Phần mềm

phần mềm dự toán bắc nam full crack

Phần mềm Dự toán G8 ưu việt, được các kỹ sư tin tưởng và sử dụng phổ biến nhất. Chuyên gia số 1 trong lĩnh vực tính Dự toán, Dự thầu, Quyết toán, Tổng mức …

Phần mềm dự toán f1

Đang xem: phần mềm dự toán bắc nam full crack

giới thiệu các tính năng nổi bật của Dự toán F1

* Nhập file dữ liệu gốc từ phần mềm dự toán khác và mọi file excel xuất ra từ các phần mềm dự toán G8, phần mềm dự toán Escon, phần mềm dự toán Acitt, phần mềm dự toán Delta, phần mềm dự toán Eta, phần mềm dự toán Gxd, phần mềm dự toán 97, phần mềm dự toán Ce, phần mềm dự toán của Bác Tôn Thành Tài, phần mềm dự toán Tây Hồ, phần mềm dự toán Bắc Nam, phần mềm dự toán Hitosoft, phần mềm dự toán ADTpro, phần mềm dự toán CT … và mọi file Excel làm thủ công.

Đang xem: Phần mềm dự toán bắc nam full crack

* Tra công tác theo mã không cần gõ dấu chấm hoặc theo từ bất kỳ không dấu (các phần mềm hiện nay bắt buộc phải gõ có dấu).

*

* Hiển thị ghi chú công tác ở bảng “Công trình” sang bảng “Đơn giá chi tiết” và bảng “Dự thầu”. Nhấn phím cách 2 lần ở cuối ghi chú, sau đó nhấn phím Enter:

*

Kết quả bên bảng “Dự thầu“:

*

* Link đầy đủ công thức diễn giải khối lượng giữa các công tác. Tính khối lượng theo cách này rất hữu ích khi khối lượng giữa các công tác có quan hệ với nhau. Ví dụ: khối lượng sơn và trát, khối đào và đắp …

*

Đơn giá ở bảng “Công trình” sẽ được lấy từ bảng “Đơn giá chi tiết“: giữ nguyên link công thức khi xuất Excel.

*

* Tự động tính toán và thể hiện kết quả tức thì tại các bảng biểu (không phải chạy lần lượt từng bảng như các phần mềm dự toán khác hiện nay).

* Cập nhật liên tục dữ liệu các bảng: tính lương nhân công, tính giá ca máy, bù giá ca máy, cước vận chuyển, giá thông báo vật liệu cụ thể theo đặc điểm riêng từng địa phương.

* Tự động chia ngược “hao phí”, “giá” của VL, NC, M để khớp với đơn giá tạm tính/giá thầu đã duyệt. Tính năng này rất cần thiết trong trường hợp bạn phải làm theo 1 đơn giá đã được “chốt” từ trước.

*

Đáng xem: Kennen Mùa 11 | Bảng Ngọc, Trang Bị, Cách Lên Đồ Kennen Xịn Nhất

* Nhập file Excel giữ lại toàn bộ định mức và giá thông báo vào phần mềm F1.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Gõ Chữ 10 Ngón Miễn Phí, Tốt Nhất 2020, Typingmaster

* Xuất dữ liệu sang Excel với đầy đủ link toàn bộ các nội dung liên quan giúp người dùng có thể chỉnh sửa bài thầu nhanh và chính xác. Đây cũng là cách người dùng kiểm tra được tính chính xác của các con số trong phần mềm F1.

Phần mềm dự toán eta

Phần mềm Dự toán Eta với những tính năng ưu việt nhất sẽ giúp cho người sử dụng lập dự toán một cách nhanh nhất, chính xác nhất, cập nhật Đơn giá, Định mức, Nghị định, Thông tư mới nhất, sử dụng đơn giản, hiệu quả, thân thiện, luôn mang đến cho người dùng các tiện ích mới nhất với giá cả phù hợp nhất

Đơn giản & Dễ dùng

Nhân viên lập dự toán mất 15 phút làm quen để bắt đầu lập hồ sơ dự toán, dự thầu với Dự toán Eta. Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp bạn triển khai công việc thật dễ dàng và nhanh chóng.

Phần mềm dự toán delta

Delta là phần mềm dự toán do Công ty Cổ phần Tin học và Viễn thông Delta phát triển. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, cung cấp đầy đủ tính năng phục vụ công tác lập dự toán, quyết toán và đấu thầu.

Tính năng nổi bật của Delta

Phần mềm dự toán Delta được tích hợp 3 trong 1 bao gồm:

Mô đun đấu thầu: Dễ dàng làm thầu theo nhiều cách khách nhau chỉ bằng 1 kích chuột, chuyển đổi qua lại giữa các cách làm cũ-mới. Dễ dàng điều chỉnh giá dự thầu qua việc điều chỉnh giá, chủng loại vật tư, điều chỉnh hao phí, điều chỉnh bằng hệ số…

Mô đun cơ sở dữ liệu: Với Delta, người dùng dễ dàng bổ sung, chỉnh sửa đơn giá, tạo file đơn giá người dùng.

Phần mềm dự toán gxd

Bạn nên xem: Cách Chơi Vlcm Zhenwu China Trung Quốc, Vlcm Zhenwu – cafekientruc.com

Với 10 lý do dưới đây Phần mềm Dự toán GXD tự tin giúp đỡ bạn giải quyết các khó khăn khi lập dự toán xây dựng :

Tra cứu định mức, đơn giá bằng mã hiệu hoặc từ khóa nhanh chóngKhông cần sử dụng quyển định mức mà vẫn xem được thuyết minh định mứcTự động phân tích đơn giá chi tiết khi tra mã hiệu đơn giáChèn, xóa công tác thì phần mềm tự động cập nhật lại đơn giá chi tiếtTra cứu giá vật liệu từ công bố giá địa phương với dữ liệu được cập nhật liên tục, chính xácTra cứu các công việc thuộc chi phí quản lý dự án, chi phí tư vấn, các chi phí khác theo quy định hiện hành và tự động tính theo công thứcTính được đơn giá tổng hợp hay còn gọi là đơn giá gộp dùng để lập giá thầuLưu công tác vận dụng, công tác tạm tính – Rất tiện lợi đối với việc lập dự toán nhiều công tác không có trong định mức của nhà nước.Thẩm tra, thẩm định dự toán.Phần mềm Dự toán GXD chạy trực tiếp trên nền Excel nên mang đến rất nhiều lợi thế cực kì to lớn như: Có toàn bộ các tính năng, hàm, lệnh của Excel; Tùy biến bảng dự toán, chèn dòng, chèn cột, nhân bản sheet rất linh động; Các giá trị tính toán được liên kết trực tiếp với nhau: dễ dàng kiểm tra, tính toán và xử lý con các con số.

Khi mua bản quyền phần mềm Dự toán GXD bạn sẽ được tặng kèm khóa học hướng dẫn sử dụng phần mềm Dự toán GXD online, sách hướng dẫn sử dụng và kho video, tài liệu chuyên ngành cực lớn từ GXD biên soạn.

Xem thêm: Cách Chơi Bingo Trong Tiếng Anh Hiệu Quả, Tiếng Anh Giao Tiếp Chuẩn Phát Âm

Bạn có thể đăng ký dùng thử phần mềm với đầy đủ các tính năng tại trang : cafekientruc.com

Phần mềm dự toán acitt

Hệ thống dữ liệu đơn giá các tỉnh thành trong cả nước, các định mức đơn giá các chuyên ngành điện, bưu điện, viễn thông…

Bộ cài phiên bản thương mại đầy đủ tính năng từ cơ bản đến cao cấp. Phù hợp với tất cả các đối tượng: chủ đầu tư, nhà thầu, thẩm tra, tư vấn… Được đóng gói bằng công nghệ Windows Installer nên việc cài đặt sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Có thể chạy trên Office 32bit và 64bit

Phần mềm dự toán bắc nam

Một số lưu ý:

– DỰ TOÁN BNSC phiên bản 2020 chỉ vận hành ổn định trên hệ điều hành từ Win 7 và Office 2010 trở lên

– Sau khi tải bộ cài, click phải chuột vào file cài đặt và chọn Run as administrator để bắt đầu cài đặt (nếu không, có thể phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng phần mềm)

– Nội dung các Định mức trong Thông tư số 10/2019/TT-BXD đã cập nhật vào trong phần mềm (ký hiệu là cafekientruc.com) và được mặc định khi tạo mới công trình. Tuy nhiên, đơn giá của các công tác chưa có. Trong khi chờ điều tra, khảo sát, thu thập để tính toán và xác định đơn giá nhân công xây dựng theo hướng dẫn của Thông tư 15/2019/TT-BXD, một số địa phương đã có hướng dẫn bằng văn bản về việc lập dự toán. Tuy nhiên, nội dung hướng dẫn trong văn bản chưa cụ thể (ví dụ như nhân công nhóm 3 hoặc nhân công nhóm 4 chưa biết xác định như thế nào???). Do đó, Công ty Bắc Nam tạm thời chưa nhập giá nhân công hoặc giá ca máy vào cơ sở dữ liệu của những tỉnh đó. Trong trường hợp này, người sử dụng (tạm thời) sẽ tự nhập lại đơn giá nhân công tại Bảng Giá trị vật tư.

tag: full crack 2018 2017 download miễn 2016 2015 cứng 2019 tốt full+crack free 0 2012 2011+ dtpro 2008 (free) mien phi 2007 nào so sánh 2013 cic 2006 + tiến key đánh chung xaydung360 9019 ctsc new khoá enterprise mẫu 90 2017 full crack version 2016 2019 xin key miễn 2018 bê tông phẩm hack lớp g8-enterprise bán cứng download express enterprise reset trial 2014 0 2015 2007 thấy 2012 mở bị

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button