Phần mềm

Tải Phần Mềm Làm Fs – Tải Faststone Capture Full Mới Nhất 2021

Tải Phần Mềm Làm Fs – Tải Faststone Capture Full Mới Nhất 2021

Tải FastStone Capture full mới nhất miễn phí tại cafekientruc.com. Đây là phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ và tốt nhất dành cho bạn. Hãy cùng cafekientruc.com tìm hiểu chi tiết cũng như cách cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm nhé.

Đang xem: Tải phần mềm làm fs

Đang xem: phan mem lam fs

Faststone Capture 9.2 là gì?

FastStone Capture hay còn gọi FSCapture vừa là phần mềm quay phim màn hình máy tính vừa là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính nhẹ và tốt nhất hiện nay. Với giao diện đơn giản, phần mềm này giúp bạn có thể chụp ảnh và ghi lại mọi thứ trên màn hình máy tính của bạn một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh và video nhờ những công cụ sẵn có trong ứng dụng.

*

Fscapture cho bạn bạn lưu hình ảnh dưới các định dạng phổ biến nhất hiện nay như GIF, PNG, JPEG, PCX, BMP, TGA, TIFF và PDF và các định dạng video nhưng phổ biến nhất là định dạng WMV.

Có thể nói phần mềm FastStone Capture key là phần mềm ghi màn hình nhỏ, nhẹ, dễ dàng sử dụng. Phần mềm quay phim màn hình FScapture key cho phép bạn chụp hoặc quay bất cứ vùng nào trên màn hình máy tính hoặc toàn bộ màn hình máy tính. Bên cạnh đó nó cũng là một công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng đầy đủ chức năng chỉnh sửa ảnh đơn giản.

Có thể bạn quan tâm:

Camtasia 9 – phần mềm chỉnh sửa video và ghép video chuyên nghiệp sau khi quay màn hình máy tính.

Tính năng chính của phần mềm quay màn hình

Quan trọng: bí quyết đánh cờ tướng giỏi

Đây là phần mềm quay màn hình faststone capture và chụp ảnh màn hình máy tính nhẹ và tốt nhất trên máy tính.Bạn có thể quay video màn hình và chụp ảnh màn hình đối tượng, website, hộp thoại, game. Bạn có thể quay, chụp 1 phần màn hình, 1 cửa sổ ứng dụng hay toàn màn hình máy tính.Với FSCapture có thể chuyển đổi tập tin video thành tập tin GIF hoạt hình.Có thể cắt hoặc ghép bất kỳ phần nào trong bản ghi âm của bạn.Có thể chỉnh sửa ảnh, video bằng cách thêm đoạn văn bản, dòng mũi tên, tô sáng, hình mờ hay đóng dấu chú thích…Nó cung cấp cho bạn một khả năng để thêm chú thích hình ảnh. Ngoài ra bạn có thể thay đổi kích thước, cắt, xoay, làm sắc nét, làm sáng, điều chỉnh màu sắc..Bạn có thể hoàn tác và làm lại nếu lợ chỉnh sửa sai.Bạn cũng có thể chụp và chỉnh sửa nhiều ảnh chụp màn hình cùng một lúc.Sử dụng các định dạng hình ảnh phổ biến như: GIF, PNG, JPEG, PCX, BMP, TGA, TIFF.Có thể chia sẻ, gửi hình ảnh bạn chụp qua cafekientruc.comển đổi hình ảnh của bạn thành tập tin PDF.

Có gì mới trong các phiên bản FS Capture

Các phiên bản phần mềm quay màn hình fscapture mới nhất bao gồm các tính năng của các phiên bản cũ và có thêm một số cải tiến chức năng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng.

Xem thêm: Tải Game Hành Trình Chết Chóc Của Nobita, Nobihaza #1, Tải Game Nobihaza Việt Hóa

FastStone Capture 9.2

Cải tiến, nâng cao các công cụ vẽ như:Thêm tùy chọn Border cho cafekientruc.comêm tùy chọn Hightlight vào Công cụ cafekientruc.comêm tùy chọn nhấp chuột left / right vào Con trỏ chuột.Bút chì mịn hơn và L-Line nâng cao.Tải công cụ vẽ nhanh hơn.Đã thêm tùy chọn Classic Skin vào trình chỉnh sửa trong menu cài đặt của phần mềm fscapture.Bạn có thể chỉnh kích thước màn hình bằng cách nhập độ dài đường chéo của màn hình máy tính.Thêm nhiều sửa lỗi và cải tiến nhỏ khác.

*

Phần mềm fscapture 9.1

Tích hợp thêm công cụ Clone ( mở bằng cách ấn phím C ) vào trình chỉnh sửa nội bộ.Tích hợp thêm nhiều màu trong hộp văn bản Draw.Bạn có thể thay đổi góc chụp bằng cách ấn phím Tab khi chụp khu vực hình chữ nhật.Cải thiện hỗ trợ cho máy tính có màn hình cảm ứng hoặc màn hình có độ phân giải cao.Cải thiện khả năng tương thích với các máy quét khác nhau.Tối ưu hóa Window / Object khi chụp.Trong trình soạn thảo, nhấn Ctrl + S để mở hộp thoại Save và nhấn tổ hợp phím Ctrl + S một lần nữa để xác nhận (Không cần phải bấm nút Save).Nhiều cải tiến nhỏ và sửa lỗi khác.

Phần mềm Capture 9.0

Thêm tính năng ” Tự động chụp màn hình ” theo các khoảng thời gian do người dùng chỉ định.Đã thêm tùy chọn ” Tự động gửi vào bảng tạm ” vào menu chuột phải trong thước đo màn hình.Các cải tiến nhỏ khác và sửa lỗi.

Tải Faststone Capture 9.2 mới nhất

Bạn có thể tải theo link dưới đây của cafekientruc.com

*
*
*

Bạn nên xem: hướng dẫn chơi dark souls 2

Việc cài đặt phần mềm không quá khó khăn nên mình không chia sẻ đến các bạn phiên bản Faststone Capture portable nhé.

Bandicam

Key FastStone Capture 9.0

User Name : AdministratorRegistration Code : AXIQS-RCMRV-KCIFM-HCMFV

Cách cài đặt phần mềm

Giải nén file bằng phần mềm giải nén.Chạy file ” cafekientruc.com ” để tiến hành cài đặt phần mềm.Bạn tiến hành cài đặt fs capture 9.2 bình thường nhé.Sau khi cài xong, xuất hiện hộp thoại như hình dưới. Bạn chọn ” Enter Registration Code ” để nhập FastStone Capture key.

*

Bạn có thể sử dụng User Name và Registration Code mình cung cấp ở trên hoặc trong file ” key faststone cafekientruc.com “. Sau đó chọn Register để đăng ký fscapture 9.2 mới nhất.

Xem thêm: Cách Đóng Gói Phần Mềm Visual Studio 2013, Đóng Gói Ứng Dụng C# Bằng Visual Studio

*
*

Lời kết

Mình đã chia sẻ đến các bạn phần mềm chụp ảnh màn hình FastStone Capture 9.2 là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Là phần mềm chụp ảnh màn hình nhỏ gọn, nhẹ và dễ dàng sử dụng kể cả với những người mới bắt đầu sử dụng phần mềm.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button