Phần mềm

phần mềm cắt video mp4 full crack

Một trong số những phần mềm chỉnh sửa, cắt ghép video đang thu hút lượng người tải về nhiều nhất hiện nay chính là Bandicut. Ứng dụng đã giải quyết được rất nhiều khâu thao tác phức tạp và đảm bảo chất lượng video tốt nhất. Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau của cafekientruc.com đây để hiểu rõ hơn về thông tin, link download cũng như cách sử dụng Bandicut nhanh chóng nhất.

Đang xem: Phần mềm cắt video mp4 full crack

Đang xem: phần mềm cắt video mp4 full crack

Phần mềm Bandicut là gì

Bandicut là một phần mềm cắt ghép video được đánh giá rất cao bởi người sử dụng. Sở hữu công nghệ cao, phần mềm có thể cắt video một cách nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên chất lượng video ban đầu.

Đáng xem: Hướng dẫn sử dụng giả lập Dolphin để chơi game trên PC – cafekientruc.com

Với Bandicut full, bạn có thể sử dụng nhiều lựa chọn như cắt-nối video, tách video ra nhiều file khác nhau, xóa bỏ một phần của video. Tính năng đa dạng cũng là ưu điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của đông đảo người sử dụng phần mềm.

Xem thêm: cách xử lý từ chối trong bảo hiểm nhân thọ

*

Phần mềm cắt video chuyên nghiệp này hỗ trợ người dùng các codec phổ biến như H.264, MPEG-1, Xvid, Motion JPEG. Ngoài ra nó còn hỗ trợ hầu hết các định dạng nhạc và video phổ biến như AVI, MOV, MPEG, ASF, M4V, MKV, WVX, MP4, MPG, WMV, VOB, FLV, TRP, , TS, TP, XVD, MPE, MPV2, DAT, K3G, MP2V, M2T, M2TS, RMVB, DIVX, WM, WMX, RM, , RAM, IVF, OGM, VP6.

Tính năng chính

Một số tính năng chính của Bandicut 3 có thể kể đến như:

Bạn nên xem: cách nấu gà chọi xào lăn

Cắt-nối video mà không cần mã hóa: Giao diện cắt video dễ sử dụng tích hợp nhiều chức năng cắt nối chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng phần muốn cắt.Cắt video của các khung hình một cách chính xác: Công cụ này có hỗ trợ hai phương pháp cắt là “High-speed” và “Encoding”, đẩy nhanh tốc độ cắt video mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng video gốc.Hỗ trợ các codec với nhiều định dạng phổ biến: Tùy chọn lưu video với nhiều định dạng như AVI, MP4, MPEG-1, Motion JPEG.. giúp cho người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn.Hỗ trợ tăng tốc phần cứng: Nếu CPU của bạn có sử dụng Intel Quick Sync Video, công cụ này sẽ kết hợp cùng chức năng này để tăng tốc độ cắt nối lên tối đa.

Xem thêm: cách chơi trò chơi truyền điện ở tiểu học

*

Tải Bandicut full key mới nhất 2021

Các bạn tải phần mềm Bandicut full crack theo 1 trong các link dưới đây nhé:

*
*
*

Cách cài đặt bandicut 3

Tải Bandicut 3 full về máy tính tại link trên.Giải nén bằng công cụ giải nén.Chạy file exe để tiến hành cài đặt.Chọn ngôn ngữ cài đặt -> chọn OK.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button