Phần mềm

phần mềm giả lập android 4.0 trên pc

phần mềm giả lập android 4.0 trên pc

Nhiều Gamer đang băn khoăn tìm một phần mềm giải lập Adroid tốt nhất để cài đặt cho máy tính. Phần mềm giả lập Android nào nhẹ nhất? Phần mềm giả lập Android nào tốt nhất cho máy yếu? Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên dùng phần mềm nào thì hãy cùng Việt Hưng Shop “soi” hơn 10 phần mềm giải lập Android dưới đây để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn nhé!

10 phần mềm giả lập Android tốt nhất

Đang xem: phần mềm giả lập android 4.0 trên pc

1.Phần mềm giả lập Android Bluestacks

Download BlueStacks cho Windows

Đây là cái tên hiện lên đầu tiên nếu nhắc tới giả lập Android. Bluestacks là phần mềm ổn định nhất, được giới game thủ đánh giá cao nhất hiện nay. Với BlueStacks, người dùng trải nghiệm game, ứng dụng trong kho của Android mà không buộc phải cài đặt thêm bất kì một app tiện ích hỗ trợ.

Đang xem: Phần mềm giả lập android 4.0 trên pc

*

Phần mềm giả lập Android BlueStacks

Ưu điểm:

Giả lập Android BlueStacks hoàn toàn miễn phí.Nhanh nhạy, hoạt động ổn địnhKhông cần thiết lập Android SDK.Cài đặt trực tiếp các file apk từ máy tính vào cafekientruc.comên bản mới cho phép cho mở nhiều tab, ứng dụng, chơi nhiều game cùng một lúcCài sẵn cửa hàng Google Play StoreHệ điều hành Windows 7 trở lênHỗ trợ chế độ xem toàn màn hình

Nhược điểm:

Bắt tạo tài khoản và đồng bộ với tài khoản BlueStacks.Cấu hình máy tính phải khỏe, nếu không dễ bị treo máyBlueStacks khiến máy tính bị chậm, giật, cho dù đã thiết lập lại tài nguyên.

2. Phần mềm Android Nox App Player

Download Nox APP Player

Nox App Player (viết tắt là Nox) là một phần mềm giả lập mới nổi. Giả lập android nox cho nhiều tính năng cải tiến sử dụng trên hệ điều hành Window 10. Đồng thời, phần mềm giả lập android trên pc này thay đổi độ phân giải trên PC khiến cho người dùng có những trải nghiệm hình ảnh kém hơn. Đặc biệt, Nox chiếm dụng RAM và tài nguyên của máy tính khiến những máy tính yếu dễ bị treo máy.

*

Giả lập android nox

Ưu điểm của Nox App Player:

Tính năng tích hợp Google Play siêu tiện ích.Chế độ Multiplayer: giúp mở nhiều ứng dụng hoặc chơi nhiều game cùng lúc.Thiết kế cấu hình GamePad riêng biệt để chơi GameHoàn toàn miễn phíHệ điều hành từ windows 7 trở lên, tốt nhất cho Window 10

Nhược điểm của Nox App Player:

Phiên bản 3.7.5.1 mới nâng cấp của Nox Player không thể tải về sử dụng độc lập. Nox bắt người dùng phải cài đặt phiên bản cũ trước rồi sau đó tai phiên bản mới 3.7.5.1 đè lên phiên bản cũ để sử dụng. Hai phần mềm ghi đè nên nhau khiến người dùng có nhiều trải nghiệm khó chịu.

3. Giả lập Android Droid4x

Download Droid4X

Trình giả lập Android 4X này được người dùng đánh giá cao hơn Bluestacks. Đây là một trong những phần mềm giả lập Android nhẹ nhất. Nhưng theo đánh giá người dùng thì phần mềm giả lập android nhẹ cho máy yếu này không phổ biến như BlueStack. Droid4X được hỗ trợ dưới hệ điều hành IOS, Windows, Android4X.

*

giả lập android droid4x

Ưu điểm:

Tích hợp tiện ích: quay phim, chụp ảnh màn hình.Phần mềm giải lập Android4X ghi lại dướng dẫn.Đây là phần mềm giả lập Android nhẹ và ổn định nhất.Hỗ trợ bàn phím ảo, di chuyển trong game dễ dàng.Hoàn toàn miễn phí

Nhược điểm của Droid4X:

Không hỗ trợ chat Voice trong Game

4. LDPlayerLDPlayer

Đáng xem: CCleaner

Download LDPlayer

Phần mềm giả lập Android LDPlayerLDPlayer hay còn gọi MOMO App Player. Đây là phần mềm giả lập tốt nhất, ổn định, chạy trên hệ điều hành 5.1. Trình giả lập này cũng giống như Nox, BlueSatacks giúp gamer choi PUBG mobile trên máy tính dễ dàng, thực hiện các di chuyển siêu mượt.

*

LDPlayerLDPlayer

Ưu điểm:

Ổn định, nhẹ, không chiếm dụng RAM, bộ nhớ , tốc độ xử lý nhanhMở đa cửa sổ, sử dụng nhiều ứng dụng, chơi nhiều game cùng lúc.Không giới hạn quá trình sử dụngTương thích với nhiều gameHỗ trợ cameraTối ưu giao diện hiện thị, độ phân giải hình ảnh cao.Tích hợp Google Play Store: tải ứng dụng, game dễ dàngHoàn toàn miễn phí, có những tùy chọn mất phí

Nhược điểm:

Không cài sẵn Google Play ServicesMột số video game không thể xem ngay mà phải cài Google Play Services thủ công.

5. Phần mềm giả lập Android MEmu App Player

Download MEmu App Playerlayer

MEmu App Player đươc thiết lập trên nền tảng Android 4.2.2. Phần mềm giả lập android trên win 7 này vẫn đang tiếp tục nâng cấp tính năng để đáp ứng nhu cầu người dùng.

*

Android MEmu

Ưu điểm của MEmu App Player:

Mở nhiều cửa sổ giao diệnChia sẻ File với máy tính: kéo, thả fileTương thích hoàn toàn với các chip xử lý của IntelXem Livestream qua ứng dụngXem truyền hình trực tiếpHoàn toàn miễn phí, xem quảng cáo.

Xem thêm: tai game tap kich offline

Nhược điểm của MEmu App Player:

Mở nhiều ứng dụng, tab sẽ tốn nhiều tài nguyênMEmu App Player khiến máy bị treo, giật

6.Trình giả lập KOPLAYER

Download KOPLAYER

Phần mềm giả lập Kopplayer hay còn được biết với cái tên Koplayer Pokemon Go. Cơn sốt trò chơi Pokémon Go thì Koplayer chính thức là giả lập đầu tiên cho trò chơi này trên máy tính.

*

Android Koplayer

Ưu điểm của KOPLAYER:

Gọn nhẹ, khôi yêu cầu cấu hình máy cao.2 chế độ: Speed và Compatibility.Hỗ trợ đa ngôn ngữHoạt động ổn đinh, thao tác đơn giản dễ sử dụngNhập các tọa độ để xác định vị trí.Thiết kế Gamepad: tích hợp ánh xạ bàn phím để mô phỏng bộ điều khiển chơi gameHoàn toàn miễn phí

Nhược điểm của KOPLAYER:

Không thể chat Voice trong cafekientruc.comayer khiến ứng dụng bị treo, giật chế độ Compatibility.

7. Phần mềm Windroy

Download Windroy

Windroy có dung lượng gọn nhẹ nhất và cài đặt dễ dàng nhất. Với bộ cài cực nhẹ, phần mềm giả lập android trên pc nhe nhat này không tốn hề tốn nhiều thời gian cài đặt. Chỉ trong vòng 15 phút bạn đã cài đặt xong Windroy về máy. Nhiều người dùng cho biết, Windroy chạy khá mượt trên các hệ điều hành hiện nay là Windows 7; 8/8.1;10.

*

Quan trọng: tải phần mềm phát hiện ma quỷ

Phần mềm Android Windroy

Ưu điểm của Windroy:

Lưu lượng nhẹ, dễ cài đặt (80MB)Hỗ trợ Voice trong GameCài đặt nhanh chóng, dễ dàngHoạt động ổn định, phù hợp với máy yếuMiễn phí và xem quảng cáo

Nhược điểm của Windroy:

Giao diện của trình giả lập Android trên pc này là tiếng Trung QuốcChỉ hỗ trợ phiên bản Android 4.4

8. LeapDroid

Download LeapDroid

LeapDroid là phần mềm giả lập Android có tốc độ nhanh nhất trên thế giới. Với công nghệ mới (LeapGL và Virt Fiber I/O), giả lập Android này cho người dùng trải nghiệm tốc độ xử lý siêu nhanh với tỷ lệ khung hình cao.

Ưu điểm:

Hiệu suất cao, khởi động nhanh, hệ điều hành Windows 7 trở lên, RAM 4GCài đặt đơn giảnHoạt động ổn địnhSử dụng dung lượng trong là của máy tính.Advanced User hỗ trợ sửa lỗi, kiểm tra, và cài đặt APKMiễn phí và xem quảng cáo

Nhược điểm:

Không sử dụng được SnapchatKhông sử dụng được các tính năng mới cho các phiên bản mới của Android

9. Phần mềm GenyMotion

Download GenyMotion

GenyMotion là phần mềm giả lập đầu tiên được dụng trên máy tính với hiệu suất 3D. Hỗ trợ trình giả lập Android cho nhiều phiên bản hệ điều hành Android khác nhau. Phần mềm giả lập này sử dụng VirtualBox để tạo ra các máy ảo đơn giản hơn các bước thiết lập.

*

Phần mềm giả lập Android Geny

Ưu điểm của Genymotion:

Chạy trên hệ điều hành Widow8.1, RAM 4GBXem 3D chất lượng caoDễ điều chỉnh độ phân giải màn hình, dung lượng bộ nhớ, CPUCài đặt giao diện trong thời gian ngắn nhấtHỗ trợ trải nghiệm các game Java nhanh chóngCài đặt các ứng dụng trực tiếp từ Google PlayHoàn toàn miễn phí

Nhược điểm của Genymotion:

Không hỗ trợ các hệ điều hành Android thấp hơn cafekientruc.comông thể sử dụng thêm phần mềm giả lập Android trên cùng máy sẽ gây treo máy.

10.Tencent Gaming Buddy

Download Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming Buddy là trình giả lập Android do Tencent với mục đích duy nhất là phục vụ cho người chơi game PUBG mobile. Do đó, giả lập này được tối ưu hóa cho PUBG mobile. Tencent Gaming Buddy sẽ phân vùng để người chơi có thể thi đấu với nhau. Phần mềm này tương đối nhẹ, chiếm ít tài nguyên nên có thể cài và sử dụng trên những máy cấu hình thấp.

Xem thêm: Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí 2018 + Key, 10 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2018

Ưu điểm:

Đồng bộ hóa dữ liệu cá nhân từ điện thoại, máy tínhDung lượng nhỏ 1GBTốc độ xử lý nhanh, hoạt đông tốt nhất với PUBG mobileDễ điều chỉnh cấu hình và độ phân giải của máyPhân loại người chơi giả lập

Nhược điểm:

Chỉ tối ưu hóa cho game PUBG mobileKhông hỗ trợ Camera

Trên đây là 10 phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, cùng các tính năng và ưu nhược điểm. Việt Hưng Shop hy vọng rằng các bạn có thể tự mình lựa chọn, cài đặt và trải nghiệm. Ngoài ra còn các có thể tham khảo thêm các phần mềm: Bliss OS, Andy, YouWave… Chúc các bạn lựa chọn được một phần mềm giả lập Android phù hợp để có những trải nghiệm thú vị.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button