Phần mềm

EagleGet 2.1.6.70 – Tải EagleGet cho PC

EagleGet 2.1.6.70 là phần mềm tăng tốc download tốc độ cao, cho phép người dùng tải nhiều định dạng văn bản, video, âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau một cách dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. EagleGet hoàn toàn tương thích với các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP.

EagleGetDownload EagleGet – Hỗ trợ download tốc độ cao hoàn toàn miễn phí.

Đang xem: phần mềm download eagle

Eagle Get là phần mềm miễn phí nhưng tính năng không thua kém gì một số phần mềm mất phí như Internet Download Manager. EagleGet không giới hạn số lượng task đồng thời và sử dụng công cụ đa luồng để tăng tốc download các tập tin được chia làm nhiều phần, sau đó chuyển đổi chúng cùng một lúc. Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề khi download MP3 hoặc ứng dụng, EagleGet sẽ tận dụng lợi thế của mạng tốc độ cao của bạn.

Hơn nữa, trong phiên bản EagleGet mới nhất này bổ sung một số tính năng mới, cũng như sửa rất nhiều lỗi, giúp bắt link trên một số trang web chính xác hơn. EagleGet không giới hạn số lượng tập tin tải về cùng một lúc, sử dụng công cụ đa luồng để tăng tốc download, các tập tin được chia làm nhiều phần nhỏ nên tốc độ download được cải thiện đáng kể. Vậy là giờ đây, bạn thoải mái download những bộ phim yêu thích để thưởng thức mà không lo lắng về tốc độ tải file nữa rồi!

Tính năng chính của ứng dụng hỗ trợ download EagleGet

EagleGetTải EagleGet – phần mềm tăng tốc tải file miễn phí

EagleGet không chỉ cung cấp cho bạn tốc độ download cao, chức năng phong phú, mà còn hoàn toàn miễn phí và không bổ sung bất kỳ điều kiện nào. Không giới hạn tính năng hoặc thời gian, không chứa phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại.

Với giao diện trực quan của EagleGet, bạn có thể thêm và quản lý các tác vụ download một cách dễ dàng. Bảng điều hướng bên trái cho phép bạn dễ dàng lọc ra các tập tin cần thiết. Đối với nhiệm vụ lỗi trong hàng đợi download, bạn có thể di chuyển chuột qua biểu tượng “i” để biết thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy chức năng thường được sử dụng từ menu chuột phải.

EagleGet

EagleGet có thể được tích hợp vào trình duyệt Chrome, IE và Firefox. Đơn giản chỉ cần nhấp chuột vào liên kết download trong một trình duyệt (hoặc chọn “Download with EagleGet” trong menu chuột phải), và sau đó EagleGet sẽ tự động trong toàn bộ quá trình download.

Đáng xem: cách giảm lag rules of survival pc

EagleGet

Để download YouTube hoặc những video trực tuyến khác, chỉ cần trỏ chuột vào trình phát video và click vào nút “Download“, video sẽ được download trực tiếp vào đĩa cứng của bạn. Không gặp bất kỳ vấn đề về trình duyệt mà bạn đang sử dụng, bạn có thể tận hưởng tốc độ download tối đa mà không gặp bất kỳ hạn chế.

EagleGet

Trong quá trình download, bạn có thể truy cập vào các nhiệm vào những nhiệm vụ đang chạy ngay lập tức bằng cách sử dụng cửa sổ nổi. Click đúp vào một tên tập tin, sau đó EagleGet sẽ hiển thị cho bạn những nhiệm vụ trong hàng đợi tải về.

EagleGet

Sau khi quá trình download hoàn tất, EagleGet sẽ hiển thị một cửa sổ pop-up cũng như phát âm thanh để thông báo cho bạn. Bạn cũng có thể mở tập tin download ngay lập tức, hoặc vào thư mục tương ứng.

EagleGet

Yêu cầu hệ thống

  • RAM 64 MB.
  • Ổ cứng trống: 6 MB.
  • Microsoft Windows XP/Vista/7/8
  • Trình duyệt Chrome, FireFox, Opera, IE 8 trở lên.

Hướng dẫn tải video YouTube bằng EagleGet

Bước 1: Sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy có icon hình con đại bàng xuất hiện phía dưới khay hệ thống và trình duyệt khởi động, yêu cầu người dùng kích hoạt extension như hình dưới:

EagleGet

Bước 2: Do EagleGet không có tùy chọn tải video YouTube khi bạn bấm chuột phải (hoặc rê chuột vào góc video giống IDM), nên bạn hãy bật cửa sổ EagleGet lên, chọn phần Media Grabber như hình dưới:

Bạn nên xem: Free Download Videomakerfx 1.05 Full Crack mới nhất 100%

EagleGet

Bước 3: Cửa sổ Media Grabber xuất hiện cho phép bạn lựa chọn:

  • 1: Paste đường dẫn của video YouTube cần download vào.
  • 2: Nhấn nút Search để EagleGet nhận dạng chính xác video.
  • 3: Tùy chọn thư mục lưu trữ file video theo ý muốn.
  • 4: Nhấn nút Download để bắt đầu tải.

EagleGet

Bước 4: Quá trình download đang diễn ra, các bạn có thể dễ dàng thấy 1 cửa sổ nho nhỏ hiển thị bên góc phải màn hình, thông báo tốc độ tải trung bình, số lượng file. Còn phần cửa sổ chính sẽ hiển thị các thông tin cụ thể hơn: tên video, định dạng file…

EagleGet

Các hình ảnh trên được lấy từ phiên bản EagleGet Beta phiên bản mới nhất, còn đối với những ai đang dùng bản Stable thì có đôi chút khác biệt. Cụ thể hơn:

Tải video YouTube tại phần Video Sniffer thay vì Media Grabber ở trên.

Cách tải thì không khác gì, paste đường dẫn video YouTube vào ô Address, sau đó nhấn phím có hình mũi tên là được:

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button