm kiếm và chỉnh sửa trên máy tính nhằm phân bổ, sao lưu hoặc chuyển thành một biểu mẫu tự hoàn chỉnh. Ngoài ra, Advanced Scan to PDF Free cũng cho phép bạn tải ảnh từ ổ cứng và kết hợp chúng với một tài liệu được quét, hoặc kết hợp nhiều tài liệu / hình ảnh vào một file PDF duy nhất. Bên cạnh đó, chương trình này còn làm việc với máy quét Twain và WIA cũng như sở hữu chế độ nén hình ảnh vượt trội.

Lưu ý:Với những Link tải có chứa virus, cần cân nhắc trước khi tải và cài đặt trên máy tính.

Đây thực sự là một chương trình miễn phí và hữu ích giúp bạn dễ dàng gửi tài liệu giấy qua Internet. Bạn có thể chuyển đổi hình ảnh được chụp bằng máy ảnh hoặc các tài liệu như: Bằng chứng giao hàng (POD), đơn đặt hàng, đề thi bằng lái xe, vv sang một tài liệu PDF nhiều trang chỉ với vài cú nhấp chuột.

– Quét tài liệu giấy sang file PDF nhiều trang

– Chuyển đổi hình ảnh sang PDF theo một trật tự nhất định

– Điều chỉnh kích thước giấy và chế độ nén

– Trực tiếp gửi file PDF được tạo ra thông qua email

– Áp dụng mật khẩu và chữ ký số

Tính năng chính của Advanced Scan to PDF Free

* Scan tài liệu giấy sang PDF

Bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để quét tài liệu giấy và sắp xếp các tập tin trong máy tính? Đã đến lúc bạn nên sử dụng Advanced Scan to PDF Free. Đây là chương trình được thiết kế nhằm giúp các nhà doanh nghiệp, chuyên gia và người dùng máy tính cá nhân quét tài liệu giấy, email, hình ảnh, bảng tính, website, vv sang PDF để lưu trữ và xuất chúng chỉ với một cú click chuột. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lưu trữ hoặc chia sẻ bất kỳ loại tài liệu giấy nào.

* Chỉnh sửa ảnh

Khi quét tài liệu giấy, đôi khi bạn cần phải chỉnh sửa chúng trước khi chuyển đổi sang tập tin PDF. Advanced Scan to PDF Free sẽ cung cấp một chức năng mạnh mẽ để giúp bạn chỉnh sửa bức hình được quét hoặc ảnh trong máy tính. Công cụ Rotate sẽ cho phép bạn xoay hoặc lật ảnh cùng chiều hoặc ngược chiều với kim đồng hồ để điều chỉnh hướng của ảnh. Với công cụ Selection, bạn có thể cắt ảnh sang kích thước mong muốn, tải ảnh sang clipboard và dán vào trình chỉnh sửa ảnh khác để tạo ra hình ảnh mới cũng như cắt khu vực ảnh được lựa chọn. Nếu bạn mắc lỗi thì có thể quay trở lại phiên bản trước đó của ảnh nhờ chức năng Undo và Redo.

Bạn nên xem: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Lauriel Mùa 8 – Đại Phán Xét 1 Cân 5

* Chuyển đổi ảnh sang PDF

Advanced Scan to PDF Free là một tiện ích chuyển đổi file dễ sử dụng nhưng rất mạnh mẽ. Nó được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ người dùng chuyển đổi hàng ngàn tập tin ảnh, bao gồm: hình ảnh, bản vẽ, bản fax sang định dạng JPG, PNG, GIF, BMP, TIF và nhiều định dạng khác sang file PDF với bố cục được giữ nguyên.

* Xem trước PDF và ảnh

Cửa sổ xem trước được tích hợp sẽ cung cấp cho bạn khả năng xem tập tin trong thời gian thực để kiểm tra xem đó có phải là file mà bạn muốn hay không. Với trình xem PDF gọn nhẹ và dễ sử dụng, bạn có thể mở, xem và in bất cứ tập tin PDF nào mà không cần phải chờ đợi. Hơn nữa, nó cũng có sẵn để thêm một vài thông tin siêu dữ liệu như: tiêu đề, tác giả, vv cho file PDF. Một chương trình nhanh chóng và đáng tin cậy sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần để xem PDF theo lựa chọn của mình. Khi nhập tập tin ảnh, bạn có thể xem ảnh với Fit Image/Width và Enlarge/Reduce, vv nếu cần thiết hoặc sắp xếp thứ tự ảnh để tạo ra một file PDF.

* Thu hẹp khoảng cách với Outlook

Ngay khi Advancd Scan to PDF Free được cài đặt, bạn sẽ không gặp phải vấn đề nào khi gửi tập tin PDF qua Outlook mà không làm thay đổi bản gốc. Nó sẽ giúp xử lý mọi thông tin liên lạc dựa trên email hiệu quả hơn và đơn giản hóa quá trình tìm kiếm email của bạn. Tiện ích email thuận tiện này sẽ cho phép bạn nhanh chóng chia sẻ file PDF (có thể là một bức thư, báo cáo, hợp đồng, bài báo hay bất cứ thứ gì) với bạn bè và đồng nghiệp của mình.

* Mã hóa hoặc giải mã tài liệu PDF

Bạn muốn bảo vệ tập tin PDF mà không làm ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của dữ liệu? Chỉ cần thêm mật khẩu cho file PDF để bảo mật mọi thông tin quan trọng của bạn. Tập tin PDF sẽ được bảo vệ bằng cách cài đặt mật khẩu để ngăn chặn người dùng trái phép truy cập nó. Những file này sẽ được mã hóa và bạn chỉ có thể xem nội dung sau khi nhập đúng mật khẩu. Bằng cách này, bạn có thể hạn chế những người được phép xem, sao chép, chỉnh sửa hoặc thêm ý kiến cho tài liệu PDF của mình. Ngược lại, Advanced Scan to PDF Free cũng cho phép bạn gỡ bỏ mật khẩu để có thể chỉnh sửa, in hoặc sao chép các tập tin được bảo vệ một cách thoải mái.

* Áp dụng chữ ký số

Advanced Scan to PDF Free cung cấp một hệ thống xác nhận chữ ký số an toàn và đáng tin cậy cho tài liệu PDF mà không khiến người dùng rơi vào rủi ro gặp phải tài liệu giả mạo. Người dùng được phép xác định và xác thực nguồn gốc của thông tin hoặc xác minh rằng thông tin đó không bị thay đổi sau khi nó được ký bằng cách áp dụng một chữ ký số.

* Xử lý nhanh chóng

Nhờ hỗ trợ công nghệ CPU đa lõi, bạn sẽ được trải nghiệm một quá trình chuyển đổi và quét file với tốc độ cao. Hơn nữa, công nghệ nén tiên tiền và công cụ tạo PDF nhanh chóng sẽ giúp bạn hoàn tất quá trình chuyển đổi JPG sang PDF chỉ trong vài giây cho dù có thêm bao nhiêu bức ảnh đi chăng nữa.

* Kết quả đầu ra có chất lượng cao

Tập tin PDF được tạo ra bởi Advanced Scan to PDF Free có chất lượng tốt. Nó cũng có thể tạo ra các bản quét chất lượng cao. Tất nhiên, bạn có thể kiểm soát chất lượng đầu ra bằng cách lựa chọn kích thước giấy phù hợp và chế độ nén đối với mục đích sử dụng chuyên nghiệp. Các bản quét và PDF có chất lượng cao sẽ phù hợp để tải lên hoặc nhận dạng ký tự quang học (OCR).

* Miễn phí, an toàn và không cần cài đặt Adobe Acrobat

Advanced Scan to PDF Free hoàn toàn miễn phí và an toàn mà không có bất kỳ hạn chế nào. Nó đã được đảm bảo là không chứa bất kỳ phần mềm gián điệp, virus hay bất cứ phần mềm độc hại nào khác. Quan trọng nhất, nó là một phần mềm độc lập và không yêu cầu người dùng phải cài đặt Adobe Acrobat Reader hay bất cứ phần mềm nào của bên thứ ba.

Bạn nên xem: tải phần mềm phát hiện ma quỷ

* Dễ sử dụng

Quá trình tạo file PDF từ tài liệu giấy chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể chuyển đổi tập tin được quét và ảnh JPG sang định dạng PDF phổ biến hoặc gửi qua email. Bất cứ ai có thể sử dụng Advanced Scan to PDF Free để nhanh chóng chuyển đổi tài liệu giấy sang file PDF hữu ích. Phần mềm này không yêu cầu người dùng phải có kiến thức chuyên môn nào và cũng không làm lãng phí thời gian phải bỏ ra để tìm các thiết lập tối ưu.

* Bảo vệ môi trường

Việc tạo ra các tài liệu diện tử thay vì sử dụng tài liệu giấy sẽ giúp bạn bảo vệ môi trường. Như chúng ta biết, hàng năm có rất cây xanh bị chặt phá để lấy gỗ làm giấy. Advanced Scan to PDF Free sẽ mang lại cho bạn một văn phòng không giấy, nhờ đó giảm sự phụ thuộc của bạn vào giấy, nâng cao hiệu quả và giúp bạn nhận thức tốt hơn về cách bảo vệ môi trường.

THÔNG TIN THÊM VỀ ADVANCED SCAN TO PDF FREE

* Làm cách nào để scan tài liệu sang PDF?

Như chúng ta đã biết PDF là một loại tập tin an toàn và bạn có thể dễ dàng gửi chúng qua email hoặc sử dụng để lưu trữ tài liệu bởi vì kích thước của nó có thể nén lại. Tại sao bạn không quét một tài liệu giấy mà chứa văn bản, hình ảnh, vv sang PDF để dễ dàng theo dõi, phân phối và phân tích? Advanced Scan to PDF Free sẽ giúp bạn quét tài liệu giấy sang PDF.

Đầu tiên, khởi chạy chương trình Advanced Scan to PDF Free và đặt tài liệu lên máy quét. Hãy chắc chắn bạn sắp xếp nó một cách gọn gàng nhất có thể. Sau đó, nhấn “Scan” để chọn một máy quét được kết nối với máy tính của bạn và kích hoạt chương trình quét.

Tiếp theo, bạn có thể nhấn “Preview” để xem hình ảnh được quét, sau đó, nhấn “Scan” để tiến hành quét.

Một vài giây sau đó, hình ảnh sẽ được quét sang cửa sổ chương trình. Nhấn “Fit Image”, “Fit Width”, “Enlarge” và “Reduce” để điều chỉnh ảnh sang kích thước mong muốn. Nếu cần, hãy nhấn “Rotate ACW” hoặc “Rotate CW” để sửa nó sang vị trí trên cùng bên phải. Kéo con chuột để lựa chọn một phần hình ảnh cần cắt, sao chép và xóa. Bạn được phép quét nhiều ảnh và hình thu nhỏ của chúng sẽ được hiển thị trên cửa sổ xem trước. Sử dụng “Top/Bottom/Move Up/Move Down” để sắp xếp thứ tự file và “Delete/Clear” để loại bỏ những bức hình không muốn nếu cần thiết.

Cuối cùng, lựa chọn kích thước trang (A0-6, B5, Letter (8.5″ × 11″), Legal (8.5″ × 14″), ledger (17″ × 11″)) và tỷ lệ nén (RLE, G3Fax, G4Fax, JPEG). Nhấn “Save PDF” để lựa chọn thư mục đầu ra và nhấn “Ok” để chuyển đổi những hình ảnh được quét sang PDF.

tkw

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button