Phần mềm

phần mềm quản lý hồ sơ công chứng

Với những người đảm nhiệm công việc về mặt thủ tục hành chính cho các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân, việc công chứng chắc hẳn đã quá quen thuộc. Trước đây, khi công nghệ còn chưa phát triển, việc công chứng này thường xuyên xảy ra sai sót trong việc quản lý công chứng, đồng thời cũng mất nhiều thời gian hơn. Như từ khi phần mềm quản lý hồ sơ công chứng xuất hiện, những vấn đề này đã được giải quyết triệt để. Trong bài viết này, hãy cùng đi tìm hiểu top 10 phần mềm quản lý hồ sơ, dữ liệu, văn phòng, giấy tờ công chứng hiệu quả nhất nhé.

Phần mềm quản lý hồ sơ công chứng là gì?

Phần mềm quản lý hồ sơ công chứng là những phần mềm được tích hợp các tính năng như phân hệ quản lý hồ sơ công chứng, quản lý, khai báo và tạo mục mới, tự động lưu lại, theo dõi thông tin về hợp đồng, lịch sử giao dịch, tài sản, hỗ trợ việc tra cứu hồ sơ…

Đang xem: phần mềm quản lý hồ sơ công chứng

Tất cả mọi tính năng của phần mềm này đều nhằm mục đích số hóa dữ liệu, giúp cho quy trình nghiệp vụ trở nên đơn giản hơn, nhờ đó tối đa có được độ hiệu quả và thời gian cho việc công chứng.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý hợp đồng, hồ sơ công chứng

  • Giúp cho quy trình công chứng trở nên chuyên nghiệp hơn, thúc đẩy tiến độ công chứng, tiết kiệm thời gian cho cả người làm công chứng và người cần công chứng.
  • Quản lý tất cả mọi dữ liệu thông qua mô hình điện toán đám mây, nhờ vậy mà đảm bảo được tính đồng nhất, sự liên quan của mọi dữ liệu, giúp cho những người làm nhiệm vụ có thể dễ dàng truy cập và cập nhật dữ liệu. Bên cạnh đó, việc trao đổi dữ liệu cũng sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Giúp cho quy trình công chứng trở nên chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian

  • Phân phối dữ liệu một cách khoa học, hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng, nhờ đó hạn chế được những sai sót hay nhầm lẫn về mặt dữ liệu.
  • Hệ thống bảo mật và phân quyền chặt chẽ, tăng cường khả năng bảo mật. Bên cạnh đó, nhờ vào công nghệ điện toán đám mây mà phía cơ quan công chứng cũng có thể tìm lại được dữ liệu trong những người rủi ro phát sinh.
  • Có thể dễ dàng xuất báo cáo một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi nhờ vào tính năng tự động tổng hợp số liệu của phần mềm.
  • Người quản lý có thể dễ dàng nắm bắt được quy trình quản lý công chứng, từ đó đưa ra những biện pháp cải thiện quy trình phù hợp.

Mời bạn tham khảo:

  • Top 10 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay
  • Top 10 phần mềm quản lý phòng khám – phòng mạch tốt nhất
  • Top 10 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất 2020

Top 10 phần mềm quản lý văn phòng công chứng

Những phần mềm này hầu hết là những phần mềm đã được lập trình sẵn nên không tránh tình trạng thiếu chức năng, nghiệp vụ mà khách hàng cần. Thấy được nhu cầu của khách hàng, Freelancervietnam sẽ giới thiệu cho bạn một công ty dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu tốt nhất hiện nay đó chính là Mona Media. Liên hệ trực tiếp với Mona tại hotline: 1900 636 648 hoặc email: [email protected]

Phần mềm quản lý hồ sơ công chứng VSD

Với mục đích tăng hiệu quả và giảm rủi ro cho việc quản lý và giải quyết các nghiệp vụ liên quan tới việc công chứng, Công ty cổ phần công nghệ VSD Việt Nam đã tạo ra phần mềm quản lý công chứng VSD. Phần mềm này cung cấp đầy đủ các tính năng, tiện ích giúp giải quyết các nghiệp vụ công chứng như giao dịch công chứng, quản lý hợp đồng, theo dõi trạng thái thay đổi của tài sản trên hợp đồng hay văn bản, quản lý lịch sử giao dịch công chứng, tra cứu và tìm kiếm thông tin cần thiết, tạo và gửi các thông tin có liên quan đến các cơ quan có liên quan hoặc gửi tới nội bộ, hỗ trợ duyệt, hủy, tạo bản phụ lục, in hợp đồng và văn bản, phân loại quản lý theo từng danh mục…

Quan trọng: phần mềm update driver tốt nhất 2015

Phần mềm quản lý hồ sơ công chứng VSD

Bên cạnh đó, VSD còn cung cấp cung cấp các module giúp quản lý tài sản, chứng thực các nghiệp vụ có liên quan. Phần mềm này được xây dựng trên nền tảng Microsoft Net Framework 4.0/4.5. Do đó, việc mở rộng hệ thống hay thêm bớt các module cũng trở nên dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý hồ sơ Uchi

Nhận được nhiều giải thưởng lớn, phần mềm quản lý hồ sơ công chứng Uchi của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Phần Mềm và Nội Dung Số OSP cũng đang được rất nhiều đơn vị tin tưởng và lựa chọn. Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng ưu việt để kiểm tra thông tin, quản lý thông tin ngăn chặn, hợp đồng công chứng, hỗ trợ và cung cấp mẫu soạn thảo hợp đồng công chứng. Đây là kênh trao đổi thông tin hiệu quả giữa Hội công chứng viên, Sở Tư Pháp tới các tổ chức công chứng, hỗ trợ in hợp đồng công chứng theo quy định, lập báo cáo…

Phần mềm quản lý hồ sơ Uchi
Phần mềm Uchi sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ công việc hiệu quả

Chỉ cần được kết nối internet, phần mềm Uchi kết nối Phường xã có chứng thực hợp đồng, Sở Tư Pháp, Tổ chức công chứng và các cơ quan phối hợp lại với nhau, giúp cho công việc trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn, các dữ liệu được truyền tải một cách đồng nhất. Nhận được nhiều giải thưởng lớn, đây thực sự là một phần mềm chất lượng không nên bỏ qua.

Phần mềm quản lý dữ liệu công chứng CeNM

Với kinh nghiệm phát triển phần mềm công nghệ giúp hỗ trợ công việc kinh doanh của công việc này, CMC TS đã tạo ra phần mềm CeNM nhằm giúp cho công việc công chứng được diễn ra hiệu quả, chính xác và chuyên nghiệp hơn. Thông qua các tính năng phân hệ của hồ sơ công chứng, phân hệ quản lý tài sản – tài chính, quản lý hồ sơ đương sự, phân hệ kiểm tra ngăn chặn các hồ sơ giao dịch, tài sản nằm trong danh sách ngăn chặn, các phương tiện.

Phần mềm quản lý dữ liệu công chứng CeNM
Thu thập đầy đủ các thông tin cần thiết

CeNM giúp quản lý dữ liệu một cách tập trung và đồng nhất, phân quyền và bảo mật dữ liệu tốt, đồng thời phân tích và báo cáo một cách chính xác.

Phần mềm quản lý hồ sơ online H2-QLCC

Phần mềm H2-QLCC là một sản phẩm của Công ty phần mềm H2SOFT, một doanh nghiệp chuyên cung cấp hệ thống và dịch vụ phần mềm. Phần mềm này được tạo ra nhằm hỗ trợ cho quy trình quản lý nghiệp vụ hồ sơ công chứng – chứng thực. H2-QLCC được tạo ra trên nền tảng Windows Presentation Foundation, một nền tảng cho phép người dùng có thể tạo ra ứng dụng trên nền .NET framework cho Windows.

Phần mềm quản lý công chứng, chứng thực H2-QLCC

Do đó, phần mềm này có thể dễ dàng tích hợp thêm nhiều phần mềm mới của Microsoft, dễ dàng cập nhật các tính năng mới của Microsoft, có khả năng mở rộng ứng dụng một cách mạnh mẽ. Phần mềm này đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết cho phép người dùng có thể tối ưu hóa mọi công việc.

Phần mềm quản lý hồ sơ công chứng Project Software

Bạn nên xem: hướng dẫn fix full lỗi iphone lock

Project Software là một phần mềm quản lý phòng công chứng được sử dụng công nghệ tiên tiến, có khả năng giải quyết mọi vấn đề khó khăn mà các phòng công chứng đang gặp phải.

Phần mềm quản lý hồ sơ công chứng Project Software

Phần mềm này giúp tối giản các thao tác nghiệp vụ và tự động lại các thông tin về tài sản, hợp đồng, lịch sử giao dịch. Mang tới nhiều tính năng hữu ích giúp công việc quản lý hồ sơ công chứng trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Quả thực đây là một sự lựa chọn lý tưởng để hỗ trợ cho công việc.

Phần mềm quản lý Doceye

Thêm một cái tên nữa cho phần mềm này chính là Doceye, đây là một phần mềm hữu ích và được rất nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn. Phần mềm Doceye cho phép người dùng có thể tra cứu thông tin một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn rất nhiều so với những cách làm truyền thống. Bên cạnh đó, Doceye còn giúp cho người dùng tìm kiếm đầy đủ nội dung văn bản thay vì rút ngắn thời gian tìm kiếm so với những phần mềm khác.

Hỗ trợ công việc trở nên hiệu quả, thuận tiện và nhanh gọn hơn

Phần mềm quản lý phòng công chứng Faceworks

Nếu như đã từng tìm hiểu về các phần mềm quản lý hợp đồng công ty, quản lý hồ sơ công chứng chắc hẳn mọi người cũng đã thấy qua cái tên Faceworks. Là một trong những cái tên nổi bật nhất trong thời điểm hiện tại, phần mềm này sở hữu nhiều tính năng hữu ích giúp cho nhiều công việc trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn rất nhiều.

Phần mềm quản lý phòng công chứng Faceworks
Quy trình hoạt động của Faceworks

Không chỉ vậy, giao diện đơn giản cũng được xem là một điểm cộng lớn của phần mềm này khi nó cho phép mọi người có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng.

Phần mềm quản lý hồ sơ online 3H

Là một trong những phần mềm được đầu tư một cách công phu và tỉ mỉ, 3H sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, giúp hỗ trợ việc quản lý hồ sơ công chứng một cách hiệu quả. Cùng với đó là nhiều tính năng khác hỗ trợ mọi công việc trong việc quản lý hồ sơ. Tìm kiếm thông tin sẽ trở thành công việc đơn giản chỉ bằng vài thao tác nhanh gọn.

Tổng kết

Việc quản lý hồ sơ công thức thực sự không hề đơn giản mà cần nhiều công sức. Do đó, việc sử dụng các phần mềm để hỗ trợ là vô cùng cần thiết, không chỉ giúp nâng cao hiệu quả công việc mà còn tránh được những sai sót không mong muốn. Qua Top 8 phần mềm quản lý công chứng, chứng thực tốt nhất hiện nayFreelancervietnam đã tổng hợp và chia sẽ. Hy vọng bạn có thể chọn ra phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhé.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button