Phần mềm

Mách bạn cách chơi Lords Mobile hiệu quả hơn | VTC Pay Blog

Lords Mobile là một trong những game chiến thuật vô cùng thú vị. Vì là game chiến thuật nên tất nhiên nếu bạn có một cách chơi Lords Mobile hiệu quả thì bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được nhiều thành quả tốt hơn trong trò chơi.

Cách chơi Lords Mobile hiu qu hơn

Trước hết, bạn không nên bỏ qua giao diện chính của trò chơi mà nên chú ý vào giao diện này. Tại giao diện chính có rất nhiều thông tin hữu ích, từ các tính năng đến các chế độ mà đôi lúc người chơi bỏ sót trong khi chơi game.

Đang xem: mẹo chơi lords mobile

Hãy sử dụng tăng tốc hợp lý

Trong quá trình nâng cấp trại lính hay xây quân, lúc đầu sẽ không tốn quá nhiều thời gian nhưng càng về sau sẽ càng tốn thời gian để xây, mà Lords Mobile chỉ hỗ trợ người chơi xây nhanh miễn phí ở các cấp độ đầu. Tuy nhiên, trong game có 1 loại vật phẩm giúp tăng tốc và rút ngắn thời gian lại, bạn nên sử dụng vật phẩm này thật hợp lý vì nó chỉ có số lượng có hạn và không phải lúc nào cũng có được.

cách chơi lord mobile hiệu quả

Một số lưu ý về tính năng nâng cấp

Nâng cấp là một trong những tính năng đặc biệt của Lords Mobile, để có thể nâng cấp, người chơi cần trang bị một số món đồ. Những món đồ này sẽ được tìm thấy trong quá trình chơi và mỗi một bậc khác nhau sẽ yêu cầu các cấp độ đồ khác nhau.

Nâng cấp doanh trại không làm tăng bậc lính

Trong game có nhiều công trình có thể nâng cấp, ví dụ như doanh trại, việc bạn nâng cấp doanh trại có thể giúp gia tăng số quân hay đáp ứng được một số điều kiện khác. Tuy nhiên hãy nhớ rằng nâng cấp doanh trại không làm tăng cấp độ cho quân lính. Vậy nên đừng nâng cấp tập trung vào doanh trại mà hãy nâng cấp những công trình khác nữa.

nâng cấp doanh trại

Cần phải ưu tiên nâng cấp lâu đài lên hàng đầu

Công trình quan trọng nhất trong game chính là nhà chính, và đây là công trình mà bạn cần phải ưu tiên nâng cấp hàng đầu. Những công trình đều đem lại cho người chơi những giá trị tài nguyên hay một số vật phẩm hỗ trợ. Ngoài ra, nâng cấp một công trình có thể mở khóa nhiều loại công trình khác nhau nữa.

Đáng xem: cách giúp gà mọc lông nhanh

nâng cấp lâu đài

Học viện là nơi nâng cấp cho tất cả

Một trong những tính năng phong phú khác của game đó là hệ thống học viện. Đây là nơi nâng cấp cho tất cả mọi thứ, từ kinh tế, phòng thủ cho đến các chiến thuật trong game, nâng cấp quân và cả săn quái vật.

học viện

Nếu bạn chú ý đến phần học viện này thì bạn sẽ thấy tướng của bạn ở mỗi cấp độ sẽ được tặng 2 điểm năng lực, mà 2 điểm này sẽ giúp tăng các loại công trình, kỹ binh hay các loại bẫy phòng thủ.

Hệ thống kỹ năng – Hệ thống quân sự trong game

Hệ thống kỹ năng của game chỉ có thể mở khóa khi bạn tiến hóa được nhân vật của bạn. Ngoài kỹ năng chiến đấu thì còn có cả kỹ năng anh hùng nữa. Còn đối với hệ thống quân sự thì tính năng này sẽ cung cấp cho người chơi một số hỗ trợ như do thám bản đồ, rút quân và di chuyển nhanh thời gian hành quân. Ngoài ra nó cũng có các loại chiến thuật khi tấn công thành cũng như nhiều chức năng khác với cấp độ từ 0 – 10.

cách chơi lord mobile hiệu quả

Hệ thống quà đăng nhập

Đây chính là một trong những phúc lợi của game, khác với những game khác, hệ thống quà đăng nhập không có từ đầu mà yêu cầu nhân vật phải đạt đến một mức độ nhất định thì hệ thống này mới khởi động.

cách chơi lord mobile hiệu quả

Đáng xem: phần mềm tính điện trở cho led

Ngoài ra, game cũng có những hộp bí mật, bạn có thể mở chúng khi chờ đủ thời gian mà game đưa ra, những hộp bí mật này có thể đem đến cho bạn một lượng tài nguyên lớn, không chỉ vậy, mỗi lần mở lại là một phần thưởng khác nhau.

Xây dựng nhanh hơn bằng cách sử dụng ngọc

Nếu muốn xây dựng các kỵ binh nhanh hơn mà không muốn mất thời gian chờ đợi thì bạn có thể sử dụng ngọc để hoàn thành luôn. Tuy nhiên ngọc có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau nên bạn đừng dùng quá phí phạm.

cách chơi lord mobile hiệu quả

Hãy lưu ý bệnh xá sau mỗi trận chiến

Sau mỗi trận chiến, bạn cần phải kiểm tra bệnh xá để có thể biết được thời gian chính xác để hồi quân. Ngoài ra, nhiều người thường nhận định sai rằng khi tấn công các con quái vật ngoài thành sẽ dùng đến quân lính, nhưng trên thực tế, quân lính chỉ được sử dụng khi công thành, còn các chế độ thông thường khác sẽ giống như tính năng anh hùng và các vị tướng sẽ đích thân tham gia.

cách chơi lord mobile hiệu quả

Chiến đấu với quái vật càng mạnh càng được nhiều kinh nghiệm

Ai cũng biết rằng sau mỗi trận chiến thì người chơi sẽ nhận được một số điểm kinh nghiệm, nhưng bạn có biết rằng nếu bạn đánh những quái vật càng mạnh thì nhân vật của bạn sẽ tăng level nhanh hơn cũng như được tăng nhiều chỉ số hơn không. Cấp độ tối đa mà nhân vật có được sẽ bằng nhân vật tài khoản của bạn.

cách chơi lord mobile hiệu quả

Một trong nhưng điều thú vị của Lords Mobile đó là dù bạn thắng hay thua thì cũng sẽ nhận được phần thưởng, và phần thưởng này tùy vào mức độ thiệt hại mà bạn đã gây ra cho kẻ địch. Bạn có thể kiểm tra thông tin này trong phần thư.

Tạm kết

Với cách chơi Lords Mobile hiệu quả như trên đây, game này đã không còn quá khó với những người mới chơi mà trở nên dễ dàng hơn nhiều. Để có thể nạp GEM vào Lords Mobile, đừng quên mua thẻ Appota tại đây nhé.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button