Trang chủ Giải Pháp Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4×12 đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4×12 đẹp

101
0

Thiết kế nhà ống 4x12m là lựa chọn của nhiều gia chủ có kinh tế bình dân hiện nay. Không chỉ hiện đại về giao diện mặt tiền mà mẫu nhà ống 2 tầng này còn thỏa mãn tài chính đầu tư trên nền đất 4m mặt tiền. Bài viết sau sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn về mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m đẹp, hiện đại.

Thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m có không gian thoáng mát

Nhà ống 2 tầng diện tích 4x12m  có diện tích rất hẹp, thường dành cho việc xây dựng ở các khu vực thành phố hiện nay. Phong cách hiện đại được ứng dụng trong việc thiết kế. Theo phương án tối ưu nhất cho phối cảnh mặt tiền này đảm bảo đầy đủ những yếu tố trong kiến trúc và thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, vẻ trẻ trung và phóng khoáng.

nhà ống 2 tầng 4x12m thiết kế đẹp

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 4x12m sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo mang lại sự sang trọng. Lối đi chính vào nhà được thiết kế rộng rãi, sử dụng hệ cửa nhựa lõi thép hiện đại. Hai bên bờ tường có bố trí đá hoa cương màu đen hài hòa. Phía ban công của mẫu thiết kế nhà ống 4x12m trông rộng rãi, có lan can làm từ kính cường lực đẹp và tấm Alu ngoài trời cực kì bắt mắt, góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho tổng thể. Hệ thống thông tầng của mẫu thiết kế kiến trúc cũng luôn được trình bày bố trí rất khoa học với giếng trời cùng những ô cửa lấy sáng và gió hợp lí. Chính vì vậy không gian sinh hoạt hằng ngày của gia đình sẽ luôn có được sự thoải mái và dễ chịu.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m

Công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà ống có 2 tầng diện tích 4x12m được trình bày cách tối ưu nhất, đảm bảo đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sử dụng cho gia đình 4 thành viên, gồm vợ chồng và 2 con. Dưới đây là bản vẽ mặt bằng thiết kế

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12 cực đẹp

Mặt bằng chi tiết thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m

Công năng của tầng trệt gồm phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng vệ sinh và có sân trước. Mỗi công năng đều được kiến trúc sư đảm bảo tối ưu về diện tích, tạo được sự thoải mái trong sinh hoạt.

bản vẽ thiết kế nhà ống có 2 tầng 4x12

Tầng 2 là nơi bố trí 2 phòng ngủ dành cho bố mẹ và cho con. Có một phòng tắm + wc chung, phòng giặt và sân phơi. Thiết kế có ban công trước hướng ra mặt tiền thoáng rộng của căn nhà.

Tuy nhiên, việc bố trí công năng sử dụng tổng thể còn tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của từng gia đình. Với cách thiết kế này, chắc chắn mẫu nhà ống 2 tầng diện tích 4x12m sẽ mang tới cho gia đình 4 thành viên một không gian sinh hoạt tiện nghi và tuyệt vời nhất.