Trang chủ Kiến Trúc Việt Nam 5 mẫu nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ đẹp nhất...

5 mẫu nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay

251
0

Những mẫu nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ chưa bao giờ hết hot trong những năm gần đây bởi sự đa dạng mẫu mã, phong cách. Hãy cùng điểm qua 5 mẫu nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ

Nhà cấp 4 là kiểu nhà được thiết kế theo kiểu truyền thống của người Việt từ xưa tới nay. Tuy nhiên, ngày nay nhà cấp 4 được thiết kế theo phong cách hiện đại hơn, đa dạng mẫu mã hơn nhưng vẫn không mất đi nét sang trọng.

Nhà cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ hiện nay khá được ưa chuộng bởi những ưu điểm mà nó mang lại.

  • Đa dạng mẫu mã, phong cách phù hợp với thẫm mỹ riêng của từng người
  • tận dụng được khoảng đất rộng rãi của khu vực nông thôn.
  • Thời gian xây dựng ngắn, quá trình thi công không quá cầu kỳ đối với những mẫu nhà cấp 4 nông thôn thiết kế 4 phòng ngủ được thiết kế khá đơn giản.
  • Nguyên liệu xây dựng nhà cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ không cầu kỳ nhưng đảm bảo được độ bền và an toàn.
  • Chi phí đầu tư cũng là một ưu điểm của nhà cấp 4 nông thôn. Chi phí chủ yếu tập trung vào thiết kế nội, ngoại thất.

Top 5 mẫu nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay

Mẫu số 1: mẫu nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ phong cách cổ điển

mẫu nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ phong cách cổ điển

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ được thiết kế theo kiểu mái thái với hệ thống mái màu xám đậm kết hợp với tường vàng mang lại nét sang trọng, bề thế. Vật liệu gỗ được thiết kế dưới mái mang lại nét đẹp gần gũi với thiên nhiên .

Với gam màu vàng của tường và sự kết hợp của bóng đèn vàng mang lại cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà

Mẫu số 2: mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp giả biệt thự

mẫu nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ đẹp giả biệt thự

Mẫu nhà được thiết kế theo kiểu mái thái đẹp kết hợp với lối kiến trúc biệt thự ngoài vườn mang lại sự sang trọng cho gia chủ.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn được thiết kế gồm: 4 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Phòng khách bố trí rộng rãi, hiện đại. Phòng bếp và phòng ăn liên thông với nhau, tạo cảm giác rộng rãi. Hệ thống cửa sổ được thiết kế với hướng cảnh quan đẹp và phù hợp nhất.

Các phòng được bố trí khung cửa sổ bằng kính, tạo cảm giác thân thiện, hài hòa với thiên nhiên. Hiên nhà được thiết kế rộng thêm không gian sinh hoạt ngoài trời cho gia đình.

Mẫu số 3: Nhà cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ dạng mái thái

mẫu nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ dạng mái thái

Mẫu nhà được thiết kế đẹp mắt, không cầu kỳ về phần mặt tiền. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn được thiết kế với 1 phòng khách và 4 phòng ngủ, thiết kế mái theo kiểu mái thái mang lại nét sang trọng cho ngôi nhà.

Sự kết hợp giữa thiết kế mái nhà với không gian ngoại thất rộng lớn, mang lại không gian sống, sinh hoạt thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu số 4: Mẫu nhà 4 phòng ngủ nhà cấp 4 nông thôn với đẹp theo kiến trúc khối

mẫu nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ đẹp theo kiến trúc khối

Mẫu nhà này nổi bật với những khối kiến trúc vuông vắn, khỏe khoắn đẹp lạ mắt. Nhìn từ xa mẫu thiết kế đã tạo được sự ấn tượng bởi sự trau chuốt trong phần thiết kế của mặt đứng. Sự kết hợp giữa mái nhà màu xám với tường trắng tạo nên nét đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

Những đường gờ trắng có tác dụng tạo điểm nhấn, phân chia bố cục các mảng kiến trúc, mang lại sự gần gũi, thân thiện đồng thời vẫn giữ được vẻ sang trọng, tao nhã cho ngôi nhà. Phần chữ A dưới mái được cách điệu bằng những đường kẻ ngang, viền đậm xung quanh  sơn giả gỗ nhằm tạo nên thế nâng đỡ vững chãi cho hệ thống mái.

Mẫu số 5: Nhà cấp 4 nông thôn thiết kế 4 phòng ngủ đẹp phong cách đơn giản

mẫu nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ đẹp phong cách đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế theo dạng nhà ống với phong cách đơn giản gồm có 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp. Thiết kế mái nhà đặc biệt với 3 mái chồng liền kề nhau tạo nên nét độc đáo cho ngôi nhà.

Với mái đỏ kết hợp với tường trắng tạo nên nét đẹp truyền thống cho ngôi nhà.