Phần mềm

Một vài mẹo khi chơi siêu xạ thủ mạnh nhất LMHT – Đao Phủ Kiêu Hùng Draven – Liên Minh 360

Nếu bạn nào nói rằng Draven không phải là xạ thủ mạnh nhất LMHT, thì thôi, tôi không còn gì để nói với họ nữa. Hãy thử nêu ra 1 cái tên bất kì có thể tay đôi lại vị tướng này xem nào? Muốn chiến thắng hắn ta, chỉ có cách dùng mưu và mẹo mà thôi. Tất nhiên, đó lại nhảy sang vấn đề khác rồi. Hãy cùng tìm hiểu một vài mẹo nho nhỏ khi sử dụng siêu xạ thủ này nhé.

Ahri_divider_1-600x113

Đang xem: meo choi draven

Khởi đầu với 2 rìu khi ra đường

Khi quái rừng chuẩn bị ra mắt ở phút 1:40, thì khoảng 1:35, tức 5 giây trước đó, không thì hẳn 1:36 đi, kích hoạt Rìu Xoay, sau đó giúp người đi rừng. Đợi Rìu Xoay gần hết tác dụng, hãy tái kích hoạt lần nữa để ra đường, bạn sẽ có 2 rìu trên người đơn giản ở ngay từ cấp độ 1.

Hướng dẫn nhanh khởi đầu với 2 rìu.

Nhặt rìu không khó, hay cách nói dân dã là “vê” rìu

Điều chỉnh điểm rơi của rìu bằng cách di chuyển ngay sau khi rìu được ném ra bằng 1 đòn đánh thường, giống hệt như Kalista vậy. Khi “thả diều” đối phương, đừng sử dụng Xung Huyết quá sớm, hãy đợi bắt được chiếc rìu đã. Khi đó, bạn có thể tạo khoảng trống với kẻ địch bằng tốc độ di chuyển cộng thêm.

Draven_Axe_concept_1

Bạn nên xem: hướng dẫn chơi football manager 2016

Kho vũ khí độc đáo của Draven.

Với lại, tác dụng của kỹ năng này tồn tại trong 3 giây cơ, cho nên ấn nhiều lần quá cũng không hiệu quả, tốn năng lượng bởi nó sẽ tái tạo lại từ đầu ngay lập tức.

Đừng có tham bắt rìu!

Đừng nên cố bắt rìu nếu gặp nguy hiểm, bởi tất cả mọi người đều nhìn thấy điểm rơi của chiếc rìu mà, chúng sẽ tương thẳng các kỹ năng khống chế định hướng vào đó nếu bạn không cẩn thận.

Ngược lại, bạn có thể “hack não” kẻ địch bằng cách giả vờ tiến tới bắt rìu nhưng lại lui về, câu các kỹ năng định hướng của chúng, mở ra cơ hội để tấn công đối phương.

Phải kiểm soát tầm nhìn cực kì cẩn thận

Để nâng cao điểm nội tại và gây thêm sát thương, Draven phải đánh thường và bắt rìu liên tục. Do vậy, vô hình chung việc farm lính đơn thuần sẽ khiến cho Draven đẩy đường cực nhanh, bởi vốn dĩ sát thương của hắn hơn hẳn so với mọi xạ thủ ở giai đoạn đầu trận rồi.

Ngoài ra, Draven có thể coi là 1 Teemo ở khu vực đường dưới vậy. Sự khó chịu của hắn sẽ khiến đối thủ gọi đồng đội xuống gank liên tục. Ít nhất là trước cấp độ 6 bạn sẽ phải đối mặt với từ 2~3 lần gank.

Bạn nên xem: phần mềm update driver tốt nhất 2015

Tận dụng mọi thứ mình có

Trong khi trước rìu đang bay trên không, hãy cố gắng ném thêm 1 đòn đánh thường nữa nếu có thể. Sẽ càng tốt hơn nếu như bạn có tốc độ đánh, tuy nhiên ở những cấp độ đầu thì hơi ít. Ném thường ở vị trí mà chiếc rìu sẽ rơi xuống, khi đó bạn sẽ tránh khỏi việc chẳng may bị mất rìu.

maxresdefault (1)

League of Draven

Ngoài ra, kỹ năng Dạt Ra(E) có tác dụng ngắt các chiêu thức dạng luyện. Vì vậy, chỉ nên sử dụng nó khi thấy đối phương đang đứng rặn, hoặc sử dụng khi cảm thấy có thể kết liễu được đối phương. Nội tại Liên Minh Draven cho hắn rất nhiều tiền khi kết liễu đối thủ. Tuy nhiên, hãy tích nó lên thật nhiều rồi hẵng chơi hổ báo, chứ đừng kiểu mới có 10 điểm đã lăm lăm lao lên xong tự dẫm chân mà chết.

Trang bị khởi đầu

Về mặt trang bị, mua Huyết Kiếm ngay từ đầu cũng được thôi. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Kiếm Ma Youmuu. 2 trang bị này đều phù hợp dành cho Draven với 2 chỉ số là Hút Máu và Xuyên Giáp, cho tên đao phủ này 1 lượng sát thương tuyệt đối. Chí mạng không tính sát thương cộng thêm của Rìu Xoay, cho nên các trang bị chí mạng không cần thiết lắm, có thể mua Đại Bác Liên Thanh thứ 3, 4 cũng được.

Ahri_divider_2

Như ở phần đầu tôi có nói, Draven là một xạ thủ mạnh nhất LMHT. Điều này không hề sai chút nào cả. Tuy nhiên, lý do hắn không được nhiều người sử dụng, đó là bởi sức mạnh của Draven phụ thuộc quá lớn vào kỹ năng người chơi. Không có bất kì ai mới tập chơi mà có thể “ăn may” được vài chục mạng cả. Vì vậy, chỉ có những người tập luyện thường xuyên mới có thể thành thạo được gã đao phủ kiêu hùng này mà thôi.

Danh mục: Phần mềm
Nguồn: https://cafekientruc.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button