Phần mềm

Top 4 phần mềm chỉnh giọng hát dở thành hay

Bạn đang có niềm đam mê thành ca sĩ nhưng lại không có chất giọng đáp ứng? Để có thể khắc phục được tình trạng này, chỉ cần dùng đến các phần mềm chỉnh giọng hát dở thành hay. Hãy cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của các phần mềm ấy trong bài viết dưới đây nhé!

Adobe Audition – Phần mềm chỉnh giọng hát dở thành hay chuyên nghiệp

Khi sử dụng ứng dụng Adobe Audition này, các bạn có thể thỏa sức chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho bản thu âm của mình sao cho mượt mà và trong trẻo nhất.

Đang xem: phần mềm lọc giọng hát

phan-me-chinh-giong-hat-do-thanh-hay-adobe-audition
Phần mềm điều chỉnh giọng hát dở thành hay – Adobe Audition

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép người dùng mix nhiều bản thu âm lại với nhau. Và từ đây, các bạn sẽ có được bản thu “remix” hoàn chỉnh, độc đáo theo đúng chất riêng của mình.

Link tải: cafekientruc.com/z2cya9

Auto Tune – Phần mềm chỉnh giọng hát dở thành hay được nhiều người sử dụng nhất

Khi sử dụng phần mềm Auto Tune này, các bạn có thể điều chỉnh, thu âm và tạo ra những bản thu âm với giọng hát chất lượng như một người ca sĩ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, điểm cộng cho ứng dụng này là tính năng tự động tăng giảm tone giọng sao cho phù hợp nhất với từng người. Thế nên, người dùng có thể yên tâm một điều rằng bản chỉnh sẽ không quá khác so với tone giọng của mình ở ngoài đời.

auto-tune-app-thu-am-chat-luong
Auto Tune – Phần mềm chỉnh giọng hát dở thành hay được nhiều người sử dụng nhất

Đáng xem: Phần mềm cùng học Toán lớp 5 – Cùng học Toán (Learning Math) – cafekientruc.com

Ngoài ra, một điều đặc biệt của ứng dụng này là các bạn cũng có thể sử dụng tone giọng thủ công bằng phương pháp thử các note phím đàn piano được giả lậ trên giao diện của phần mềm này.

Link tải: cafekientruc.com/

Voloco – Phần mềm chỉnh sửa giọng hát được nhiều người tin dùng

phan-mem-chinh-giong-hat-voloco
Voloco – Phần mềm chỉnh sửa giọng hát được nhiều người tin dùng

Sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của smart phone đã cho phép người dùng có thể thu âm và chỉnh sửa giọng hát ngay trên thiết bị mà mình đang sử dụng. Đối với phần mềm Voloco, các bạn có thể điều chỉnh các tone giọng sao cho phù hợp nhất và kết hợp với công nghệ Auto Tune để hỗ trợ giọng hát tự động vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Link tải IOS: cafekientruc.com/us/app/voloco/id1052970183

Link tải Android: cafekientruc.com/store/apps/details?id=com.jazarimusic.voloco&hl=vi

Tune me – Phần mềm chỉnh sửa giọng hát được ưa chuộng trên Smartphone

Bạn nên xem: Hecarim mùa 11: Bảng ngọc, Cách lên đồ [Mới] Hecarim mạnh nhất

Tune Me thực sự là một phân mềm lọc giọng hát chuyên nghiệp demd dến khả năng biên tập âm thanh cực kỳ toàn diện. Khi sử dụng phần mềm này, bản thu âm của bạn sẽ được chỉnh sửa không những về nhạc lý mà còn nhiều tính năng khác để cho ra đời một bản thu chất lượng hơn.

tune-me-chinh-sua-am-thanh-cho-dien-thoai-android
Tune me – Phần mềm chỉnh sửa giọng hát được ưa chuộng trên Smartphone

Cho dù là một ca sĩ chuyên nghiệp thì cũng sẽ ít khi có được một bài hát tốt nhất khi biểu diễn trực tiếp. Lý do là do một số tác động của ngoại cảnh như âm thanh hỗn tạp của fan hâm mộ hoặc do chất lượng âm thanh của buổi biểu diễn không đáp ứng như mong muốn. Để có thể giải quyết vấn đề này, người ta thường dùng phương án thu âm trước và nhờ đến sự giúp đỡ của phần mềm Tune Me.

Tác dụng của ứng dụng này là điều chỉnh nhạc cụ và giọng hát sao cho chuẩn cao độ nhất. Điều này sẽ giúp cho các bạn tránh những đoạn nhạc bị chênh hoặc phô không muốn.

Tune Me sẽ giúp xử lý nhanh chóng và đồng thời các hiệu ứng đồng bộ giọng hát với nhịp điệu. Đặc biệt là phải kể đến chức năng mixer cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng của giọng hát và có những nhịp điệu riêng. Ngoài ra, giao diện hiển thị dưới dạng sóng sẽ giúp cho người chơi thuận tiên hơn trong việc theo dõi bản ghi.

Link tải: https: //play.google.com/store/apps/details?id=com.tuneme.tuneme&hl=vi

Trên đây là bài viết giới thiệu về 4 phần mềm chỉnh giọng hát dở thành hay đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của Wikidoithuong!

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button