Phần mềm

phá mật khẩu file word không cần phần mềm

File word là ứng dụng soạn thảo văn bản, hợp đồng, file báo giá hay lưu trữ thông tin hiệu quả nhất hiện nay. Nó hỗ trợ nhiều tính năng bảo mật dữ liệu như cho phép đặt mật khẩu bảo vệ file, tuy nhiên đôi khi người dùng quên mật khẩu đã thiết lập trước đó. Nếu người dùng gặp tình trạng này hãy tham khảo cách mở khóa file word đơn giản và đảm bảo thành công 100%.

Đang xem: Phá mật khẩu file word không cần phần mềm

Đang xem: phá mật khẩu file word không cần phần mềm

Mở khóa file word bằng phần mềm

Nếu bạn quên mật khẩu và độ dài password dài hơn 5 từ, có nhiều ký tự đặc biệt thì sử dụng phần mềm hỗ trợ là điều cần làm. Passper Word Password Unlocker được thiết kế để làm cho quá trình mở khóa trở nên đơn giản và hiệu quả ngay cả khi bạn không có một manh mối nào về mật khẩu.Ứng dụng này mở khóa mật khẩu trong vài phút.

Một vài tính năng chính của Passper Word Password Unlocker

Sử dụng đơn giản: Rất dễ dàng cho mọi người ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức về công nghệ.Tất cả dữ liệu được lưu trên tệp Word sẽ không bao giờ bị mất hoặc bị xóa sau khi sử dụng chương trình.Mở khóa mật khẩu file Word bằng 4 thuật toán giải mã tốt nhất với thời gian nhanh nhất.Hỗ trợ nhiều phiên bản word như word 2007, word 2010, word 2013, word 2016. Các bước mở khóa file word bằng phần mềm

Bước 1: Tải phần mềm Passper Word Password Unlocker: cafekientruc.com/passper-for-word_setup.exe

Bước 2: Giao diện chương trình sẽ có 2 tính năng chính là xóa mật khẩu file word và mở khóa file word. Mình sẽ thực hiện cách tìm mật khẩu cho file word nha.

*

Chọn Recover Passwords -> Select a file. Chọn file word cần mở khóa từ ổ cứng máy tính.

Tiếp đó, có 4 phương thức mở khóa mật khẩu word bạn có thể lựa chọn gồm:

*

Combination Attack: Nó hoạt động bằng cách kết hợp các chữ cái, số hoặc ký hiệu bạn chọn. Chẳng hạn, nếu bạn chọn c, a, t, phương thức này sẽ kết hợp chúng thành các từ như cat, cta, act, atc, tca và nhiều từ khác cho đến khi lấy lại được mật khẩu. Đây là phương thức tốt nhất bạn nên chọn để phá pass file word.Dictionary Attack: Sử dụng thư viện từ điển có sẵn trên phần mềm, cách này tốn ít thời gian hơn, áp dụng với mật khẩu có ít ký tự và độ khó thấp.Mask Attack: Mặt nạ tấn công cho phép bạn khôi phục mật khẩu rất nhanh nếu bạn biết một vài ký tự liên quan đến mật khẩu đó.Brute – Force Attack: Thử tất cả các kết hợp của tất cả các ký tự cho đến khi nó tìm thấy mật khẩu của bạn. Phương pháp này mất nhiều thời gian hơn.

Bước 3: Khi bạn đã chọn phương thức mở khóa cho mình, nhấp recover để ứng dụng tìm mật khẩu. Chương trình sẽ ngay lập tức bắt đầu sử dụng thông tin bạn đã cung cấp để thử và tìm mật khẩu. Hãy kiên nhẫn trong khi chương trình khôi phục mật khẩu. Thời gian bạn phải chờ sẽ được xác định bởi số lượng bạn biết về mật khẩu và chế độ tấn công bạn đã chọn.

*

Bước 4: Khi quá trình hoàn tất, chương trình sẽ hiển thị mật khẩu đã phục hồi trong giao diện kết quả. Sau đó, bạn có thể sử dụng mật khẩu để mở khóa tài liệu.

Mở khóa file word online

Các công cụ trực tuyến như LostMyPass cũng có thể giúp bạn bẻ khóa mật khẩu tài liệu word mà không cần phần mềm. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các công cụ này chỉ tìm password có số ký tự và độ phức tạp thấp. Nên tỷ lệ thành công rất thấp và sự an toàn của dữ liệu trên tài liệu không được đảm bảo.

Mình sử dụng website LostMyPass để bẻ khóa mật khẩu tài liệu Word, hãy làm theo các bước đơn giản sau.

Bước 1: Truy cập cafekientruc.com/file-types/ms-word/ và đồng ý với các điều khoản và điều kiện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Font Khi Update Win 10, Cách Sửa Lỗi Bị Lỗi Font Chữ Trong Windows 10

Đáng xem: Tải Zoo Tycoon 2 Ultimate Collection – Video hướng dẫn cài

Bước 2: Nhấn Drop file to upload or click here để tải file word cần tìm mật khẩu. Dung lượng tối đa cho một file là 100MB, hỗ trợ nhiều định dạng word khác nhau.

*

Bước 3: Chờ một ít thời gian, ứng dụng sẽ tự động tìm password giúp bạn.

*

Mở khóa file word bằng dòng lệnh

Ngoài cách cách trên, bạn có thể tìm password cho file word mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm nào. Tham khảo các bước thực hiện dưới đây nha.

Bước 1: Bắt đầu bằng cách mở tài liệu và sau đó nhấp vào File -> Save as. Thay đổi loại file thành “Word XML document (* .xml), lưu tài liệu và sau đó đóng Word.

*

Mở khóa file word không cần phần mềm

Bước 2: Mở file xml vừa được lưu bằng ứng dụng Notepad hoặc bất kỳ phần mềm hỗ trợ đọc văn bản nào có trên máy tính bạn.

*

Bước 3: Sử dụng tùy chọn “Ctrl + F” để mở hộp thoại kiếm cụm từ khóa. Cách tìm nhanh là nhập, w: exec = “1” orw: exec =” on “.

*

Bước 4: Để xóa mật khẩu, thay thế “1” bằng “0” hoặc “ont” bằng “off”. Lưu và đóng tập tin.

Bước 5: Bây giờ hãy mở tài liệu .xml lần này bằng Word và nhấp vào “File >Save as ” để thay đổi loại tài liệu trở lại thành ” Document Word (* .docx). Nhấp vào ” Save” và mật khẩu sẽ bị xóa.

Mở khóa file word bằng mã VBA

Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp mã VBA để tìm mật khẩu tài liệu Word. Thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở một tài liệu mới trong Word và sau đó nhấn “ALT + F11” trên bàn phím của bạn để mở Ứng dụng Microsoft Visual Basic.

Bước 2: Tại thanh Menu bên trái chọn project chứa file cần tìm mật khẩu, chuột phải chọn Insert -> Module để mở trình soạn thảo VBS.

Tiếp đó copy và pass đoạn mã trên vào.

Bước 3: Nhấn “F5” trên bàn phím để chạy mã.

Sub test()

Dim i As Long

Đáng xem: Is Bitcofarm A Scam? Can A Criptocow Give You 1 Is Bitcofarm A Scam Or Not

i = 0

Dim FileName As String

Application.FileDialog(msoFileDialogOpen).Show

FileName = cafekientruc.comDialog(msoFileDialogOpen).SelectedItems(1)

ScreenUpdating = False

Line2: On Error GoTo Line1

cafekientruc.com FileName, , True, , i & “”

MsgBox “Password is ” & i

Application.ScreenUpdating = True

Exit Sub

Line1: i = i + 1

Resume Line2

ScreenUpdating = True

End Sub

Bước 4: Lưu lại file word bằng tên khác, sau đó thử mở lại xem mật khẩu đã được vô hiệu hóa chưa nha.

Xem thêm: Bài Viết Này Mình Chủ Yếu Viết Về Cách Chơi 3Q Lên Cấp Nhanh

Kết luận: Trên đây là 4 cách giúp bạn dễ dàng tìm mật khẩu file word đơn giản và dễ dàng nhất. Tùy độ khó mật khẩu mà mọi người lựa chọn cho mình từng cách khác nhau nha.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button