Trang chủ Giải Pháp 15 Mẫu trụ cổng nhà đẹp mang phong cách độc lạ

15 Mẫu trụ cổng nhà đẹp mang phong cách độc lạ

96
0
Mẫu trụ cổng đẹp kết hợp với cổng phụ

Cổng nhà là yếu tố ngoại cảnh thuộc mặt tiền của ngôi nhà. Đây là nơi được rất nhiều gia chủ coi trọng, theo phong thủy nó là nơi đón/rước tài lộc của ngôi nhà. Mẫu trụ cổng nhà đẹp thể hiện được sự tinh tế của người trang trí. 15 Mẫu trụ cổng sau đây sẽ mang/đem đến cho bạn những thiết kế trụ cổng đẹp mắt, thanh lịch và không kém phần sang trọng.

Mẫu 1: Mẫu trụ cổng nhà đẹp theo phong cách đơn giản

mẫu trụ cổng đẹp

Không quá phô trương nhưng vẫn mang/đem lại sự sang trọng cần thiết. Mẫu trụ cổng này phù hợp/ăn nhập với những cổng lớn như biệt thự hay nhà vườn. Thiết kế đơn giản nhưng đề cao/ nâng cao được sự bề thế của chiếc cổng sắt với họa tiết độc đáo và tinh tế.

Mẫu 2: Mẫu trụ cổng nhà thiết kế theo phong cách tân cổ điển đẹp

Mẫu trụ cổng nhà thiết kế theo phong cách tân cổ điển đẹp

Mẫu trụ cổng nhà mang phong cách tân cổ điển, cầu kỳ và đẹp mắt hơn với những họa tiết hình nổi. Trụ cổng được trang trí/ trang hoàng thêm 2 chiếc đèn phía trên tạo điểm nhấn tinh tế và tăng tính thẩm mỹ. Mẫu thiết kế này phù hợp với những ngôi nhà biệt thự mang/theo phong cách tân cổ điển.

Mẫu 3: Mẫu trụ cổng ốp đá đẹp 

Mẫu trụ cổng nhà thiết kế theo phong cách tân cổ điển đẹp

Mẫu Trụ cổng nhà ốp/áp/gắn đá granite nhã nhặn và sang trọng. Điểm nhấn đặc biệt của nó là họa tiết của đá và chiếc đèn tròn đặc biệt. Trụ cổng trở nên/trở thành vững chãi hơn với phần bệ lớn khác màu phía trên. Thiết kế này phù hợp/ăn nhập với những ngôi nhà ở nông thôn và nhà ở phố.

Mẫu 4: Mẫu trụ cổng nhà thiết kế đẹp bằng vật liệu nhôm đúc

Mẫu trụ cổng nhà thiết kế đẹp bằng vật liệu nhôm đúc

Mẫu trụ cổng làm/ tạo bằng nhôm đúc với họa tiết và màu sắc đồng bộ theo cổng chính. Toàn bộ cổng nhà trở nên đẹp cầu kì, sang trọng và tinh tế. Thiết kế này phù hợp/hợp với những ngôi nhà lớn, biệt thự sang trọng.

Mẫu 5: Mẫu trụ cổng nhà đẹp theo/với phong cách cổ điển

Mẫu trụ cổng nhà đẹp theo/với phong cách cổ điển

Với những gia chủ yêu thích/ưa thích/thích thú vẻ đẹp cổ điển thì mẫu trụ cổng này rất phù hợp. Trụ cổng thiết kế nhấn mạnh/bật lên phần họa tiết sang trọng, cổ kính.

Mẫu 6: Trụ cổng nhà có thiết kế đẹp đơn giản, trang nhã

Trụ cổng nhà có thiết kế đẹp đơn giản, trang nhã

Trụ cổng được thiết kế/tạo nên theo phong cách đơn giản, với màu sắc đồng nhất với cổng sắt thiết kế đẹp mặt, mang lại cảm giác hài hòa tao nhã.

Mẫu 7: Mẫu trụ cổng nhà ốp gạch đẹp

Mẫu trụ cổng nhà ốp gạch đẹp
Trụ cổng nhà ốp gạch giúp chống thấm nước và rêu phong. Thiết kế đơn giản nhưng tạo cảm giác vững, tôn lên vẻ đẹp cầu kì của những họa tiết cửa cổng.

Mẫu 8: Mẫu trụ cổng cho ngôi nhà được thiết kế cầu kì bằng đồng đúc

Mẫu trụ cổng cho ngôi nhà được thiết kế cầu kì bằng đồng đúc

Cũng là mẫu trụ cổng đồng đúc sang trọng, nhưng được nhấn mạnh/làm nổi bật/gây ấn tượng bằng trụ đôi đối xứng. Điểm đặc biệt của mẫu trụ này là 2 bên cân xứng với trụ đôi (1 lớn,1 bé) với họa tiết vô cầu kỳ, tinh xảo. Thiết kế này mang/đem đến đến cho ngôi nhà sự trang nghiêm và độc đáo.

Mẫu 9: mẫu trụ cổng nhà đẹp bằng sắt 

Mẫu trụ cổng cho ngôi nhà được thiết kế cầu kì bằng đồng đúc

Trụ cổng bằng sắt, thiết kế hình trụ đem/mang lại sự nhẹ nhàng uyển chuyển cho chiếc cổng. Màu sắc đồng điệu tạo/làm nên sự hài hòa đẹp mắt.

Mẫu 10: Mẫu trụ cổng đẹp kết hợp với cổng phụ

Mẫu trụ cổng đẹp kết hợp với cổng phụ

Mẫu trụ cổng thiết kế độc đáo khi kết hợp với chiếc cổng phụ. Mang đến cho cổng nhà sự trang nhã, tôn nghiêm. Bên cạnh đó còn tôn/nâng lên mặt tiền của biệt thự sang trọng, đẳng cấp.

Mẫu 11: Trụ cổng nhà đẹp kết hợp mái ngói truyền thống

Trụ cổng nhà đẹp kết hợp mái ngói truyền thống

Mẫu trụ cổng kiểu cột có mái thái làm điểm nhấn. Phần trụ cổng thiết kế đơn giản với gạch ốp màu vàng nhạt tạo sự nổi bật cho mái ngói đỏ. Tất cả làm cho mặt tiền ngôi nhà trở nên/trở thành thanh thoát và hài hòa từ bên ngoài đến /tới bên trong.

Mẫu 12: Trụ cổng nhà thiết kế đẹp mái bằng

Trụ cổng nhà thiết kế đẹp mái bằng

Sự kết hợp giữ trụ cổng và mái bằng tạo nên sự vững chãi, chắc chắn cho chiếc cổng. Thiết kế trụ cổng đơn giản mang đến vẻ đẹp của cảnh cổng gỗ nâu đỏ sang trọng.

Mẫu 13: Trụ cổng mái bằng phong cách cổ điển

Trụ cổng mái bằng phong cách cổ điển

Cũng là mẫu trụ cổng kết hợp mái bằng nhưng lại mang phong cách cổ điển. Thiết kế nhấn mạnh vẻ đẹp của chiếc trụ cổng với họa tiết rồng phượng đẹp mắt, sang trọng, cổ kính.

Mẫu 14: Mẫu trụ cổng đẹp mái thái, trụ đôi

Mẫu trụ cổng đẹp mái thái, trụ đôi

Thiết kế tài tình với trụ cổng đôi với mái ngói tạo nên sự bề thế cho cổng nhà. bên cạnh đó trụ cổng màu trắng tôn lên vẻ đẹp cho cửa cổng màu vàng kim cầu kỳ, tinh tế và sang trọng.

Mẫu 15: Mẫu trụ cổng nhà có thiết kế đẹp mái thái theo phong cách cổ điển

Mẫu trụ cổng nhà có thiết kế đẹp mái thái theo phong cách cổ điển

 Trụ cổng mang vẻ đẹp sang trọng theo phong cách cổ điển. Màu vàng tươi mới, họa tiết độc đáo, đem đến cho diện mạo mặt tiền ngôi nhà tươi sáng, tôn lên mái ngói vảy cá màu đen phía trên. 

15 mẫu trụ cổng nhà đẹp là 15 thiết kế tinh tế, đẹp mắt, góp phần mang đến cho cảnh quan mặt tiền ngôi nhà những nét đẹp hài hòa hơn. Hy vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi trên đây sẽ giúp gia chủ  thiết kế trụ cổng phù hợp nhất với ngoại cảnh của ngôi nhà.