Phần mềm

phần mềm nhận diện khuôn mặt cho laptop dell

Người dùng có thể tăng cường đáng kể bảo mật và quyền riêng tư cho laptop Dell của mình bằng cách chọn phần mềm nhận dạng khuôn mặt. Tất cả những gì người dùng cần làm là nhìn vào webcam và công cụ sẽ mở khóa cho chiếc máy của bạn.

3 phần mềm nhận diện khuôn mặt tốt cho laptop Dell

Đang xem: phần mềm nhận diện khuôn mặt cho laptop dell

Microsoft có một công cụ tích hợp tuyệt vời cho việc này, nhưng Windows Hello không phải lúc nào cũng hoạt động. Trong bài viết này, FPT Shop sẽ liệt kê 3 phần mềm nhận dạng khuôn mặt tốt nhất cho laptop Dell, bao gồm các tính năng chính của chúng để giúp bạn quyết định cài đặt công cụ nào.

Những phần mềm nhận diện khuôn mặt tốt nhất cho laptop Dell

1. True Key

True Key là một công cụ linh hoạt, sử dụng khuôn mặt hoặc dấu vân tay của bạn để đăng nhập mà không cần phải nhập bất kỳ mật khẩu nào. Xác thực đa yếu tố là một yêu cầu tiêu chuẩn với ứng dụng True Key. Nếu bạn muốn truy cập nhanh vào laptop của mình, bạn chỉ có thể bật nhận dạng khuôn mặt.

Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm nhận dạng khuôn mặt miễn phí này như một trình quản lý mật khẩu. True Key tự động lưu và nhập mật khẩu của bạn, cho phép bạn truy cập nhanh vào các trang mà bạn quan tâm.

Đáng xem: Chicken Invaders – Game bắn gà kinh điển

Phần mềm True Key

True Key phiên bản miễn phí sẽ đồng bộ trên tất cả các thiết bị của bạn và cho phép bạn lưu trữ 15 mật khẩu miễn phí. Nếu cần thêm dung lượng, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Premium với giá $ 19,99/năm.

Tải xuống tại đây phần mềm nhận diện khuôn mặt cho laptop dell.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

2. Rohos Face Logon

Rohos Face Logon sẽ sử dụng bất kỳ camera nào tương thích với Windows để đăng nhập cho laptop Dell của bạn. Không cần nhấn bất kỳ phím nào hoặc thực hiện các bước xác thực bổ sung. Sau khi phần mềm nhận diện được khuôn mặt của bạn, nó sẽ tự động mở khóa màn hình.

Phần mềm Rohos Face Logon

Đáng xem: phần mềm quản lý khách sạn smile

Rohos Face Logon thân thiện với môi trường và là một trong những giải pháp phần mềm nhận dạng khuôn mặt tốt nhất cho Windows trên laptop và cả PC. Nó tương thích với tất cả các phiên bản Windows phổ biến, bao gồm cả Windows XP.

Bạn có thể tải xuống Rohos Face Logon miễn phí và dùng thử trong 15 ngày. Sau khi hết thời gian dùng thử, bạn có thể mua công cụ này với giá $10.

Tải xuống tại đây phần mềm nhận diện khuôn mặt cho laptop dell.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

3. Blink!

Luxand Blink! cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình nhanh chóng. Công cụ hỗ trợ nhiều người dùng máy tính và tự động điều chỉnh cho các điều kiện ánh sáng khác cafekientruc.comk! chỉ tương thích với Windows Vista và Windows 7. Nó không hỗ trợ Windows 10. Bạn có thể tải xuống Blink! cho laptop Dell từ trang web chính thức của Luxand.

Phần mềm Blink!

Tải xuống tại đây phần mềm nhận diện khuôn mặt cho laptop dell.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button