Phần mềm

phần mềm quản lý khách sạn full crack

Hiện nay tại các khách sạn lớn đến các resort, villa, nhà nghỉ,.. đã và đang sử dụng các phần mềm quản lý khách sạn để hỗ trợ người quản lý tốt hơn. Các phần mềm ra đời hàng loạt hỗ trợ người dùng rất tốt trong khâu quản lý, nắm bắt tình hình hoạt động của khách sạn mà không cần phải đi lại quá nhiều.

Vậy những phần mềm quản lý khách sạn nào tốt nhất và nên dùng nhất? Hãy cùng BeeHotel tìm hiểu ngay trong bài viết đưới đây nhé !

Đang xem: phần mềm quản lý khách sạn full crack

Phần mềm quản lý khách sạn là gì?

Phần mềm quản lý khách sạn (tên tiếng Anh là PMS – Property Managmement System) là một phần mềm được sử dụng trong hoạt động quản lý và kinh doanh khách sạn, với những tính năng cơ bản như: quản lý lễ tân, quản lý buồng phòng, quản lý báo cáo, quản lý kênh phân phối, kết nối khóa từ, quản lý từ xa…

Những lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý khách sạn miễn phí

Để dễ cho việc quản lý khách sạn, các phần mềm quản lý khách sạn miễn phí đã ra đời nhằm hỗ trợ cho người quản lý. Do đó ngày càng nhiều khách sạn sử dụng nền công nghệ vào việc quản lý, họ dùng các phần mềm quản lý khách sạn. Phần mềm này không chỉ riêng về mặt khách hàng mà nó giúp họ quản lý được cả hệ thống nội bộ, các chi nhánh khách sạn ở địa phương, quản lý được cả tài chính của công ty.

Phần mềm quản lý khách sạn nào tốt nhất nên dùng?

Những lợi ích vượt trội mà phần mềm mang lại đó là ý tưởng lựa chọn thông minh cho các nhà quản lý trong lĩnh vực khách sạn. Họ có thể quản lý tất cả mọi hoạt động cách hiệu quả kể cả khi không có mặt tại nơi vừa tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí ở mức tối đa nhất có thể. Trước khi đưa ra quyết định mua phần mềm có thời gian trải nghiệm để có thời gian lựa chọn phần mềm nào hợp lý nhất cho doanh nghiệp của mình.

Phần mềm quản lý khách sạn nào tốt nhất nên dùng?

Phần mềm quản lý khách sạn nào miễn phí tốt nhất nên dùng

Phần mềm quản lý khách sạn Smile

Nếu như bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp bạn có thể quản lý được toàn bộ hoạt động trong khách sạn thì phần mềm quản lý khách sạn Smile sẽ là một sự tham khảo dành cho bạn. Phần mềm quản lý khách sạn Smile cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích trong nghiệp vụ quản lý khách sạn, giúp tiết kiệm được thời gian, công sức quản lý.

Phần mềm quản lý khách sạn nào tốt nhất nên dùng?

Cũng tương tự như phần mềm quản lý khách sạn khác trên thị trường, Smile cũng có khả năng phân quyền người sử dụng và đảm bảo được tính bảo mật thông tin cho hệ thống

Vậy, tính năng phần mềm quản lý khách sạn Smile gồm những gì?

– Phần mềm quản lý khách sạn Smile hỗ trợ bộ phận lễ tân, đặt phòng, sales, theo dõi, quản lý check in, check out, đặt phòng, thanh toán, quản lý thông tin lưu trú….

– Phần check in, check out, đặt phòng, thanh toán, quản lý thông tin lưu trú…. hỗ trợ bộ phận thu ngân quản lý menu, quản lý các nhà cung cấp, quản lý khách hàng,…

– Phần mềm quản lý khách sạn Smile tổng hợp các chi phí, công nợ phải thu, phải trả,…, các nhà quản lý có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh đúng đắn, phù hợp với tình hình hiện tại.

– Phần mềm quản lý khách sạn Smile hỗ trợ bộ phận nhân sự, quản lý nhân sự, phân ca, chấm công bằng thẻ, tính lương, in phiếu lương,…

Phần mềm quản lý khách sạn Smile là một trong những giải pháp toàn diện mà bạn có thể sử dụng nhằm tin học hóa toàn bộ quá trình quản lý khách sạn, qua đó, các bạn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí quản lý, nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách sạn.

Bạn có thể dễ dàng download phần mềm quản lý khách sạn Smile miễn phí FULL CRACK để có thể sử dụng hoàn toàn free.

Phần mềm quản lý khách sạn Ohotel

Quan trọng: File VOB là gì? Cách mở và chuyển đổi file VOB sang MP4, MOV, MKV, AVI – cafekientruc.com

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL là giải pháp đang được rất nhiều nhà quản lý khách sạn tin tưởng và sử dụng. Phần mềm giúp các nhà quản lý có thể quản trị khách sạn của mình mọi lúc, mọi nơi.

Điểm đặc biệt ở OHOTEL đó là tích hợp hệ thống quản lý nguồn điện vào quản lý khách sạn. Giúp người dùng quản lý chặt chẽ trạng thái phòng, tình trạng ra vào phòng, tránh tối đa việc gian lận của nhân viên. Tự động đóng, ngắt điện khi khách hàng ra khỏi phòng. Bên cạnh đó phần mềm cũng giúp quản lý tổng hợp các dịch vụ trong khách sạn. Tích hợp quản lý nhà hàng, minibar,spa, karaoke… trong khách sạn, chuyển tiền thanh toán cùng hóa đơn phòng của khách.

Phần mềm quản lý khách sạn nào tốt nhất nên dùng?

Một ưu điểm nữa mà phần mềm OHOTEL mang lại đó là người dùng có thể sử dụng offline trên máy tính nên dù không có kết nối internet phần mềm vẫn hoạt động bình thường, quản lý online trên điện thoại, smartphone. OHOTEL có giao diện được thiết kế thông minh, dễ dàng thao tác, thân thiện với người dùng. Cùng với đó là việc mã hóa dữ liệu, đảm bảo tính bảo mật dữ liệu cao, hỗ trợ email tự động báo cáo.

Ngoài OHOTEL còn có một số mềm quản lý khách sạn khác được đông đảo người dùng tin tưởng như: Faceworks, TUKI HOTEL, MEMO, EzCloudhotel, Oxu, Booking…Tham khảo bài viết tổng hợp những phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay sẽ giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn, đây đều là những phần mềm được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Các tính năng chính của OHOTEL:

– Phần mềm hỗ trợ quản lý khách sạn:

– Quản lý khách sạn theo thời gian thực

– Quản lý chặt chẽ nhân viên

– Tích hợp phần cứng quản lý tự động

– Mã hóa dữ liệu, đảm bảo tính bảo mật

Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel là một trong những phần mềm quản lý khách sạn mini miễn phí khá dễ sử dụng . Chỉ cần vài tiếng đồng hồ làm quen là bạn có thể tự thao tác mà không cần phải rành về công nghệ .

Thao tác đơn giản và thân thiện thiết lập đơn giá dễ dàng là điều mà Skyhotel hướng đến. Có thể quản lý khách sạn online mà không cần cài đặt.

Phần mềm quản lý khách sạn nào tốt nhất nên dùng?

Với chức năng quản lý ưu việt thì phần mềm Sky Hotel được nhiều chuyên gia trong nước cũng như những chủ đầu tư nhà hàng khách sạn đánh giá rất cao. Đáp ứng đầy đủ mọi chức năng cho mọi khách sạn và resort từ 1* cho đến 5*.

Những tính năng vượt trội của phần mềm :

 • Những chức năng cơ bản như checkin , checkout , booking, xem hóa đơn ,..
 • Tự động quản lý chuỗi nhà hàng khách sạn
 • Phân tích , tính toán doanh thu cho từng chuỗi khách sạn
 • Kế toán kinh doanh cộng với khách sạn và quản lý tài sản
 • Thiết lập loại phòng theo 20 tiêu chí
 • Quản lý dữ liệu, hiển thị rõ ràng dễ đọc
 • Hỗ trợ thanh toán theo nhiều phương thức
 • Thống kê tình hình phòng trống của khách sạn nhanh chóng

Phần mềm quản lý khách sạn Ezcloud Hotel

Ezcloud Hotel chính là giải pháp dùng để quản lý khách sạn toàn diện khi chúng sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Với công nghệ này phần mềm sẽ giúp chủ khách sạn truy cập, làm việc và theo dõi quản lý khách sạn trở lên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Quan trọng: Hướng dẫn, luật chơi cờ vây cơ bản – Ziga

Phần mềm quản lý khách sạn nào tốt nhất nên dùng?

EzCloudhotel cũng cho phép bạn quản lý đặt phòng, kiểm soát buồng phòng, quản lý chuỗi khách sạn, kiểm soát người dùng dễ dàng và hiệu quả. Tích hợp công cụ tổng đài để giải quyết các phản hồi nhanh chóng.

Một số tính năng chính của phần mềm Ezcloud Hotel

– Quản lý khách sạn

– Ứng dụng di động

– Quản lý kênh bán phòng

– Quản lý đặt phòng

– Dọn phòng

– Email marketing

– Quản lý hàng tồn kho….

Có thể nói, Ezcloud Hotel chính là phần mềm dùng để quản lý khách sạn free trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hiện đại nhất hiện nay. Với phần mềm này, bạn có thể kiểm soát hoạt động của khách sạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, ngay cả khi mất mạng. Phần mềm này được xem là tốt nhất được trang bị nhiều tiện ích như: quản lý đặt phòng, giám sát tình trạng các phòng, theo dõi tình hình tài chính và thậm chí là bán phòng trực tuyến trên 240 kênh phân phối khác nhau.

Phần mềm quản lý khách sạn Sophia PMS

Sophia PMS là một trong những phần mềm quản lý khách sạn miễn phí hàng đầu . Cung cấp hàng trăm báo cáo chuyên nghiệp có thể xuất ra file Excel hoặc PDF.

Với Sophia PMS, chuỗi nhà hàng khách sạn của bạn sẽ được quản lý chặt chẽ hơn, mọi hoạt động thu chi quản lý nhân sự sẽ nằm trong tầm tay.

Phần mềm quản lý khách sạn nào tốt nhất nên dùng?

Ngoài ra phần mềm tương thích trên mọi loại thiết bị kể cả máy tính và điện thoại. Có thể kiểm tra bất cứ lúc nào mà bạn muốn .

Những tính năng chất lượng của phần mềm :

 • Có đầy đủ chức năng lễ tân bao gồm : Đăng ký , xác nhận đặt phòng , checkin , checkout, hóa đơn.
 • Quản lý đặt phòng cực kì thông minh dễ quản lý dành cho khách lẻ và khách đoàn.
 • Cập nhật trạng thái buồng/phòng nhanh chóng sau khi được trả
 • Bộ công cụ quản lý thu chi cho chuỗi khách sạn (tiền mặt, tài khoản thẻ, nợ công, tiền hoa hồng)
 • Xuất báo cáo doanh thu chi tiết theo ngày/tuần/tháng/năm hoặc bất cứ thời điểm nào.
 • Tích hợp dịch vụ email maketing để thu hút khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ.
 • Hệ thống an toàn , bảo mật tuyệt đối với công nghệ Security từ nước ngoài.

Trên đây là những phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay đang được rất nhiều khách sạn ưa thích và sử dụng. Những phần mềm này bạn có thể Download hoàn toàn miễn phí và CRACK là có thể sử dụng được rồi. Nếu bạn còn những thắc mắc về hệ thống khách sạn, các giải pháp khách sạn tối ưu như nội thất khách sạn, khóa thẻ từ khách sạn tốt nhất thì các bạn có thể liên hệ tới BeeHotel để được hỗ trợ tư vấn thêm nhé !

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button