Phần mềm

phần mềm học tiếng đài loan

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Đài Loan để thực hiện ước mơ du học? Bạn đã đăng ký một khóa học tiếng nhưng vẫn cảm thấy thời gian học trên lớp là chưa đủ? Những phần mềm ứng dụng trên điện thoại sau đây có thể giúp cho bạn học tiếng Đài Loan một cách hiệu quả.

Học tiếng Đài Loan thực chất chính là học tiếng Trung với dạng chữ viết phồn thể. Vậy nên để chọn một phần mềm học phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy tìm kiếm các phần mềm dạy tiếng Trung có hỗ trợ chữ viết phồn thể.

Đang xem: phần mềm học tiếng đài loan

Phần mềm học tiếng Trung ChineseSkill

Đây là ứng dụng khá tiện lợi và hoàn hảo trên điện thoại di động, hỗ trợ người dùng học tất cả các kỹ năng tiếng Trung như nghe, nói, đọc, viết; thích hợp cho người mới bắt đầu.

Giao diện của phần mềm ChineseSkill

Điểm cộng của ứng dụng học tiếng Trung ChineseSkill:

– Nội dung bài học phong phú

– Các bài học được thiết kế với trò chơi được lồng ghép, khiến cho bài học trở nên thú vị, mang tính giải trí và dễ tiếp thu hơn.

Bạn nên xem: 6 mẹo Riven để gánh đội dễ dàng trong mùa 2018 (Phần I) – Liên Minh 360

– Giọng phát âm chuẩn, luyện khả năng nghe và phát âm chuẩn cho người học

– Hỗ trợ cả 2 loại chữ giản thể và phồn thể

– Theo dõi tiến độ học tập và dễ dàng đồng bộ hóa trên các thiết bị khác

Ứng dụng học tiếng Trung Hello Chinese

Hello Chinese được thiết kế phù hợp cho những học viên trình độ sơ cấp, hỗ trợ người học đạt tới trình độ trung cấp chỉ sau 3 đến 6 tháng.

Những ưu điểm của ứng dụng Hello Chinese:

– Các bài giảng được thiết kế khá thư giãn, tạo cảm giác học mà chơi, chơi mà học, rất dễ tiếp thu

Quan trọng: hướng dẫn chơi minecraft online bằng hamachi

– Luyện tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

– Hỗ trợ cả tiếng giản thể và phồn thể

– Tính năng nhận biết âm thanh thông minh cùng hệ thống phát âm chuẩn giúp luyện nghe nói chính xác

– Hỗ trợ người học viết chữ Hán với hướng dẫn theo thứ tự viết từng nét, viết chữ Hán bằng tay và nhận biết chữ Hán thông minh, cho phép nhận biết chữ Hán thông qua camera.

Ứng dụng học tiếng Trung phồn thể DangDai Chinese của ĐH Sư phạm Quốc gia Đài Loan

Cuối tháng 11 năm 2019, ĐH Sư phạm Quốc gia Đài Loan (National Taiwan Normal University) đã cho ra mắt ứng dụng tự học tiếng Trung theo giáo trình A Course in Contemporary Chinese của trường có tên gọi DangDai Chinese (當代中文課程).

Tuy là một app phải trả phí nhưng DangDai Chinese luyện cho bạn các kỹ năng tiếng Trung từ A-Z, bao gồm nghe, nói, đọc, viết và cả giải thích cặn kẽ các vấn đề ngữ pháp như trên lớp học vậy.

Các đặc điểm nổi bật của ứng dụng DangDai Chinese:

1. Học tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể trong một ứng dụng 2. Chuyển sang Chế độ chỉ tiếng Trung để rèn luyện kỹ năng đọc 3. Mỗi câu đều có bản dịch tiếng Anh và bính âm (pinyin) 4. Từ vựng được lựa chọn kỹ càng với bản dịch tiếng Anh, bính âm, Ký hiệu phiên âm tiếng Quan Thoại (注音, Zhuyin), các đoạn nói và audio phát âm 5. Xây dựng danh sách từ vựng yêu thích tùy chỉnh 6. Học mọi ký tự tiếng Trung trong từ vựng thông qua hoạt hình nét và thực hành viết tay 7. Lồng tiếng bởi người nói tiếng Trung phổ thông bản ngữ 8. Nghe và đọc đồng thời 9. Luyện nói theo giọng nói và ghi âm lại 10. Chức năng phát lại, lặp lại 11. Chức năng đánh dấu và sổ ghi chép 12. Các phần ngữ pháp đã hoàn thành và các câu ví dụ phù hợp 13. Các dạng bài tập và bài kiểm tra thực hành khác nhau do các chuyên gia giảng dạy tiếng Quan Thoại biên soạn

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button