Phần mềm

Mẹo lên cấp nhanh trong My Talking Angela

Cách lên cấp nhanh trong My Talking Angela

My Talking Angela game nuôi mèo ảo trên điện thoại. Với game My Talking Angela bạn sẽ có riêng cho mình một nàng mèo vô cùng đáng yêu có tên là Angela. Bạn cần Cách lên cấp nhanh trong My Talking Angela để chơi game này thêm thú vị? Hãy theo dõi bài viết Mẹo lên cấp nhanh trong My Talking Angela mà Down giới thiệu dưới đây nhé.

Hướng dẫn chơi My Talking Angela

Đang xem: my talking angela level 100

Thể loại game nuôi thú cứng trên điện thoại đã khá phổ biến, và có một lượng người chơi không hề nhỏ, nhất là các chị em yêu quý động vật. Đến với My Talking Angela bạn sẽ vô cùng thích thú với cô nàng mèo điệu đà, đầy nữ tính có tên là Angela. Cô nàng mèo này rất điệu và ưa sạch sẽ, nhiệm vụ của bạn lo chăm lo cuộc sống cho Angela tức hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày mà game yêu cầu.

>>> Tải My Talking Angela cho Android tại đây

>>> Tải My Talking Angela cho iOS tại đây

Game My Talking Angela phù hợp với đối tượng nữ giới, yêu động vật. Chơi game My Talking Angela bạn sẽ như luôn được mang bên mình một con mèo mà bạn yêu quý. Bạn có thể chăm sóc Angela mọi lúc mọi nơi, ở đâu cũng có thể cho nó ăn, ngủ. Đặc biệt nàng Angel này còn rất thích ăn mặc đẹp, cô nàng rất điệu. Cũng như những game nuôi thú cưng khác, mèo Angela cũng có tính năng nhại lại tiếng người. Khi bạn nói gì Angela cũng sẽ nhại lại giọng của bạn bằng một giọng điệu vô cùng dễ thương. Để chơi và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày rất đơn giản, tuy nhiên làm sao để nhanh chóng nâng cấp trong game My Talking Tom lại không phải điều đơn giản. Hãy theo dõi một số mẹo nhỏ sau đây để nhanh chóng được lên level khi chơi game.

Mẹo lên cấp nhanh trong My Talking Angela

1. Tăng điểm số kinh nghiệm bằng cách mua đồ

Khi bạn vào cửa hàng để mua đồ, lưu ý hãy tìm các món đồ có số điểm kinh nghiệm cao, số điểm kinh nghiệm cao là một trong các yếu tố giúp bạn nhanh chóng được nâng cấp lên level mới. Cũng số tiền vàng hoặc kim cương như nhau, nhưng sẽ có rất nhiều lựa chọn để bạn mua sắm, vậy nên hãy cứ vật phẩm nào được nhiều sao thì bạn mua. Món hàng có số sao cao nhất lên đến 8 sao tương đương với 8 điểm kinh nghiệm. Tuy nhiên không dễ dàng chút nào để bạn có được số kim cương để mua vật phẩm đó. Chỉ cần bạn nhớ, nếu có sự lựa chọn cho một món hàng để mua, hãy chọn vật nào có nhiều sao để tích điểm kinh nghiệm.

2. Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày

Hãy đảm bảo rằng các chỉ số của mèo luôn đảm bảo và không bị báo đỏ. Các chỉ số luôn ở màu hồng để chắc chắc mèo của bạn không có nhu cầu gì chưa được thực hiện. Khi bạn làm cho các chỉ số đó luôn ở màu hồng tức bạn đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ chăm sóc Angela thì việc lên cấp cũng rất nhanh. Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ thì bạn cũng được thưởng tiền vàng mà nên hãy chăm chỉ một chút nhé. Hãy bỏ ra vài phút trong ngày để chăm sóc mèo của bạn, nên thi thoảng hãy để ý đến mèo của bạn để các chỉ số đó luôn màu hồng nhé.

3. Chơi các game mini tích hợp với game

>>> Tải My Talking Angela cho Windows Phone tại đây

>>> Hướng dẫn chơi My Talking Angela

Chạm vào biểu tượng chiếc máy chơi game bạn sẽ đến được với kho game mini được tích hợp cùng với My Talking Angela, có 5 game để bạn lựa chọn: Happy Face, Sky High, Bubble Splash, Brick Breaker, Tiny Puzzles. Các game này tương đối dễ chơi bao gồm các game:

Sky High

Bạn nên xem: Lulu mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ, Cách lên đồ [MỚI] LuLu mạnh nhất

Game này tương tự như các game xếp gạch đã có từ rất lâu. Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần xếp các vali lại với nhau sao cho mỗi lần xếp đó hãy thật khớp, chỉ những lần mà game cho là thật khớp bạn sẽ được 1 đồng tiền vàng, kiếm tiền trong game này rất dễ. Trong vòng 1 phút nếu bạn chơi có độ chuẩn xác cao bạn có thể có trong tay vài chục đồng tiền vàng.

Happy Face

Game này cũng vậy, tương đối dễ chơi, nhiệm vụ của bạn là nối các hình mặt cười vui vẻ lại với nhau, nối càng dài điểm số càng cao. Game này được mô phỏng theo thể loại game nối hoa quả đình đám. Luật chơi như sau bạn phải nối các hình mặt cười có cùng màu sắc lại với nhau, tối thiểu phải nối một lần là 3 mặt cười thì bạn mới được tính điểm của lần nối đó. Khi chơi làm bạn phải cố gắng để biến mất tất cả khuôn mặt màu đen trên màn hình trong giới hạn số lần di chuyển.

Bubble Splash

Game này thuộc thể loại game bắn bóng, game này kiếm tiền khá nhanh, hãy bắn các quả bóng cùng màu sắc lại cạnh nhau, những quả cùng màu với nhau khi xếp được 3 quả trở nên sẽ mất đi để dãy bóng của bạn không bị dài ra, xây được càng dài thì số điểm của bạn càng cao, tương đường với việc số tiền vàng của bạn kiếm được càng nhiều. Hãy bỏ ra tầm 10 phút bạn sẽ kiếm được khoảng 100 tiền vàng. Cách chơi đơn giản mà lại dễ kiếm tiền mua sắm cho Angela tại sao lại không chơi?

Brick Breaker

Game này khá khó, với ba lần bắn bi bạn phải phá được bức tường phía trên. Không nên chơi nhiều trò này vì kiếm tiền khó. Tuy nhiên khi bạn chơi lâu thì trò này lại khá thú vị, có vẻ như cách chơi tương đối mới mẻ cho bạn. Viên bi bắn lên bạn hãy định vị được vị trí rơi xuống để hứng và nó lại bật lên để phá các viên gạch tiếp theo, cứ như vậy khi quen rồi bạn sẽ thất được nó có một sự lôi cuốn khiến bạn không rời mắt được.

Tiny Puzzles

Tương tự như trò Candy Tetris. Hãy xếp sao cho các viên gạch đủ thứ hình thù lại thành một bước tường lớn, cứ xếp như vậy đến khi hoàn thành các bức tường khác nhau. Càng hoàn thành được nhiều tường thì số tiền vàng của bạn sẽ càng tăng lên. Hãy biến mình thành một người thợ xây để kiếm tiền vàng nuôi nàng Angela xinh đẹp nhá.

4. Mở khóa các vật phẩm bằng Sticker

Khi bạn có được đầy đủ một bộ Sticker đầy đủ theo yêu cầu, bạn có thể mua các vật phẩm này bằng cách dùng các Sticker để mở khóa chúng. Nếu chưa đủ để hoàn thành bbooj sticker đó hãy đăng nhập tài khoản Facebook để đến nhà của các người chơi, xem bạn thiếu cái nào và mua lại của họ với giá tương đối rẻ, giá này có thể mua được bằng tiền vàng, dĩ nhiên việc này sẽ vô cùng có lợi khi bạn không có bất kỳ viên kim cương nào.

Việc đăng nhập tài khoản Facebook chúng ta cũng có thể đổi các sticker với nhau để nhanh chóng có được sticker còn thiếu trong bộ sưu tập.

Quan trọng: Tải Pitu – Phần Mềm Soái Ca

5. Uống thuốc phép thuật

Có rất nhiều cách giúp bạn nhanh chóng lên cấp trong game. Tuy nhiên, để nhanh chóng nhất chắc vẫn là phương pháp dùng các loại thuốc phép thuật để, có tất cả 5 loại thuốc phép thuật:

Energy Potion

Giá của nó là 3 kim cương, khi uống thuốc này vào nàng mèo Angela sẽ thấy hết buồn ngủ ngay lập tức, chỉ số ngủ sẽ quay trở về 100% trong giây lát, bạn sẽ không phải chờ đợi cả 30 phút cho chỉ số này quay trở lại như thông thường.

Hungry Potion

Giá của loại này là 6 kim cương, khi uống thuốc này mèo sẽ nhanh chóng đói, chính vì vậy việc ăn nhiều đồ ăn cũng khiến cho chỉ số kinh nghiệm tăng cao, nên việc sẽ nhanh chóng được lên level

Max Potion

Giá của loại này là 6 kim cương, khi uống loại này các chỉ sổ của game đều sẽ đạt đến 100% mà không cần bạn phải bỏ công chăm sóc mèo từng tí một để đạt được chỉ số này.

Baby Pition

Giá của loại này tương đối đắt, tận 50 kim cương. Khi uống thuốc này nàng Angela sẽ trở về thời kì còn nhỏ.

Adult Potion

Giá của lọ thuốc này là 50 kim cương. Thuốc này có tác dụng khiến bạn trở nên to lớn hơn.

Trên đây là một số mẹo nhỏ để bạn nhanh chóng được nâng cấp trong game My Talking Angela. Hãy làm theo các mẹo nhỏ đó để bạn nhanh chóng lên level khi chơi game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button